Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng - Tấm gương thành công cho Người trẻ về nước lập nghiệp

“Hiền tài là nguyên khí của Quốc gia” – một Quốc gia hùng mạnh không thể thiếu những hiền tài hội tụ đủ các yếu tố: Tài năng, trí lực và tâm huyết. Đó cũng chính là những yếu tố tạo nên sự thành công của Tiến sĩ - Bác sĩ (Ts - Bs) Nguyễn Hiếu Tùng, một trong số ít những Tiến sĩ Y khoa dưới 30 tuổi tại Việt Nam.

Hành trình trở thành Tiến sĩ Y khoa tại Pháp

Trong cuộc gặp gỡ với Bác sĩ Tùng, điều khiến chúng tôi ấn tượng nhất chính là phong thái điềm tĩnh, từ tốn của vị Tiến sĩ trẻ, nhưng ẩn chứa đằng sau mỗi lời nói là sự nhiệt huyết và đam mê rất lớn dành cho lĩnh vực nha khoa.

Năm 2007, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Răng - Hàm - Mặt tại ĐH Y dược TP HCM, Bác sĩ Tùng đã vượt qua hàng trăm sinh viên ưu tú khác để giành học bổng nghiên cứu sinh tại Pháp.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng - Tấm gương thành công cho Người trẻ về nước lập nghiệp - 1

Bác sĩ Tùng cùng các chuyên gia Implant tại Pháp

Hành trình tu nghiệp nơi xứ người không hề dễ dàng. Bác sĩ Tùng chia sẻ về khoảng thời gian nhiều khó khăn tại Pháp: “Một ngày tôi chỉ ngủ được 3, 4 tiếng, ăn cũng chỉ ăn vội. Thời gian còn lại tập trung để học và nghiên cứu ở bệnh viện.”.

Từ những nỗ lực đó, bác sĩ Tùng đã hoàn thành chương trình Thạc sĩ vào năm 2009. Và tiếp tục bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ tại Khoa Y, Đại học Aix-Marseille, Marseille, Pháp năm 2012 - trở thành một trong những Tiến sĩ Y khoa trẻ dưới 30 tuổi tại Việt Nam.

Bắt đầu sự nghiệp một lần nữa tại quê hương

Đứng trước rất nhiều cơ hội để thành công ở nước ngoài, bác sĩ Tùng đưa ra một quyết định khiến gia đình và bạn bè ngạc nhiên, chính là trở về nước lập nghiệp lại từ đầu. 

Những ngày đầu bác sĩ Tùng về nước phải đối diện với nhiều khó khăn. Khi vừa phải tìm kiếm những cộng sự cùng tâm huyết, vừa phải tích lũy tài chính để thành lập một Nha khoa chuyên sâu về Implant.  

Khi được hỏi về lý do tại sao lại chọn Implant thay vì các phương pháp khác, bác sĩ Tùng chia sẻ: “Những phương pháp trồng răng trước đây chưa thực sự mang lại hiệu quả lâu dài. Nên tôi muốn ứng dụng những kỹ thuật Implant tiên tiến mà mình được học tại Pháp, để mang lại cho bệnh nhân một hàm răng mới, không chỉ ăn nhai tốt mà còn đảm bảo giá trị sức khỏe bền lâu”.

Năm 2014, Ts – Bs Nguyễn Hiếu Tùng cùng đội ngũ cộng sự đã thành lập nên Nha khoa I-DENT với tiêu chí đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu, lấy sức khỏe của bệnh nhân là điều kiện tiên quyết. Nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi bệnh nhân thực hiện các dịch vụ tại Nha khoa I-DENT

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng - Tấm gương thành công cho Người trẻ về nước lập nghiệp - 2

Ts – Bs Nguyễn Hiếu Tùng cùng đội ngũ cộng sự tại I-DENT

Với tất cả sự nỗ lực không ngừng, bác sĩ Tùng cùng đội ngũ của mình tại I-DENT đã thực hiện thành công hơn 5000 ca cấy ghép Implant và mang đến nụ cười hoàn hảo cho hơn 4000 ngàn bệnh nhân trong suốt 6 năm qua.

Hiện nay, nha khoa I-DENT đã phát triển với 2 chi nhánh tại TP.HCM. Và trở thành lựa chọn uy tín không những của bệnh nhân trong nước, kiều bào mà còn cả những bệnh nhân nước ngoài.

Bằng kinh nghiệm thực tiễn trong hơn 10 năm tu nghiệp chuyên sâu tại Pháp, bác sĩ Tùng luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến vào điều trị cho bệnh nhân. Và trực tiếp thực hiện những ca bệnh khó, yêu cầu cao như: bệnh nhân tiêu xương nặng, vị trí đặt trụ Implant phức tạp… một cách chính xác, không gây đau đớn hay biến chứng cho bệnh nhân.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng - Tấm gương thành công cho Người trẻ về nước lập nghiệp - 3

Khách hàng đến I-DENT được Bác sĩ Tùng trực tiếp điều trị

Là thành viên của Hiệp hội Implant quốc tế (ICOI), bác sĩ Tùng cùng đội ngũ bác sĩ tại I-DENT thường xuyên tham gia các hội nghị trao đổi kiến thức và công nghệ mới trên thế giới. Đồng thời học hỏi thêm nhiều kỹ thuật trồng răng Implant mới và hiệu quả nhất. Vì với bác sĩ Tùng, sứ mệnh mang lại nụ cười cho người Việt là một quá trình không ngừng nghỉ.

Chính sự nỗ lực không ngừng ấy là “bí quyết” thành công của bác sĩ Tùng. “Tất cả mọi người đều có thể thành công, chỉ cần bạn nỗ lực”- Đây cũng là lời khuyên mà bác sĩ dành cho tất cả những người trẻ đang có ý định về nước lập nghiệp.

Website: https://nhakhoaident.com/

Các bằng cấp và chứng chỉ của Ts – Bs Nguyễn Hiếu Tùng:

  • Tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt, Đại học Y Dược TP.HCM.
  • Bằng Chuyên Khoa Sau Đại Học NHA CHU LÂM SÀNG, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
  • Chứng Chỉ Cao Học Phẫu Thuật Răng Miệng VẬT LIỆU NHA KHOA, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
  • Bảo vệ luận văn Thạc sĩ Y khoa BỆNH LÝ HỌC Ở NGƯỜI, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
  • Bằng Chuyên Khoa Sau Đại Học PHẪU THUẬT TẠO HÌNH NHA CHU, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
  • Chứng Nhận Chuyên Khoa Sau Đại Học GIẢI PHẪU HỌC VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT RĂNG MIỆNG, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
  • Bằng Chuyên Khoa Sau Đại Học IMPLANT NHA KHOA, ĐH Méditerranée, Marseille, Pháp.
  • Chứng Chỉ Chuyên Khoa Sau Đại Học PHỤC HÌNH CỐ ĐỊNH, ĐH Aix-Marseille, Marseille, Pháp.
  • Tiến sĩ Y khoa BỆNH LÝ HỌC Ở NGƯỜI, Khoa Y, ĐH Aix-Marseille, Marseille, Pháp.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN