VietSkin - Khám da liễu online giúp bệnh nhân kết nối bác sĩ mọi lúc mọi nơi

Thực tế, có nhiều người khi mắc bệnh ngoài da hoặc có người thân mắc bệnh thường tự tìm hiểu google, nghe theo các cách chữa bệnh thiếu căn cứ của cộng đồng mạng để tự chẩn đoán mua thuốc dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Nguyên nhân chủ yếu là do tâm lý ngại đến viện. VietSkin ra đời đã hỗ trợ tư vấn khám chữa bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức cho người bệnh.

Ngại đến viện - Bệnh nhân tự chữa bệnh ngoài da bằng bác sĩ Google và hậu quả

Thực tế, người dùng chỉ cần một click tìm kiếm “mẹo chăm sóc da, trị mụn tại nhà” trên công cụ tìm kiếm Google là có thể tìm thấy hàng trăm nghìn kết quả. Các bài thuốc dân gian, đắp mặt, các cộng đồng mách nhau cách trị mụn “trên trời dưới đất” được quảng cáo đem lại hiệu quả. Người dùng vì thế mà tin tưởng gần như tuyệt đối “bác google” và các công thức làm đẹp trên mạng. Họ tự tìm kiếm thuốc, nguyên liệu để làm theo. Hậu quả là rất nhiều trường hợp da bị nổi mẩn đỏ, kích ứng, thậm chí là tình trạng mụn viêm sưng nặng và ngày càng lan rộng. 

Chị Mai Anh (Hà Nội): “Tôi bị mụn nhưng vì bận rộn công việc nên ngại đến viện khám. Tôi có tìm hiểu trên mạng công thức chữa mụn bằng tỏi thấy được nhiều người phản hồi hiệu quả. Vì thế, tôi cũng thử nghiệm làm tại nhà, nhưng sau đó mặt tôi nóng ran và và sưng đỏ. Lúc đấy, tôi mới hốt hoảng đến tìm gặp bác sĩ”

VietSkin - Khám da liễu online giúp bệnh nhân kết nối bác sĩ mọi lúc mọi nơi - 1

Nhiều trường hợp tự điều trị mụn tại nhà khiến da bị tổn thương

Bên cạnh đó, với những bệnh ngoài da phổ biến thường gặp khác như: thủy đậu, mề đay, dị ứng, sẩn ngứa, viêm da cơ địa...nhiều người vẫn đi khám bằng cách ra hiệu thuốc gần nhà tự mua thuốc uống và bôi. Rất nhiều trường hợp tiền mất tật mang do nhầm lẫn giữa các bệnh da liễu dẫn đến bôi sai thuốc. 

Nhiều bệnh nhân chủ quan với những triệu chứng ngứa rát nhẹ ban đầu, nghĩ đơn giản là ngứa rồi tự khỏi. Họ ngại đến viện vì cách nhà xa xôi, ngại đến chỗ đông người, ngại mất nhiều tiền. Bệnh đâu không tự khỏi mà ngày càng thêm nặng và biến chứng.

Nhiều bệnh da liễu phụ khoa “khó nói” cũng là một rào cản lớn khiến nhiều bệnh nhân ngại đến bác sĩ. Người bệnh có tâm lý e ngại trong quy trình thăm khám, sợ gặp bác sĩ khác phái, sợ gặp phải người quen hoặc sợ không có tiền chữa trị. Vì thế, nhiều người cố gắng “chịu đựng” bệnh hoặc tự ý mua thuốc bôi khiến tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn, sau đó mới tìm đến bác sĩ để điều trị. 

VietSkin - Ứng dụng khám da liễu từ xa đầu tiên tại Việt Nam 

VietSkin khám bệnh phá bỏ rào cản về địa lý

VietSkin - ứng dụng khám da liễu online, phá bỏ rào cản về khoảng cách địa lý. Bệnh nhân ngồi tại bất cứ nơi đâu: tại nhà, nơi làm việc, đi du lịch…chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là có thể kết nối ngay với bác sĩ.

Chị Nguyễn Thanh Thư (Quảng Bình) đã tin tưởng sử dụng VietSkin trong thời gian dài: “Cháu nhà tôi hay bị sẩn ngứa mà tôi không có nhiều thời gian để đến viện vì bận công việc. VietSkin đã giúp tôi tiết kiệm nhiều thời gian. Trong gia đình có ai gặp vấn đề gì về da liễu, tôi vào app chọn bác sĩ để bác chẩn đoán và kê đơn thuốc là yên tâm”

Với 30 bác sĩ chuyên khoa da liễu tại các bệnh viện lớn như: Viện da liễu Trung ương, Da liễu Hà Nội, thông tin về bác sĩ rõ ràng, minh bạch, bệnh nhân được chọn bác sĩ phù hợp với nhu cầu khám. Ứng dụng giúp hạn chế việc người bệnh ngại đến viện, rồi tự chẩn đoán bệnh và chữa trị theo công thức mạng gây hậu quả nghiêm trọng.

VietSkin giúp sàng lọc các bệnh da liễu nguy hiểm

Nhiều trường hợp bệnh da liễu phức tạp hoặc nguy hiểm như: hắc lào, sùi mào gà, zona, tổ đỉa... đang còn ở mức khởi bệnh nhẹ, nhưng nhiều bệnh nhân chủ quan không biết hoặc ngại đến viện thăm khám. Bệnh nhân có thể kết nối sớm với bác sĩ qua VietSkin để các được chẩn đoán và sàng lọc bệnh kịp thời, tránh trường hợp nhầm lẫn các loại bệnh da liễu khác và tự ý ra hiệu thuốc tìm mua thuốc nhưng sai thuốc khiến bệnh tình trở nên trầm trọng. 

VietSkin - Khám da liễu online giúp bệnh nhân kết nối bác sĩ mọi lúc mọi nơi - 2

VietSkin đã hỗ trợ tư vấn khám cho hàng nghìn bệnh nhân

Tạo phiên khám trên VietSkin, bệnh nhân chỉ cần gửi ảnh tình trạng da hoặc video call với bác sĩ, nói rõ triệu chứng bệnh lý, kết hợp với kiến thức chuyên môn, bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác tình trạng da của người bệnh, đưa ra phác đồ điều trị theo từng đợt.

VietSkin - Khám da liễu online giúp bệnh nhân kết nối bác sĩ mọi lúc mọi nơi - 3

Cài đặt ứng dụng khám da liễu VietSkin dễ dàng, dễ sử dụng

Bạn có thể cài đặt ứng dụng VietSkin từ App Store(cho máy iPhone, iPad), nhập từ khóa VietSkin và làm theo hướng dẫn. Với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, các bạn vào CH Play, nhập từ khóa VietSkin và tiến hành cài đặt.

Thao tác kết nối tạo phiên khám đơn giản, dễ sử dụng. Người dùng chỉ mất 5 phút để hoàn thành phiên khám, mỗi phiên khám sẽ được bác sĩ theo dõi trong 7 ngày liên tục. Khám da liễu online thời 4.0 dần dần đã và đang đi vào đời sống người dân, là lựa chọn thông minh cho những người bận rộn.

VIETSKIN - Ứng dụng tư vấn với bác sĩ da liễu

Website: https://www.vietskin.vn/

Tải App VietSkin ngay: https://www.vietskin.vn/app/

Hướng dẫn sử dụng xem tại đây

Hotline : 03.3883.5588

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/vietskin-kham-da-lieu-online-giup-benh-nhan-ket-noi-bac...

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung