Trồng Implant công nghệ Pháp: Kỹ thuật 3D-Smart chuẩn xác đến từng li

Thứ Sáu, ngày 30/12/2016 08:00 AM (GMT+7)

Cấy ghép răng Implant là kỹ thuật hiện đại giúp hồi phục lại răng đã mất một cách an toàn, nhanh chóng được các trung tâm nha khoa và bệnh viện lớn tại các thành phố thực hiện điều trị, đem lại kết quả thẩm mỹ như răng thật.

Tuy nhiên, việc lựa chọn nha khoa để trao niềm tin chăm sóc sức khỏe răng miệng là điều không dễ dàng. Vì nếu lựa chọn sai địa chỉ, khả năng rất cao người bị mất răng sẽ mất thêm rất nhiều thời gian và tài chính mà kết quả điều trị không được như mong muốn.

Đúc kết từ suốt quá trình nghiên cứu, làm việc tại Pháp và một số nước Châu Âu, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng, giám đốc Trung tâm Cấy ghép Implant Nha khoa I-DENT chia sẻ một số yếu tố bệnh nhân cần lưu ý:

Trồng Implant công nghệ Pháp: Kỹ thuật 3D-Smart chuẩn xác đến từng li - 1

TS – BS Nguyễn Hiếu Tùng trực tiếp tư vấn bệnh nhân

+ Yếu tố chuyên môn: Bác sĩ cần có tay nghề chuyên sâu về trồng răng Implant, kiến thức chuẩn xác và kinh nghiệm xử lý những trường hợp mất răng bẩm sinh, tiêu xương bẩm sinh, mất răng do các vấn đề bệnh lý hoặc tai nạn bất thường và các vấn đề có liên quan.

+ Kinh nghiệm điều trị: Có kinh nghiệm điều trị phẫu thuật như:

. Kỹ thuật nâng xoang kín.

. Kỹ thuật nâng xoang hở.

. Kỹ thuật dời dây thần kinh.

. Kỹ thuật ghép màng xương.

. Kỹ thuật ghép xương khối.

. Kỹ thuật cấy ghép Implant xương gò má.

Không ít các bệnh nhân khi lựa chọn nha khoa, vì quá chú trọng về chi phí trồng răng Implant đã bỏ qua yếu tố về kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ dẫn đến tình trạng sau khi cấy ghép, bệnh nhân thường có những triệu chứng như đau đầu, nhức mũi, tê môi hoặc bị đau khi ăn nhai, gây ra những khó khăn trong quá trình sinh hoạt.

+ Cơ sở vật chất: Một trung tâm Implant chuẩn Quốc tế nhất quyết phải có hệ thống máy chụp CT 3 chiều và phần mềm cấy ghép răng Implant 3D. Đây được xem là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định thành công các ca cấy ghép Implant. Bên cạnh, trang bị hệ thống máy móc cần đồng bộ để quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, thuận lợi và chuẩn xác.

Trồng Implant công nghệ Pháp: Kỹ thuật 3D-Smart chuẩn xác đến từng li - 2

Hệ thống máy CT tại Trung tâm Cấy ghép Implant Nha khoa I-DENT

+ Hệ thống vô trùng: Vô trùng dụng cụ và trang thiết bị là yếu tố hết sức quan trọng giúp bệnh nhân tránh những bệnh lây nhiễm. Quy trình vô trùng diễn ra theo trình tự khép kín, có sự giám sát chặt chẽ từ các bộ phận. Các bác sĩ sử dụng một bộ dụng cụ riêng, tuân thủ quy định chỉ sử dụng duy nhất cho một bệnh nhân – không được tái sử dụng dưới bất kì hình thức nào.

Trồng Implant công nghệ Pháp: Kỹ thuật 3D-Smart chuẩn xác đến từng li - 3

Hệ thống vô trùng dụng cụ tại Trung tâm

+ Những điều cần thực hiện trước và sau khi cấy Implant:

Trước khi phẫu thuật

- Vệ sinh răng miệng, làm sạch răng và điều trị các bệnh lý răng miệng như viêm nướu hoặc viêm nha chu (nếu có).

- Sử dụng dung dịch sát khuẩn trong khoang miệng.

- Kiểm tra máu, huyết áp, tim mạch và một số xét nghiệm cần thiết.

- Uống thuốc kháng sinh trước khi cấy ghép răng Implant.

Sau khi phẫu thuật

- Tiếp tục sử dụng dung dịch sát khuẩn trong khoang miệng.

- Tuyệt đối không sử dụng thuốc lá, rượu bia.

- Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

- Kiểm tra tái khám sau 3 đến 5 ngày.

+ Labo chế tác răng sứ: Đây là khâu cuối cùng quyết định mức độ thẩm mỹ nên đòi hỏi Labo phải có kinh nghiệm trong vấn đề về chế tác răng sứ như màu sắc, sườn, hình dáng,… Phù hợp với khuôn thẩm mỹ của bệnh nhân. Đặc biệt là trong kỹ thuật phục hình nếu mão răng sứ không khít với khớp nối Abutment rất dễ gây ra tình trạng hôi miệng, viêm nướu. Nghiêm trọng hơn có thể xảy ra tình trạng viêm quanh Implant dẫn đến quá trình bị đào thải.

Trồng Implant công nghệ Pháp: Kỹ thuật 3D-Smart chuẩn xác đến từng li - 4

Là đơn vị đi đầu về Kỹ thuật cấy ghép Implant Công nghệ Pháp, chúng tôi hiểu rõ vấn đề cần thiết nhất để mang lại giá trị thẩm mỹ đối với từng trường hợp khách hàng và hơn hết chính là sự an toàn, chuẩn xác và chuyên nghiệp là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới.

Trồng Implant công nghệ Pháp: Kỹ thuật 3D-Smart chuẩn xác đến từng li - 5

Bộ phận chăm sóc khách hàng tại Trung tâm

Ngoài việc đáp ứng những yếu tố về cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ, hệ thống vô trùng, hệ thống chế tác răng sứ thì trung tâm tiếp tục đầu tư thêm một hệ thống máy CT hiện đại nhất hiện nay, với đặc điểm nổi trội về hệ thống X-Quang toàn hàm “SOREDEX CRANEX 3DX” đạt tiêu chuẩn “EUS” Châu Âu đưa ra kết quả phim chụp “SARA”“SMAR” đa chiều chính xác một cách tuyệt đối, cho kết quả đầy đủ về chất lượng mật độ xương hàm, vị trí các dây thần kinh hoặc hệ thống khoang xoang hàm.

Nổi trội hơn cả là đặc điểm nhận diện bề mặt xương hàm hoặc các tổn thương trên bề mặt xương hàm dù là nhỏ nhất. Bằng công nghệ này, tạo điều kiện để bác sĩ xác định chính xác vị trí thuận lợi nhất để đặt trụ Implant với độ chuẩn xác đến từng li, rút ngắn tối đa thời gian tích hợp trụ Implant vào xương hàm. Tại Trung tâm luôn duy trì kết quả thành công ở mức 98%, không xảy ra bất kỳ biến chứng sau khi trồng Implant và đương nhiên kết quả điều trị luôn làm hài lòng khách hàng.

Nhân dịp “MỪNG NĂM MỚI – ĐÓN XUÂN SANG”

Ưu đãi giảm 20% giá dịch vụ Cấy ghép Răng Implant

Áp dụng duy nhất cho 99 bệnh nhân đầu tiên

Liên hệ chúng tôi ngay để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí:

TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT NHA KHOA I-DENT

Cơ sở I: 193A – 195 Hùng Vương, P.9, Q.5, TP.HCM.

Điện thoại: (+84) 08 3833 6818

Cơ sở II: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Điện thoại: (+84) 08 3840 6854

Hotline: (+84) 094 1818 618

Email: nhakhoaident@gmail.com

Website: http://www.nhakhoaident.com

(Theo Khám Phá).