"Uống xanh" làn sóng mới để giới trẻ hình thành thói quen cân bằng sức khỏe

“Uống xanh” đang dần trở thành thói quen của nhiều người, đặc biệt với những người quan tâm đến sức khỏe, họ chọn cách nạp dinh dưỡng xanh từ rau củ để cân bằng sức khỏe mỗi ngày bởi họ nhận thấy lợi ích thiết thực của thực vật. Vậy uống xanh như thế nào để tốt cho sức khỏe?

Thực chất của việc uống xanh là việc uống các loại nước như nước detox, sinh tố … từ các loại rau xanh và trái cây, nhằm cung cấp cho cơ thể nguồn dưỡng chất có trong tự nhiên hỗ trợ hoạt động bên trong cơ thể được diễn ra tốt hơn.

Việc uống xanh trở nên khó hơn với nhiều người bởi cách chế biến mất nhiều thời gian, quỹ thời gian rảnh hiếm hoi trong ngày không đủ để đáp ứng được nhu cầu này. Tuy trở ngại nhưng không thể phủ nhận nhu cầu ăn uống lành mạnh đang phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng bởi giới trẻ ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe, tìm kiếm giá trị bên trong và hướng đến vẻ đẹp bền vững.

Một ly sinh tố xanh mở đầu cho một ngày đầy năng lượng

Một ly sinh tố xanh mở đầu cho một ngày đầy năng lượng

Vậy làm sao để cân bằng được công việc và sức khỏe một cách dễ dàng?

Uống xanh chính là phương pháp dễ dàng thực hiện nhất, vấn đề lớn nhất gặp phải chính là làm sao tìm ra nguồn rau tươi hữu cơ an toàn, kết hợp chúng thật ngon. Và cũng thật khó để bảo quản rau củ trong thời gian dài hay khi bạn phải thường xuyên di chuyển nhiều.

Giải quyết vấn đề này, tiêu dùng bột rau củ sấy lạnh trở thành hiện tượng phổ biến trong giới trẻ bởi sự tiện lợi có thể mang đi mọi nơi, uống mọi lúc và hơn hết khi dùng bột rau củ bạn không phải mất công chọn lựa, sơ chế, xay và lọc rau mà chỉ cần cho trực tiếp bột rau nguyên chất vào nước lọc. Vậy là có thể thực hiện phương pháp uống xanh lành mạnh đều đặn mỗi ngày.

Hoặc đơn giản hơn, những người đã thực hiện lối sống lành mạnh được một thời gian và việc ăn uống xanh sạch đã trở thành thói quen. Họ thường tận dụng bột rau củ sấy lạnh pha cùng nước để thanh lọc cơ thể và kiểm soát ăn uống trong suốt những ngày bận rộn để bù đắp dinh dưỡng bị thiếu hụt. Đây là phương pháp không thể đơn giản hơn để hình thành nên thói quen ăn uống cân bằng sức khỏe.

Helly Tống duy trì thói quen uống xanh mỗi ngày để cân bằng dinh dưỡng nhằm kiểm soát cơ thể

Helly Tống duy trì thói quen uống xanh mỗi ngày để cân bằng dinh dưỡng nhằm kiểm soát cơ thể

Với khối lượng công việc khổng lồ cần xử lý Helly Tống buộc phải đổi mới thói quen của mình bằng việc dùng bột rau củ để uống bởi thời gian để nấu nướng của cô trở nên ít ỏi hơn.

Trước đây bản thân Helly rất ngại dùng bột rau củ bởi cô nghĩ rằng khó để tìm ra bột nguyên chất để sử dụng, nếu có thì khó đảm bảo được nguồn nguyên liệu hữu cơ bởi bản thân cô ưu tiên dùng thực phẩm organic để detox thật sự. Dalahouse là thương hiệu mà Helly Tống cẩn thận lựa chọn để dùng vì đảm bảo và đáp ứng được những yêu cầu của cô, vùng nguyên liệu organic, bột nguyên chất 100% giữ nguyên được hương vị rau xanh tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản và rõ nguồn gốc. Nhờ vậy, mà Helly Tống an tâm để duy trì thói quen uống xanh của mình.

Bột rau củ sấy lạnh – làn sóng mới cho giới trẻ sống tràn đầy năng lượng

Cơ thể hàng ngày cần cung cấp năng lượng để hoạt động, nguồn năng lượng được sinh ra từ nguồn dinh dưỡng nạp vào cơ thể. Để cơ thể tiêu thụ và hấp thu tốt dinh dưỡng từ thức ăn thì rau xanh là chất xúc tác không thể thiếu. Một chế độ ăn cân bằng với rau xanh sẽ giúp cơ thể đủ năng lượng cung cấp cho thể chất lẫn trí não. Nếu thiếu hụt chúng ta dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, stress,… ảnh hưởng đến tiến độ công việc và cuộc sống.

Việc ăn rau xanh hiện nay trở nên khó hơn bởi giới trẻ không dành nhiều thời gian cho việc nấu nướng thay vì vậy họ bổ sung rau xanh bằng cách uống bột rau xanh mỗi ngày để bù lại sự thiếu hụt dưỡng chất cho cơ thể.

Bột rau củ hữu cơ sấy lạnh Dalahouse là giải pháp bổ sung dinh dưỡng xanh dễ dàng

Bột rau củ hữu cơ sấy lạnh Dalahouse là giải pháp bổ sung dinh dưỡng xanh dễ dàng

Thói quen “uống xanh” kết hợp với bột rau củ đang được lan truyền rộng rãi

Giới thể thao cũng tận dụng sản phẩm trong tập luyện, bởi nguồn dưỡng chất từ tự nhiên hỗ trợ tốt trong việc tái tạo năng lượng và duy trì một sức khỏe bền bỉ. Tiêu biểu là bột cải xoăn, bột bó xôi được tin dùng bởi chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao cùng một số dưỡng chất hỗ trợ cơ bắp.

Bổ sung rau xanh mọi lúc mọi nơi bạn đến

Bổ sung rau xanh mọi lúc mọi nơi bạn đến

Các chị em phụ nữ yêu thích bởi khi dùng bột rau củ một thời gian, làn da trở nên sáng khỏe, cân nặng được cải thiện và thoải mái kiểm soát chế độ ăn uống. Đặc biệt, là chị em ngồi văn phòng uống bột cần tây mỗi ngày để ngăn chặn xuất hiện mỡ vùng bụng.

Một số người nhận thấy công dụng của rau xanh, đã bắt đầu kế hoạch mỗi ngày với một ly nước rau xanh để giúp cơ thể loại bỏ độc tố, nâng cao sức đề kháng tự thân và ngăn chặn một số bệnh do thói quen sinh hoạt không lành mạnh gây nên. Sức khỏe là vấn đề xây dựng và bảo vệ lâu dài chứ không mang tính tạm thời, khi còn trẻ chúng ta sống lành mạnh, có kế hoạch về sau sẽ không lo ngại cơ thể gặp nhiều bệnh tật.

Thói quen bổ sung nước rau củ mỗi ngày giúp bạn có một sức khỏe bền bỉ

Thói quen bổ sung nước rau củ mỗi ngày giúp bạn có một sức khỏe bền bỉ

Bột rau củ hữu cơ nguyên chất Dalahouse xuất hiện như làn sóng thúc đẩy lối sống ăn uống Xanh Sạch Lành trong giới trẻ bởi nhiều lợi ích và dễ sử dụng. Người dùng truyền nhau ăn và uống không bận tâm về chất lượng bột rau củ Dalahouse chỉ qua một câu nói “chất lượng thì khỏi bàn”. Bột rau củ hữu cơ nguyên chất là món quà từ thiên nhiên mà Dalahouse mang lại nhằm hưởng ứng thói quen “Uống Xanh” – Làn sóng để giới trẻ hình thành thói quen cân bằng sức khỏe.

Dinh dưỡng xanh cho cơ thể cân bằng

“Với sứ mệnh hỗ trợ mọi người nuôi dưỡng và đạt sức khỏe tốt nhất. Dalahouse luôn nỗ lực sản xuất ra những sản phẩm chất lượng từ vùng nguyên liệu chọn lọc giúp người dùng đạt được mục tiêu cải thiện sức khoẻ. Bột rau củ hữu cơ sấy lạnh Dalahouse đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế FDA Hoa Kỳ.”

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN