Ấn Độ: Khởi tố vụ hiếp dâm đáng sợ trên xe bus (Tổng hợp tin HOT 4/1)

Thầy thuốc trẻ và lời giải về y đức; TPHCM cần 65.000 lao động cho quý I; Ông Jonh Boehner tái đắc cử CT Hạ viện Mỹ; Ấn Độ: Khởi tố vụ cưỡng dâm đáng sợ trên xe bus; Iraq: Đánh bom xe, hơn 60 người thương vong; Mỹ triển khai tên lửa Patriot tại Thổ Nhĩ Kỳ là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

Thầy thuốc trẻ và lời giải về y đức: Đại hội toàn quốc Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam lần thứ hai diễn ra tại Thủ đô Hà Nội. Tại đại hội, câu chuyện được nhiều đại biểu quan tâm nhất chính là vấn đề y đức. (Xem video)

TPHCM cần 65.000 lao động cho quý I: Quý I năm nay, các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM sẽ có nhu cầu tuyển dụng khoảng 65.000 chỗ làm việc. Các ngành có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất là marketing, kinh doanh, du lịch, nhà hàng, CNTT... (Xem video)

Ông Jonh Boehner tái đắc cử CT Hạ viện Mỹ: Trong phiên họp đầu tiên của Quốc hội Mỹ khóa 113, ông John Boehner thuộc Đảng Cộng hòa đã được bầu lại làm chủ tịch hạ viện với nhiệm kỳ 2 năm. (Xem video)

Ấn Độ: Khởi tố vụ cưỡng dâm đáng sợ trên xe bus: Cảnh sát Ấn Độ ngày 3/1 đã chính thức khởi tố 5 người đàn ông phạm tội giết người, bắt cóc và cưỡng bức sau vụ cưỡng hiếp tập thể dẫn tới cái chết của một cô gái 23 tuổi tại New Delhi gây bàng hoàng tại quốc gia Nam Á này. (Xem video)

Iraq: Đánh bom xe, hơn 60 người thương vong: Ít nhất 15 người thiệt mạng và 47 người bị thương hôm 3/1 trong một vụ đánh bom bằng xe ôtô tại một bãi đậu xe ở thành phố Musayyib, cách thủ đô Baghdad của Iraq 60km về phía Nam. Đây là vụ đánh bom thứ hai trong những ngày gần đây nhằm vào thành phố Musayyib. (Xem video)

Mỹ triển khai tên lửa Patriot tại Thổ Nhĩ Kỳ: 400 binh sĩ Mỹ đã được cử đến Thổ Nhĩ Kỳ để bắt đầu triển khai tên lửa không đối đất Patriot dọc theo biên giới Thổ Nhĩ Kỳ - Syria. Đây là nội dung cam kết của Washington, theo đó hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ phòng vệ trước những cuộc pháo kích của Syria. (Xem video)

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN