Việt Nam phát hiện loại thảo dược quý khống chế thành công đờm, ho, khó thở

Thứ Năm, ngày 25/11/2021 00:00 AM (GMT+7)

Đờm, ho, khó thở là những triệu chứng của những bệnh hô hấp mạn tính nguy hiểm đến tính mạng và khó điều trị.

Phát hiện 1 loại  thảo dược khống chế thành công đờm, ho, khó thở

Đờm, ho, khó thở là triệu chứng của những bệnh hô hấp mạn tính như hen suyễn, viêm phế quản mạn và phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, từ xa xưa lá hen được coi là quân dược trong điều trị các bệnh hen suyễn, viêm phế quản. Ngày nay các nhà khoa học đã nghiên cứu những bằng chứng khoa học về tác dụng của Lá hen trong điều trị bệnh về đường hô hấp mạn tính, lá hen có tác dụng chống viêm và tác dụng chống oxy hoá, tác động vào đúng căn nguyên của bệnh.

 Tác dụng chống viêm

Hoạt chất α-và β-amyrin trong lá hen có tác dụng làm giảm tổng hợp Leukotriene (một chất trung gian hóa học sinh ra nhiều ở bệnh nhân bị bệnh về đường hô hấp mãn tính gây viêm co thắt phế quản) đem lại hiệu quả giãn phế quản và chống viêm.

Trong một nghiên cứu của các nhà khoa học Ấn Độ đăng trên International Journal of Current Biological and Medical Science năm 2011: Lá hen hạn chế đáng kể tình trạng viêm đường thở, bao gồm sự xâm nhập của các tế bào viêm như tế bào lympho, bạch cầu ái toan và bạch cầu trung tính.

Cơ chế chống viêm của lá Hen được xác định tương tự như Dexamethasone - một corticoid có tác dụng chống viêm mạnh.

Tác dụng chống oxy hóa

Stress oxy hóa là tình trạng mất cân bằng giữa chất oxy hóa và chất chống oxy hóa trong cơ thể. Tình trạng này gây tổn thương trực tiếp phổi, kích hoạt cơ chế gây viêm gây nên triệu chứng phức tạp của các bệnh hen suyễn, COPD, viêm phế quản mạn tính.

Qua nhiều nghiên cứu về tác dụng của lá hen cho thấy rằng lá hen còn có tác dụng chống oxy hóa, làm giảm hoạt động của các gốc tự do.

Với tác dụng trên lá hen có tác dụng giảm đờm, ho, khó thở - 3 triệu chứng điển hình nhất của hen suyễn, viêm phế quản mạn tính và phổi tắc nghẽn mạn tính - COPD.

Nghiên cứu chứng minh lâm sàng sản phẩm chứa cao lá hen

Từ tháng 8/2014 đến tháng 8/2015 các nhà khoa học do BS. Kiều Đình Khoan (bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) chủ trì đã thực hiện nghiên cứu, đánh giá và kết luận: sản phẩm chứa cao lá hen có tác dụng giảm nhanh đờm đàm, ho, khó thở; Hỗ trợ điều trị hen suyễn, viêm phế quản mạn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD nhóm C giai đoạn cấp, cho kết quả rất tích cực.

Kết quả chung: Trên lâm sàng, sản phẩm chứa cao lá hen có tác dụng trên nhóm nghiên cứu đạt kết quả tốt: 50%, khá: 40,0%, trung bình: 16,7%, không thay đổi: 3,3%; trong khi ở nhóm chứng: kết quả tốt: 20%, khá: 30%, trung bình: 40%, không thay đổi: 10%.

Việt Nam phát hiện loại thảo dược quý khống chế thành công đờm, ho, khó thở - 1

Thời sự đưa tin về công dụng của lá hen

Đến tháng 4/2018, 1 lần nữa TS.BS Hoàng Xuân Ba cùng các cộng sự tiến hành nghiên cứu lâm sàng tại chính đất Mỹ và cho kết quả tương tự.

