Bất ngờ dàn mỹ nữ Triều Tiên phục vụ trong nhà hàng TQ

Thứ Sáu, ngày 24/07/2015 06:02 AM (GMT+7)

Nhiều thực khách bất ngờ và thích thú khi bắt gặp dàn mỹ nữ Triều Tiên đẹp như tiên giáng trần làm việc trong một nhà hàng cao cấp ở Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

 Bất ngờ dàn mỹ nữ Triều Tiên phục vụ trong nhà hàng TQ - 1

Theo hãng tin lớn thứ 2 của Trung Quốc, China News Service (sau Tân Hoa xã), tổng cộng có 30  thiếu nữ đến từ Triều Tiên làm việc trong nhà hàng cao cấp ở thành phố Côn Minh.

Bất ngờ dàn mỹ nữ Triều Tiên phục vụ trong nhà hàng TQ - 2

Các nữ nhân viên Triều Tiên đều sở hữu nhan sắc kiều diễm, hiền thục và nhu mì - vẻ đẹp đặc trưng của con gái Triều Tiên.

Bất ngờ dàn mỹ nữ Triều Tiên phục vụ trong nhà hàng TQ - 3

Các cô gái phụ trách nhiều loại công việc trong nhà hàng từ lễ tân đón khách, nhân viên phục vụ tại bàn cho đến ca hát, biểu diễn trong khi các thực khách ăn uống.

Bất ngờ dàn mỹ nữ Triều Tiên phục vụ trong nhà hàng TQ - 4

Lương của các cô gái này do phía Triều Tiên trả do họ sang Trung Quốc làm việc theo diện xuất khẩu lao động của nhà nước.

Bất ngờ dàn mỹ nữ Triều Tiên phục vụ trong nhà hàng TQ - 5

Xuất khẩu lao động được Triều Tiên xem là một trong những nguồn thu ngoại tệ chính cho quốc gia bị cô lập nhất thế giới này.

Bất ngờ dàn mỹ nữ Triều Tiên phục vụ trong nhà hàng TQ - 6

Các nhà lãnh đạo Triều Tiên đều xem đây là ngành quan trọng nhằm phục vụ cho chương trình hạt nhân của Bình Nhưỡng nên đã đẩy mạnh việc đưa người lao động ra nước ngoài.

Bất ngờ dàn mỹ nữ Triều Tiên phục vụ trong nhà hàng TQ - 7

Hãng tin ABC trích nguồn tin từ tổ chức Theo dõi Triều Tiên ở Hàn Quốc ước đoán hiện có khoảng 90.000 lao động Triều Tiên đang làm việc ở nước ngoài, và nguồn lao động này mang lại cho Bình Nhưỡng 2 tỉ USD mỗi năm.

Bất ngờ dàn mỹ nữ Triều Tiên phục vụ trong nhà hàng TQ - 8

Lao động Triều Tiên làm việc tại 40 nước, phần lớn ở châu Á, Trung Đông và châu Âu; đông nhất là ở Nga với 25.000 người, tiếp đến là Trung Quốc. Họ làm việc trong nhiều lĩnh vực , đặc biệt là khai khoáng, dệt may và xây dựng. Không có nhiều lao động Triều Tiên làm việc trong lĩnh vực nhà hàng.

Bất ngờ dàn mỹ nữ Triều Tiên phục vụ trong nhà hàng TQ - 9

Tờ The Guardian của Anh dẫn lời một số người Triều Tiên đã đào thoát sang Hàn Quốc giấu tên cho biết, lao động Triều Tiên làm việc ở nước ngoài chỉ nhận được 10% tiền lương. 90% tiền lương còn lại của họ thuộc về nhà nước. Có người thậm chí không nhận được đồng lương nào.

Bất ngờ dàn mỹ nữ Triều Tiên phục vụ trong nhà hàng TQ - 10

Một mỹ nữ Triều Tiên đang sắp xếp đồ đạc trên bàn tiệc tại một nhà hàng cao cấp ở Côn Minh, Trung Quốc

Theo Phương Đăng (danviet.vn)