Thực hư bài thuốc của Bác sĩ người dân tộc Mán giúp hàng nghìn người thoát viêm đại tràng

Thứ Năm, ngày 23/08/2018 00:00 AM (GMT+7)

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có tới 13 đời làm nghề thuốc Nam, Bác sỹ Hoàng Sầm – Chủ tịch Viện y học bản địa Việt Nam, phó chủ tịch Trung ương hội Nam y Việt Nam đã thành công với bài thuốc hỗ trợ trị viêm đại tràng giúp cho hàng nghìn người thoát bệnh.

“Bác sỹ người dân tộc”

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống làm nghề thuốc Nam chữa bệnh đã nuôi dưỡng và hình thành trong ông niềm đam mê nghiên cứu dược liệu từ khi còn là sinh viên. Ngay từ năm thứ 2 đại học, bác sĩ Hoàng Sầm đã có hàng trăm tiêu bản cây thuốc sưu tập từ miền núi phía bắc, trong đó hàng chục cây chưa có tên trong bất kỳ tài liệu nào với những thảo dược quý như: Cây Dong đỏ chữa bệnh mạch vành, cây cóc chữa sạm da, pắc hẽn chữa vẩy nến,…

Sau khi tốt nghiệp bác sĩ đa khoa tại ĐH Y khoa Bắc Thái (1982) và bác sỹ Y học dân tộc – Đại học Y Hà Nội (1983), trở thành bác sỹ chuyên khoa cấp 1 và giảng viên Đại học y dược Thái Nguyên, bác sỹ Hoàng Sầm vẫn đau đáu với những kinh nghiệm, kiến thức, phường pháp phòng bệnh, chữa bệnh của người bản địa từ hàng ngàn năm từ các cây thuốc Nam.

Với mong muốn sưu tầm, kế thừa, bảo tồn và phát triển nền Y học bản địa Việt Nam dưới ánh sáng của Khoa học Y học hiện đại, bác sĩ Hoàng Sầm cùng một số nhà khoa học khác cùng thành lập nên Viện Y học bản địa Việt Nam có trụ sở tại Thành phố Thái Nguyên. Viện đã trở thành một tổ chức nghiên cứu với gần 50 đề tài khoa học. Trong đó có nhiều sản phẩm được cộng đồng đón nhận và chứng minh hiệu quả trên thực tế. Đặc biệt là các sản phẩm hỗ trợ chữa Viêm Đại Tràng.

Thực hư bài thuốc của Bác sĩ người dân tộc Mán giúp hàng nghìn người thoát viêm đại tràng - 1

Hình ảnh Bác sỹ Hoàng Sầm (ở giữa)

Bài thuốc hỗ trợ chữa viêm đại tràng hiệu quả trên hàng nghìn người:

Từ những năm 90 của thế kỷ trước, Bác sỹ Hoàng Sầm có thừa kế một bài thuốc của dân tộc tỉnh Cao Bằng, tạm đặt tên là VĐT Saman. Ông nghiên cứu bài thuốc, đồng thời có bổ sung và thêm bớt các thành phần, hoàn thiện thành bài thuốc hỗ trợ chữa viêm đại tràng với các thành phần chính: Ngải tiên, Hoài Sơn, Ý Dĩ.

>>>Thử nghiệm lâm sàng bài thuốc củ Ngải Tiên hỗ trợ chữa viêm đại tràng hiệu quả

Sau hơn 20 năm áp dụng chữa trị cho các bệnh nhân đến điều trị viêm đại tràng tại viện, bài thuốc được xem là phương pháp mới và hiệu quả trên thị trường hiện nay, có tác dụng phục hồi niêm mạc đại tràng, tăng cường miễn dịch đại tràng chống lại các tác nhân gây bệnh.

Thực hư bài thuốc của Bác sĩ người dân tộc Mán giúp hàng nghìn người thoát viêm đại tràng - 2

Ngải tiên - thành phần chính quan trọng của bài thuốc

Bác sĩ Hoàng Sầm cho biết: “Viêm đại tràng do rất nhiều nguyên nhân gây ra, chưa kể có các trường hợp phối hợp nhiều nguyên nhân gây ra bệnh, vì vậy việc điều trị viêm đại tràng theo nguyên nhân gây bệnh là tối ưu nhất nhưng cũng khó thực hiện nhất trên thực tế lâm sàng. Khó có thể tìm đúng nguyên nhân để điều trị trong 90% các trường hợp, các ca điều trị dựa vào nguyên nhân, chủ yếu là dựa trên cơ sở suy luận chẩn đoán của thầy thuốc mà không có bằng chứng trực tiếp.

Hơn thế nữa đại tràng lại có cấu trúc phức tạp, hệ thống tưới máu ở đại tràng thấp đồng nghĩa với khả năng miễn dịch của đại tràng thấp hơn, đại tràng lại chứa những chất cặn bã, chất độc sau cùng của hệ thống tiêu hóa, lòng đại tràng chứa nhiều chủng vi khuẩn, điều này dẫn đến đại tràng rất dễ bị nhiễm khuẩn và các tổn thương”.

Chính vì vậy VĐT SAMAN ra đời dựa trên nguyên tắc “dĩ bổ vi công” của y học cổ truyền, không chỉ tăng cường nuôi dưỡng, băng bó niêm mạc bị tổn thương để tránh tổn thương tăng lên, chống kích thích, xuất tiết tại chỗ, mà còn kích thích phục hồi niêm mạc đại tràng trong thời gian ngắn bằng cách tăng miễn dịch tại chỗ để cơ thể tự đề kháng và loại bỏ được nguyên nhân gây bệnh, ngăn ngừa quá trình thoái biến niêm mạc lâu ngày gây ưng thư hóa. Đây được xem là con đường tối ưu nhất trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng.

Bài thuốc VĐT SAMAN được bào chế thành viên nén Phương Đông đại tràng và phân phối rộng rãi trên thị trường.

>>>Dược sỹ cao cấp mách bạn bí kíp viêm đại tràng 20 năm cải thiện chỉ sau 1 tháng.

>> Tìm hiểu thêm: Xem và mua sản phẩm TẠI ĐÂY

Thực hư bài thuốc của Bác sĩ người dân tộc Mán giúp hàng nghìn người thoát viêm đại tràng - 3

Tổng đài tư vấn: 096.857.3697

PHƯƠNG ĐÔNG ĐẠI TRÀNG – với chiết xuất từ Củ Ngải Tiên dành cho người bị viêm đại tràng phân lỏng nát:

- Dùng trong các trường hợp: viêm đại tràng cấp và mãn tính thể phân lỏng, nát, người sau phẫu thuật đại tràng, tiêu chảy do các nguyên nhân.

- Bệnh dưới 3 năm: Dùng đủ 1 tháng.

- Bệnh từ 3 tới 5 năm: Dùng đủ 2 tháng.

- Nếu trên 5 năm thì tùy theo thời gian mắc bệnh, cơ địa, thể trạng có thể cần dùng từ 3-6 tháng hoặc đến khi ổn định hoàn toàn.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám Phá).