Bị ong dữ đốt, 1 người chết, 6 người bị thương

Là thương binh mất một chân nên khi bị hàng vạn con ong vò vẽ tấn công, ông Trần Phi Hảo (72 tuổi, Bình Dương) không thể chạy thoát.

Khoảng 6 giờ sáng nay (13/12), người dân ở ấp Trảng Sắn, xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo -  Bình Dương bàng hoàng chứng kiến cảnh một thương binh cụt chân nằm lăn lóc kêu cứu vì bị hàng vạn con ong bu kín người để đốt. Nạn nhân được xác định là ông Trần Phi Hảo (72 tuổi).

Trong lucs giải cứu ông Hảo, 4 người dân cũng bị ong đốt hàng chục vết. Hai học sinh đi học ngang qua đó cũng bị ong vây đốt sưng hết mặt mũi.

Ông Hảo cùng 6 nạn nhân được đưa đến bệnh viện. Tuy nhiên ông Hảo do toàn thân chi chít vết đốt, phù nề nặng nên đã tử vong trước khi đến được bệnh viện. Riêng 6 người còn lại được các bác sỹ cho về ngay trong chiều cùng ngày.

Bị ong dữ đốt, 1 người chết, 6 người bị thương - 1

Đám tang ông Trần Phi Hảo

Bị ong dữ đốt, 1 người chết, 6 người bị thương - 2

Người dân đốt tổ ong (đường kính khoảng 30cm) và chặt cây

Đám tang ông Hảo được tổ chức chiều cùng ngày. Cũng trong ngày sau khi đợi đàn ong về đủ, người dân đã đốt tổ, chặt hạ cây xanh.

Người nhà ông Hảo cho biết ông bị nạn khi đang tập thể dục. Hiện vẫn chưa rõ vì sao đàn ong lại bị động tổ bay ra đốt người.

Chia sẻ
Theo Cát Tường (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung