Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

“Vạch mặt” 3 sai lầm nghiêm trọng của người bị trầm cảm

Thứ Tư, ngày 28/02/2018 08:00 AM (GMT+7)

“Cái bẫy” với những người bị trầm cảm lại chính là phản ứng đối phó tự nhiên của cơ thể họ khiến cho vấn đề tồi tệ hơn. Sau đây là 3 sai lầm phổ biến ở người bị trầm cảm và những giải pháp mà bạn có thể làm để cải thiện tình trạng này.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

1. Không giải quyết được vấn đề làm bạn bực bội – Sẽ càng khiến trầm cảm thêm!

Cảm thấy khó chịu là một trong những triệu chứng chính của chứng trầm cảm ở nhiều người. Một số vấn đề gây kích thích và thất vọng cứ liên tục lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, những người bị trầm cảm thường lâm vào tình trạng "sống thụ động" và bản thân không tự giải quyết những vấn đề này, mặc dù họ có thể.

“Vạch mặt” 3 sai lầm nghiêm trọng của người bị trầm cảm - 1

Trầm cảm là một bệnh lý khó chữa trị

Những người bị trầm cảm thường chỉ phàn nàn về các vấn đề khiến họ bực bội chứ không tự triển khai một giải pháp. Bởi thế, bạn hãy học cách chủ động giải quyết vấn đề, thay vì than phiền và bỏ mặc chúng.

2. Bạn cứ chờ đợi giấc ngủ tự cải thiện mà không có hành động khác

Khó ngủ là một trong những triệu chứng khủng khiếp nhất của trầm cảm. Do đó, mặc dù thật khó, điều quan trọng là bạn phải bắt đầu các chiến lược khác để cải thiện giấc ngủ, ngay cả khi bạn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Ví dụ, tập thể dục. Nếu bạn tập trung quá nhiều vào việc ngủ ngay trước khi bắt đầu các chiến lược khác, bạn sẽ tự quyết định số phận u ám của mình đấy!

3. Muốn dùng thuốc như một “vị cứu tinh”

Việc sử dụng thuốc có ích cho nhiều người bị trầm cảm, nhưng chắc chắn thuốc không giúp bạn giải quyết tất cả những suy nghĩ và hành vi có liên quan đến chứng bệnh trầm cảm của mình. Ví dụ, bạn vẫn cần các chiến lược về tâm lý để đối phó với các khuynh hướng tự khép kín mình và “ngại” tham gia mọi hoạt động hàng ngày do trầm cảm.

Giải pháp: Bạn hãy thử vẽ một biểu đồ tròn và ước tính vai trò của thuốc trong việc phục hồi sau trầm cảm của mình. Bao gồm bất cứ điều gì có liên quan đến bạn trong biểu đồ này, chẳng hạn như: Thay đổi suy nghĩ, tập thể dục, thiền định, cười, giải quyết vấn đề… Biểu đồ cá nhân của bạn sẽ không giống với những người khác vì sự kết hợp của mỗi chiến lược để phục hồi trầm cảm là khác nhau. Khi bạn bắt đầu thêm tất cả các thành phần khác vào biểu đồ của mình, bạn sẽ thấy rằng, thuốc chỉ là một phần của bức tranh lớn mà thôi.

Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên – “Cứu tinh” tuyệt vời cho người bị trầm cảm!

Để điều trị tình trạng trầm cảm, tăng cường sức khỏe tâm - thần kinh cho mọi người, ngoài việc phát hiện bệnh sớm, tránh 3 sai lầm phổ biến trên thì nhiều chuyên gia và người bệnh đang tin tưởng lựa chọn thực phẩm chức năng chứa thành phần chính là hợp hoan bì (vỏ cây hợp hoan), kết hợp với các dược liệu quý khác như: viễn chí, táo nhân,... để giúp quá trình điều trị trầm cảm đạt hiệu quả tốt. Với nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, sản phẩm được đánh giá cao về tác dụng dưỡng não, nâng cao sức khỏe tâm - thần kinh, giải trừ lo âu, cải thiện triệu chứng trầm cảm; đem lại cho người bệnh một giấc ngủ tốt, tinh thần sảng khoái. Đặc biệt, sản phẩm không gây tác dụng phụ nên người bệnh có thể yên tâm dùng lâu dài.

“Vạch mặt” 3 sai lầm nghiêm trọng của người bị trầm cảm - 2

Cây hợp hoan giúp cải thiện bệnh trầm cảm an toàn, hiệu quả

Thực tế, nhiều bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm chứa thành phần chính từ hợp hoan bì để hỗ trợ điều trị mất ngủ, trầm cảm và cho kết quả rất tốt, điển hình như chị Vũ Thị Niên (ở thôn Hòa Loan, xã Nhân Quyền, Bình Giang, Hải Dương). Hãy xem ngay kinh nghiệm của chị Niên TẠI ĐÂY.

Những sai lầm trên bất kỳ bệnh nhân trầm cảm nào cũng đều có thể mắc phải. Do vậy, để cải thiện tốt nhất tình trạng trầm cảm của mình, mỗi người bệnh hãy lưu ý tránh các sai lầm trên và đừng quên sự trợ giúp đắc lựa của các sản phẩm thảo dược có thành phần chính là hợp hoan bì!

Thực phẩm chức năng viên nén Kim Thần Khang – Giúp hỗ trợ điều trị mất ngủ, suy nhược thần kinh, cải thiện căng thẳng, lo âu …

Cuộc sống phát triển, con người nhiều lo toan, dẫn đến căng thẳng thần kinh, mất ngủ, mệt mỏi, lo âu… Để cải thiện những căng thẳng không đáng có, hãy rèn luyện, gìn giữ sức khỏe của mình. Bên cạnh đó, công ty Dược phẩm Á Âu đã và đang phân phối thực phẩm chức năng viên nén Kim Thần Khang có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Sản phẩm này có thành phần chính là cao hợp hoan bì (vỏ của cây hợp hoan) kết hợp với một số thảo dược thiên nhiên khác như viễn chí, táo nhân… có công dụng dưỡng não, nâng cao sức khỏe tâm, thần kinh, cải thiện triệu chứng mất ngủ, đau đầu, mệt mỏi, căng thẳng, hồi hộp, đánh trống ngực, lo âu. Sản phẩm Kim Thần Khang dùng cho những người bị suy nhược thần kinh, người thường xuyên mệt mỏi, mất ngủ, rối loạn lo âu (nghi mình có bệnh), trầm cảm, hoặc những người lao động trí óc căng thẳng, ít vận động.

Để sản phẩm có kết quả tốt, nên uống trước bữa ăn 30 phút và sử dụng liên tục một đợt từ 3 – 6 tháng.

“Vạch mặt” 3 sai lầm nghiêm trọng của người bị trầm cảm - 3

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ điện thoại tư vấn: 0917235 748/0916757547

Để tìm mua sản phẩm chị Niên dùng ở nơi gần nhất, vui lòng bấm VÀO ĐÂY.

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Theo Ngọc Anh (Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang