Bình khí đá xì lửa, hàng trăm người bỏ chạy

Trưa nay (22/7), một vụ xì bình khí đá xảy ra tại số nhà 1133/51, đường 3/2, phường 6, quận 11, TPHCM khiến nhiều người hoảng loạn bỏ chạy.

Vụ việc trên xảy ra tại cửa hàng chuyên sản xuất dao kéo.

Bình khí đá xì lửa, hàng trăm người bỏ chạy - 1

Cửa hàng nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, khoảng thời gian trên, công nhân trong cửa hàng dùng bình khí đá (loại cao khoảng 1,5m) để cắt thanh sắt làm dao kéo. Lúc này bất ngờ bình khí đá bị xì lửa. Ngọn lửa nhanh chóng bắt vào khí thoát ra từ bình khí đá bùng cháy dữ dội. Những người đang làm việc hoảng hốt bỏ chạy ra ngoài.

Hàng trăm người dân sống trong hẻm đã bỏ chạy ra đường vì lo ngại bình khí đá phát nổ. Ngọn lửa lúc này bùng lên từ bình khí đá ngày càng mạnh mẽ, một số người dùng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng không có kết quả, vụ việc đã được báo với cơ quan chức năng.

Bình khí đá xì lửa, hàng trăm người bỏ chạy - 2

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ cháy

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận 11 đã điều 3 xe chữa cháy chuyên dụng và hàng chục cán bộ chữa cháy đến hiện trường triển khai chữa lửa. Các chiến sĩ phải dùng bình oxi, mặt nạ mới có thể tiếp cận để phun bọt dập tắt và làm mát bình khí đá. Sau 20 phút, đám cháy từ bình khí đã đã được lực lượng chức năng vô hiệu hóa.

Đến 14 giờ cùng ngày, sau khí bình khí đá được di dời ra ngoài an toàn, người dân ở đây mới dám trở vào nhà.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hưng Văn – Trần Quỳnh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN