Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

22 năm bắt vợ làm nô lệ, Thị trưởng "hụt” đi tù

Chủ Nhật, ngày 01/12/2013 14:31 PM (GMT+7)

24 năm tù giam được coi là một bản án thích đáng dành cho Allan John Titford, một nhân vật có “máu mặt” từng chạy đua chức Thị trưởng Kaikohe, miền bắc New Zealand.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Theo nội dung bản cáo trạng, Titford bị buộc tội bạo hành, tấn công tình dục và giam giữ như nô lệ đối với vợ là Susan Cochrane suốt 22 năm ròng rã.

Titford bị tố cáo dùng vũ khí để uy hiếp và đánh đập vợ con. Thậm chí, họ đã từng bị Titford dọa giết nếu không phục tùng ý muốn của hắn.

22 năm bắt vợ làm nô lệ, Thị trưởng "hụt” đi tù - 1

Allan John Titford

Bên cạnh đó, Tòa án tối cao Whangarei cũng tuyên bố tội danh khai man, bóp méo sự thật đối với vị Thị trưởng “hụt”. Được biết, hồi tháng trước, Titford đã chạy đua vào vị trí này nhưng thất bại.

“Tôi chưa bao giờ có cơ hội được chia sẻ tình mẫu tử thiêng liêng với các con. Tôi là một nạn nhân bị bạo hành, nhưng tai hại hơn, các con tôi cũng trở thành nạn nhân. Thật không may, tôi không thể trả lại tuổi thơ cho các con của mình. Hắn đã giam cầm tôi suốt 22 năm. Và giờ đã đến lượt hắn lại chịu đựng cảm giác mà mẹ con tôi đã phải trải qua”, Susan Cochrane nghẹn ngào nói.

Theo Thu Thảo (Dân Việt/News)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang