Ứng dụng công nghệ nano đặc biệt trong chế biến hành tăm xứ Nghệ

Ngày nay, các căn bệnh mãn tính phổ biến: tim mạch, tiểu đường, xương khớp, rối loạn tiêu hóa, hô hấp,... không còn quá xa lạ với nhiều người do sự thay đổi của môi trường, lối sống sinh hoạt, tiêu dùng thực phẩm. Đặc biệt, ảnh hưởng mạnh mẽ của ô nhiễm không khí và nhất là dịch Covid-19 thì con người càng quan tâm và lo lắng hơn cho sức khỏe chính mình, bảo vệ lá phổi, hỗ trợ thông phế khí, dễ thở là điều mà chúng ta đang rất cần trong lúc này.

Viên Nano xuyên tâm liên hành đen Health More - thực phẩm bảo vệ sức khỏe, bảo vệ hệ hô hấp với công nghệ nano, hành tăm lên men và xuyên tâm liên

Viên Nano xuyên tâm liên hành đen Health More - thực phẩm bảo vệ sức khỏe, bảo vệ hệ hô hấp với công nghệ nano, hành tăm lên men và xuyên tâm liên

Chính vì vậy, không ngừng nghiên cứu và phát triển, từ những loại thảo mộc thiên nhiên được bà con nông dân thu hái, sơ chế cùng với việc ứng dụng công nghệ hiện đại, Công ty TNHH Health More đã bào chế thành công Viên Nano xuyên tâm liên hành đen - thực phẩm chức năng mang đến giá trị vàng cho sức khỏe, hỗ trợ tốt trong việc thông phế khí, tiêu đờm, giảm ho, giảm khó thở.

Health More - đơn vị uy tín trong việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao điều chế thảo mộc vào sản xuất  

Viên Nano xuyên tâm liên hành đen là sự kết hợp giữa công nghệ lên men và công nghệ bào chế các hoạt chất thảo mộc dưới dạng các phân tử nano siêu nhỏ. Với công nghệ nano khi đưa vào cơ thể các hoạt chất sẽ được hấp thu một cách tối đa. Còn công nghệ lên men chuyển hóa các tiền hoạt chất có trong thảo mộc thành hoạt chất có tác dụng, do đó làm tăng tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh của thảo mộc. Ứng dụng các công nghệ bào chế này sẽ nâng cao được giá trị sử dụng và giá trị kinh tế của thảo mộc.

Nguyên liệu sản xuất hành tăm được trồng tại Nghệ An được bà con nông dân chăm sóc đảm bảo kỹ thuật nuôi trồng, đạt chuẩn chất lượng và an toàn đối với sức khỏe.

Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, hành tăm lên men hỗ trợ sức khỏe hiệu quả so với các loại hành, tỏi thông thường. Đồng thời, hành tăm lên men (gọi tắt là hành đen) cực kỳ hiệu quả trong việc hỗ trợ đẩy lùi các bệnh liên quan đến hô hấp, đường thở.

Thành phần chính Viên Nano xuyên tâm liên hành đen

Viên Nano xuyên tâm liên hành đen là dạng viên nang với thành phần chính chiết xuất từ hành đen và các thành phần khác như: Nano xuyên tâm liên, Cát cánh, Bản lam căn, Hoàng cầm, Kim ngân hoa, Hoàng kỳ, Hoắc hương, Quán chúng, Phòng phong.

Viên Nano xuyên tâm liên hành đen dạng viên là thực phẩm chức năng của công ty Health More được Trung tâm phát triển công nghệ cao của Viện Hàn Lâm khoa học công nghệ Việt Nam tư vấn ứng dụng vào sản xuất hành đen lên men với quy mô lớn. Từ hành tăm thông thường, trải qua quá trình lên men đặc biệt thì hành tăm lên men có những công dụng vượt trội:

- Quá trình lên men đã khử mùi cay hăng nồng của hành. Thay vào đó, hành đen có mùi thơm dễ chịu, vị ngọt, hơi chát của thảo mộc.

- Hàm lượng các hoạt chất flavonoid cực tốt cho sức khỏe (chống lại các tế bào gốc tự do) cao gấp nhiều lần so với hành thường.

Hành tăm

Hành tăm

Với công nghệ Nano bào chế thảo mộc đặc biệt, sử dụng chiết xuất hành tăm lên men (hành đen) kết hợp với nhiều loại thảo mộc khác giúp tăng cường tác dụng, nâng cao sức khỏe, hỗ trợ đẩy lùi các vấn đề về hô hấp hiệu quả. Được sản sản xuất trong quy trình khép kín, trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn chất lượng an toàn sức khỏe. Viên Nano xuyên tâm liên hành đen là loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe cần và nên có trong mỗi gia đình hiện nay giữa bối cảnh việc bảo vệ lá phổi là cần thiết trước dịch bệnh và môi trường không khí ô nhiễm.

Công dụng vượt trội Viên Nano xuyên tâm liên hành đen mang đến cho người sử dụng sản phẩm

Viên Nano xuyên tâm liên hành đen hỗ trợ thông phế khí, tiêu đờm, giảm ho, hạn chế tình trạng khó thở

Viên Nano xuyên tâm liên hành đen hỗ trợ thông phế khí, tiêu đờm, giảm ho, hạn chế tình trạng khó thở

Công dụng chính:

- Hỗ trợ thông phế khí, hỗ trợ tiêu đờm

- Hỗ trợ giảm ho

- Hỗ trợ hạn chế tình trạng khó thở

Viên Nano xuyên tâm liên hành đen được đánh giá là dòng sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ hiệu quả trong việc khai thông khí phế quản.

Health More hy vọng mang đến cho mọi người một sức khỏe vàng. Viên Nano xuyên tâm liên hành đen đã và đang đồng hành cùng mọi tủ thuốc gia đình trong việc hỗ trợ các vấn đề liên quan đến đường hô hấp, cải thiện sức khỏe.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN