Triệu chứng loét dạ dày và những điều cần biết về TPBVSK Nano Curcumin

Triệu chứng viêm loét dạ dày hiện nay được coi là bệnh lý “hiện đại", việc ăn uống thiếu điều độ, sử dụng nhiều chất kích thích gây ra những tác động tiêu cực đến dạ dày và hệ tiêu hoá đường ruột.

Triệu chứng đau và viêm loét dạ dày có thể coi là triệu chứng “quốc dân”, là mối lo cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Trong chương trình “Sống khoẻ mỗi ngày” được phát trên kênh VTV2 ngày 28/06 vừa qua đã nêu ra những nguyên nhân cũng như triệu chứng và cách điều trị phù hợp với triệu chứng này.

Chương trình có sự tham gia của Chuyên gia Hoàng Khánh Toàn (Nguyên trưởng khoa Y học Cổ truyền - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108), tại đây, chuyên gia đã phân tích khoa học về các vấn đề xoay quanh triệu chứng viêm loét dạ dày - tá tràng trong xã hội hiện nay.

Triệu chứng loét dạ dày và những điều cần biết về TPBVSK Nano Curcumin - 1

Để hiểu rõ hơn về vai trò của dạ dày và tá tràng đối với đời sống con người, Chuyên gia Hoàng Khánh Toàn đã đưa ra phân tích: “Hệ thống tiêu hoá con người là một thể thống nhất”, trong đó dạ dày là cơ quan tiếp nhận và tiêu hoá một phần thức ăn mà chúng ta nạp vào hàng ngày, sau đó thức ăn sẽ được đẩy xuống tá tràng và tiếp tục hành trình tiêu hoá của nó. Có thể nói, dạ dày và tá tràng là 2 phần không thể tách rồi trong hệ tiêu hoá, mỗi bộ phận giống như một “mắt xích", nếu chỉ có một bộ phận xảy ra vấn đề thì cả hệ tiêu hoá sẽ bị ảnh hưởng và thậm chí ngưng trệ.

Chương trình “Sống khỏe mỗi ngày" cũng chỉ ra một số dấu hiệu có thể rõ ràng nhận thấy khi chúng ta mắc phải triệu chứng viêm loét dạ dày - tá tràng như: thường xuyên đau bụng vùng thượng vị (phía bụng trên); đầy bụng, khó tiêu, thường xuyên có cảm giác buồn nôn; trong thời điểm mới mắc phải, chúng ta thường có hiện tượng ợ hơi, ợ chua tạo cảm giác rất khó chịu và thậm chí dịch vị này đôi khi còn gây ra tình trạng viêm chân răng; rối loạn tiêu hoá cũng là một trong những biểu hiện dễ dàng nhận thấy; cân tặng tăng hoặc giảm bất thường cũng là một dấu hiệu điển hình của triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng.

Nano Curcumin - Giải pháp kết hợp giữa cổ truyền và hiện đại

Từ nhiều đời nay, trong dân gian đã truyền tay nhau công thức sử dụng mật ong và bột nghệ để cải thiện tình trạng viêm loét dạ dày, tá tràng. Cho tới nay, đây vẫn là một trong những công thức dân gian được nhiều người tin tưởng. Tuy nhiên, đi kèm với sự phát triển vượt bậc của mọi mặt công nghệ, chúng ta không còn cảm thấy “vừa lòng" với những gì mà bột nghệ thông thường mang lại nữa và công nghệ Nano chính thức ra đời với “nhiệm vụ" chiết xuất ra tinh chất của Curcumin (tinh chất chiếm 0,3% trong củ nghệ vàng) và phân nhỏ tinh chất này ra giúp người dùng dễ dàng hấp thụ và tiêu hoá tốt hơn. Theo Chuyên gia Hoàng Khánh Toàn, đây là một bước tiến lớn cho ngành y học trên thế giới.

Triệu chứng loét dạ dày và những điều cần biết về TPBVSK Nano Curcumin - 2

Được biết, tại Việt Nam và đặc biệt là vùng núi phía Bắc có lượng củ nghệ vàng được trồng rất lớn. Đề có được 30kg Curcumin, người ta phải mất tới 1000kg nghệ vàng để bắt đầu phân tách dầu và các tạp chất trong đó. Sau đó, lượng Curcumin này được đưa vào hệ thống Nano để tạo ra được Nano Curcumin có độ

Tập đoàn OGO,  Công ty CNC và mong muốn đem lại sức khoẻ viên mãn cho người Việt

Là một trong những đơn vị tiên phong hiện nay trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm Nano Curcumin tại Việt Nam, Tập đoàn OGO và Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ cao Công ty CNC đang ngày càng cố gắng và nỗ lực để mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đề cao tính tiện dụng trong của mỗi sản phẩm.

Triệu chứng loét dạ dày và những điều cần biết về TPBVSK Nano Curcumin - 3

Ông Mai Đắc Chung - Chuyên viên Kỹ thuật của Công ty CP Dịch vụ Công nghệ cao CNC

Hiện nay, Tập đoàn OGO Group đã ra mắt 2 dòng sản phẩm Nano Curcumin dạng bột (có 2 loại 15g và 30g) và Nano Curcumin kết hợp với mật ong ở dạng ống để phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng. Với những khách hàng sử dụng sản phẩm ở dạng bột có thể sử dụng kết hợp với chanh hoặc quất để làm tăng hiệu quả hấp thụ của Curcumin, bên cạnh đó sử dụng các loại mật ong cũng là một phương thức tốt để sử dụng sản phẩm.

Triệu chứng loét dạ dày và những điều cần biết về TPBVSK Nano Curcumin - 4

Đối với những khách hàng bận rộn, thường xuyên ra ngoài và di chuyển, Nano Curcumin mật ong ở dạng ống sẽ trở nên vô cùng tiện lợi, có thể mang theo đi bất cứ nơi đâu, chỉ cần hoà tan vào nước theo đúng liều lượng và sử dụng.

Triệu chứng loét dạ dày và những điều cần biết về TPBVSK Nano Curcumin - 5

Ngoài công dụng chính là hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày, tá tràng và hỗ trợ làm giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng, Curcumin còn được biết là một phân tử có khả năng hỗ trợ làm lành phù phổi và các quá trình tổn thương.

Nano Curcumin - Cho dạ dày, tá tràng khoẻ mạnh mỗi ngày

Địa chỉ trụ sở chính: Căn 4NV4B - 10 The Manor Central Park, Đường Nguyễn Xiển, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

SĐT liên hệ: 1900636895

Website: https://ogogroup.vn/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung