Bí thư xã đánh người gãy xương hàm

Ngày 2/8, Bí thư Huyện ủy Ninh Sơn (Ninh Thuận) Phan Hữu Đức đã chỉ đạo Ủy ban kiểm tra Đảng huyện làm rõ vụ ông Phan Đình Nam (49 tuổi, Huyện ủy viên huyện Ninh Sơn, Bí thư xã Hòa Sơn) đánh anh Lê Văn Bẩy (43 tuổi, Phó phòng kỹ thuật của Công ty TNHH Một thành viên Lâm nghiệp Ninh Sơn) gãy xương hàm.

Anh Bẩy đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận với khuôn mặt sưng to, ngực có nhiều vết bầm tím. Giấy chứng nhận thương tích của bệnh viện cho biết bệnh nhân Bẩy bị gãy xương cung hàm phải, 2 chỗ tụ máu và bầm ngực, trầy xước nhiều nơi trên người.

Theo đơn tố cáo của nạn nhân gởi các cơ quan chức năng: Khoảng gần 20 giờ ngày 27/7, anh Bẩy và ông Trần Hải Quy (Phó Bí thư xã Hòa Sơn, Ninh Thuận) đến nhà một người quen trong xã để nhậu nhưng không gặp nên cả hai ghé vào trụ sở UBND xã và gặp ông Nam đang nằm ở phòng phát thanh cùng một số dân quân. Vì là chỗ thâm giao nên anh Bẩy đùa, lấy điện thoại di động chụp hình ông Nam đang nằm ngửa, sau đó đi ra ngoài.

Khoảng vài phút sau, ông Nam từ trong phòng lao ra, bất ngờ dùng tay chân liên tục tấn công anh Bẩy. Sau khi đánh anh Bẩy trọng thương, ông Nam “ra lệnh” cho những dân quân có mặt “tịch thu” điện thoại di động của anh.

Bí thư xã đánh người gãy xương hàm - 1

Anh Bẩy bị gãy xương hàm, tụ máu ngực và nhiều vết thương khác đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận

Ngay trong đêm, anh Bẩy được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ninh Sơn, sau đó chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận tiếp tục điều trị.

Trưa 1/8, ông Trần Hải Quy (Phó Bí thư xã Hòa Sơn) xác nhận chuyện ông Nam đánh anh Bẩy. Còn ông Phan Hữu Đức, Bí thư Huyện ủy Ninh Sơn, cho rằng ông Nam là “người đứng đầu” một xã mà có hành động như vậy là mất tư cách nên phải làm rõ, xử lý nghiêm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo L.Trường (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN