Bé trai 5 tháng tuổi bị bắt cóc táo tợn

Hai đối tượng đi bằng xe taxi đột ngột xông vào nhà, bắt bé trai gần 5 tháng tuổi rồi tẩu thoát trước sự bất lực của 2 người phụ nữ.

Ngày 24/6, cơ quan CSĐT Công an thị xã Đồng Xoài vẫn đang phối hợp với Công an tỉnh Bình Phước điều tra, truy tìm tung tích cháu bé bị bắt cóc và truy bắt những kẻ bắt cóc.
       
Nạn nhân là bé Trương Chí Thiện sinh ngày 30/1/2012, con của chị Trương Thị Kim Chua, ngụ phường Tân Thiệu, thị xã Đồng Xoài.

Bé trai 5 tháng tuổi bị bắt cóc táo tợn - 1

Bé Trương Chí Thiện trước khi bị bắt cóc. Ảnh chụp lại từ ảnh gia đình nạn nhân cung cấp

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 20/6, bà Nguyễn Thị Yến bế cháu ngoại mình là bé Thiện sang nhà người bà con chơi. Lúc đó, trong nhà chỉ có một phụ nữ có tuổi đang ngồi trên xe lăn. Bất ngờ một chiếc taxi chạy đến, 2 đối tượng trên xe nhanh chóng bước xuống khống chế và bắt đứa trẻ trước sự bất lực của bà Yến và người phụ nữ tàn tật.
                                                              
Sau khi vụ việc xảy ra, bà Yến đã trình báo cơ quan công an. Theo đó, ngay từ khi mẹ Thiện mang thai, đã không thấy cha đứa bé nên khi sinh Thiện, trong giấy khai sinh chỉ có tên mẹ, không có tên cha. 
                                                                 
Có khả năng những đối tượng bắt cóc đã theo dõi khá kỹ thời gian mẹ bé Thiện đi làm, thói quen hay bế cháu ngoại sang nhà bà con chơi và cuộc sống hàng ngày của người thân bà Yến nên mới ra tay và thoát thân dễ. Hiện cơ quan công an đang khẩn trương truy tìm chiếc taxi đã chở những kẻ bắt cóc cháu bé.                                                 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T. Tiến (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung