5 cán bộ của Thanh tra tỉnh Thanh Hóa bị bắt quả tang khi nhận tiền là ai?

Thứ Ba, ngày 23/04/2019 14:00 PM (GMT+7)

Sau khi bắt quả tang 5 cán bộ của Thanh tra tỉnh Thanh Hóa đang nhận tiền của đơn vị đang tranh tra, Cơ quan An ninh điều tra đã tạm giữ hình sự 5 người này.

Sự kiện: Thời sự, Thanh Hóa

5 cán bộ của Thanh tra tỉnh Thanh Hóa bị bắt quả tang khi nhận tiền là ai? - 1

Cơ quan An ninh điều tra đến khám xét nơi làm việc của 5 cán bộ Thanh tra tỉnh Thanh Hóa (Ảnh: Tuấn Minh).

Ngày 23/4, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 5 cán bộ của Thanh tra tỉnh Thanh Hóa để điều tra, làm rõ về hành vi nhận tiền của đơn vị đang thanh tra.

5 người bị tạm giữ gồm Nguyễn Thị Cúc (SN 1964), Lê Mạnh Hà (SN 1962), Nguyễn Hưng (SN 1976), Dương Văn Bằng (SN 1962) và Nguyễn Quý Diễn (SN 1969). Nguyễn Thị Cúc được xác định là người bị bắt quả tang khi đang nhận tiền.

5 cán bộ của Thanh tra tỉnh Thanh Hóa bị bắt quả tang khi nhận tiền là ai? - 2

Trụ sở Thanh tra tỉnh Thanh Hóa

Trước đó, chiều 18/4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt quả tang 1 cán bộ trong Đoàn thanh tra của Thanh tra tỉnh Thanh Hóa đang có hành vi nhận tiền của một đơn vị đang bị thanh tra trên địa bàn huyện Thiệu Hóa.

Ngày 19/4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã tạm giữ 5 người trong Đoàn thanh tra đồng thời khám xét nơi ở, nơi làm việc để thu thập thêm thông tin, tài liệu hỗ trợ quá trình điều tra.

Nhiều cán bộ Cơ quan An ninh điều tra xuất hiện tại trụ sở Thanh tra tỉnh Thanh Hóa

Chiều 19-4, nhiều cán bộ Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa xuất hiện tại Thanh tra tỉnh Thanh Hóa tiếp cận một...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Thời sự