Sau 5-7 ngày, đàm loãng ra tăng ho tống đàm giúp đường thở thông thoáng. Sau 10-14 ngày giảm đàm, giảm ho. Sau 30 ngày giảm đầm, ho, khó thở. Liệu trình từ 3-6 tháng để giảm đợt cấp hen suyễn, viêm phế quản mạn, COPD.

Nhiều người đã sử dụng sản phẩm chứa cao lá hen cho kết quả tốt

Là 1 trong nhiều người đã sử dụng và thấy hiệu quả. Bác Phương Đông – Bình Dương (SĐT: 0765454644, Tổ 9, khu phố 3, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) chia sẻ: “Tôi bị phổi tắc nghẽn 20 năm nay chết đi sống lại biết bao nhiêu lần, ông trời thương, tình cờ 1 lần biết được thông tin: Lá hen là thảo dược khống chế thành đờm ho khó thở, hen suyễn, viêm phế quản mạn, COPD. Thế là tôi tìm hiểu và biết được công dụng của lá he và mua luôn 3 hộp về dùng thể, ban đầu tôi dùng 6 viên/ngày cùng với phác đồ thuốc Tây. Thấy hiệu quả khác biệt hoàn toàn so với những lần trước, thật may, là sau 2 năm sử dụng sản phẩm chứa lá hen này mà bệnh tình của tôi không tiến triển nặng thanh COPD cấp độ 4 không những thế tôi không bị đợt cấp nào nữa".

Việt Nam phát hiện loại thảo dược quý khống chế thành công đờm, ho, khó thở - 2

Đàm ho, khó thở lâu ngày và các bệnh hô hấp mạn tính như hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD là những bệnh lý phức tạp. Nếu không được cải thiện kịp thời sẽ dẫn tới biến chứng nguy hiểm như suy hô hấp, suy tim... Vì vậy người bị các bệnh trên nên gọi điện ngay tới tổng đài điện thoại 1800 0055 (miễn cước gọi).

Bảo Khí Khang là sản phẩm tiên phong chiết xuất từ Cao lá hen kết hợp Cao Antidi-COPD, Cốt Khí Củ, đã được chứng minh lâm sàng giúp hỗ trợ:

- Giảm: đờm, ho, khó thở

- Giảm tái phát đợt cấp và biến chứng của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

Nhiều bệnh nhân đã sử dụng Bảo Khí Khang, đa số thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt qua 03 giai đoạn:

- 7-10 ngày đầu: Đờm (đàm) tích tụ lâu ngày ở đường thở bắt đầu loãng ra, đờm nhiều hơn nhưng dễ khạc hơn. Có thể tăng ho để tống đẩy đờm (đàm) ra. Đây là phản xạ tự nhiên và thường kéo dài 2-3 ngày.

- Sau 2-3 tuần: Phần lớn người bệnh đã dùng Bảo Khí Khang nhận thấy cải thiện rõ rệt các triệu chứng: Đờm (đàm), ho, khó thở.

- Sau 3-6 tháng sử dụng: Các cơn ho, khó thở gần như không còn, các đợt cấp giảm hẳn, sức khỏe cải thiện rõ rệt, có thể làm việc và vui sống bên con cháu.

Việt Nam phát hiện loại thảo dược quý khống chế thành công đờm, ho, khó thở - 3

Bảo Khí Khang đang có chương trình mua 3 tặng 4.

Khách hàng hãy đặt mua Bảo Khí Khang tại đây để nhận được ưu đãi.

Tìm hiểu về sản phẩm Bảo Khí Khang tại đây

Việt Nam phát hiện loại thảo dược quý khống chế thành công đờm, ho, khó thở - 4

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/viet-nam-phat-hien-loai-thao-duoc-quy-khong-che-thanh-cong-dom-ho-kho-tho-5020...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung