Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Bị lũ cuốn, người đàn ông đu trên ngọn tre cả đêm

Thứ Năm, ngày 03/11/2016 13:55 PM (GMT+7)

Trong khi đi cứu hộ mưa lũ, người đàn ông bị nước cuốn trôi mất tích, sau hơn 10 giờ, người dân tìm thấy nạn nhân trên ngọn tre.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Bị lũ cuốn, người đàn ông đu trên ngọn tre cả đêm - 1

Mưa lũ gây ngập nhiều khu vực ở huyện Đồng Xuân, Phú Yên (ảnh: FB)

Thông tin ban đầu, vào đêm 2.11, ông Nguyễn Thanh Tân (41 tuổi, ngụ huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên) cùng 4 người khác đi trên ca nô tham gia cứu hộ một xe khách bị kẹt trong lũ trên địa bàn huyện, khi đến khu vực cầu La Hai (thuộc trị trấn La Hai, huyện Đồng Xuân), nước lũ sông Kỳ Lộ bất ngờ dâng cao, ca nô bị lật. 4 người trong đoàn cứu hộ bơi vào bờ nên thoát nạn. Riêng ông Tân bị nước lũ cuốn trôi mất tích.

Ngay trong đêm, chính quyền và nhân dân địa phương huy động người cùng phương tiện triển khai tìm kiếm ông Tân nhưng không có kết quả. Cả đêm 2.11 và rạng sáng 3.11, lực lượng cứu hộ quần thảo khắp cả đoạn sông Kỳ Lộ nhưng vẫn không tìm được nạn nhân, ông Tân được đưa vào danh sách những người mất tích do lũ lụt.

Tuy nhiên, sáng nay, sau hơn 10h mất tích, lực lượng cứu hộ đã vỡ òa trong hạnh phúc khi thấy ông Tân đang đu trên ngọn của một bụi tre. Nạn nhân sau đó được đưa vào bờ và chuyển đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Ông Đặng Ngọc Anh, Chủ tịch UBND huyện Đồng Xuân cho biết: “Sáng nay, lực lượng cứu hộ đi dọc bờ sông Kỳ Lộ và tìm thấy anh Tân đang bám trên ngọn của bụi tre, cách nơi xảy ra ca nô bị lật khoảng 7km.”.

“Cũng nhờ có áo phao nên anh Tân sống sót thần kỳ trong lũ dữ. Hiện sức khỏe anh Tân ổn định và đang được các bác sĩ theo dõi”, ông Anh nói.

Cũng theo chủ tịch UBND huyện Đồng Xuân, do ảnh hưởng của mưa lũ nên nhiều khu vực dân cư, cây trồng trên địa bàn huyện bị ngập. Tuy nhiên, về thiệt hại thì vẫn chưa thể thống kê.

Theo Đ. Thịnh (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang