Tendoactive – Giải pháp hỗ trợ phục hồi gân & dây chằng nổi tiếng từ Tây Ban Nha

Thứ Sáu, ngày 28/12/2018 12:00 PM (GMT+7)

Tin vui cho những người tập luyện thể thao, các vận động viên chuyên nghiệp hay bất cứ ai gặp phải các tổn thương về gân và dây chằng. Bắt đầu từ cuối tháng 12/ 2018 sản phẩm dành riêng cho gân và dây chằng đến từ Tây Ban Nha – Tendoactive sẽ được phân phối rộng rãi ở Việt Nam.

Nếu bạn tìm kiếm trên google từ khóa “ gân và dây chằng” sẽ có hơn 300.000 kết quả liên quan, tuy nhiên hầu hết thông tin đều là tình trạng chấn thương, những phương pháp phẫu thuật hay vật lý trị liệu. Trong khi đó, các bài viết về việc bổ sung dinh dưỡng trong quá trình hồi phục gân và dây chằng sau chấn thương hay phẫu thuật dường như bị lãng quên và cũng chưa có nhiều dòng sản phẩm dành riêng cho nó, mặc dù đây là vấn đề vô cùng thiết yếu.

Tendoactive – Giải pháp hỗ trợ phục hồi gân & dây chằng nổi tiếng từ Tây Ban Nha - 1

Trên thế giới, cùng với các vấn đề về cơ, xương, khớp, các vấn đề liên quan đến gân và dây chằng được chú trọng không kém, tiêu biểu là thương hiệu Tendoactive đã được phân phối và sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia châu Âu, Mỹ, Tây Ban Nha, ngoài ra Tendoactive còn được sử dụng cho các vận động viên Tây Ban Nha khi tham gia thế vận hội Olympic Rio 2016

Tại sao bệnh lý gân, dây chằng cần được quan tâm?

Trước tiên đây là một trong những bệnh lý vô cùng phổ biến. Có tới 11,4% dân số gặp phải tổn thương về gân và dây chằng.  Có nhiều dạng viêm gân, dây chằng hoặc chấn thương gân, dây chằng ở nhiều mức độ khác nhau do các hoạt động lặp đi lặp lại hay chơi thể thao quá mức, sai kĩ thuật. Trong khi, Gân và dây chằng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ vận động ngoài cơ, xương khớp.

Tendoactive – Giải pháp hỗ trợ phục hồi gân & dây chằng nổi tiếng từ Tây Ban Nha - 2

Gân và dây chằng có tác dụng liên kết và truyền lực từ Cơ tới Xương và từ Xương tới Xương giúp tăng cường tính dẻo dai và hoạt động của cơ thể.

Ngoài ra, quá trình phục hồi của gân và dây chằng thường kéo dài, đặc biệt đối với những chấn thương nghiêm trọng như giãn, rách hoặc đứt gân, dây chằng, thì thời gian phục hồi thường ít nhất từ 6 tháng tới 1 năm thậm trí trở nên mạn tính và rất khó để hồi phục như ban đầu.

Do đó việc sử dụng các biện pháp hỗ trợ như tập luyện và cung cấp nguyên liệu cho việc tái tạo lại cấu trúc (collagen type 1, mucopolysaccharides,..) giúp rút ngắn thời gian hồi phục cho gân và dây chằng là vô cùng cần thiết.

Tendoactive và nhà sản xuất hàng đầu Tây Ban Nha trong lĩnh vực Cơ Xương Khớp

Tendoactive có nguồn gốc xuất xứ tại nhà sản xuất nổi tiếng Bioiberica được thành lập từ năm 1975, hiện có hơn 100 sản phẩm với 8 nhà máy trên thế giới trong đó có Hoa Kỳ, Brazil, Ba Lan và Ý. Các sản phẩm của Bioiberica xuất khẩu sang 81 nước ( chiếm 67% doanh thu).

Tendoactive – Giải pháp hỗ trợ phục hồi gân & dây chằng nổi tiếng từ Tây Ban Nha - 3

Đặc biệt, BioiBerica dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Cơ- Xương Khớp giúp các bác sĩ chẩn đoán, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp và các vấn đề về khớp như gân, dây chằng,...

Tendoactive – Giải pháp hỗ trợ phục hồi gân & dây chằng nổi tiếng từ Tây Ban Nha - 4

Sản phẩm Tendoactive là 1 trong những sản phẩm nổi bật của BioiBerica dành riêng chăm sóc sức khỏe Gân và Dây Chằng. Tendoactive đã có nhiều nghiên cứu lâm sàng tại Tây Ban Nha hay tại khoa cơ xương khớp Bệnh viện Bạch Mai.

Tendoactive – Giải pháp hỗ trợ phục hồi gân & dây chằng nổi tiếng từ Tây Ban Nha - 5

Mẫu mã Tendoactive lưu hành tại các nước

Sắp tới, Tendoactive sẽ được phân phối rộng rãi hơn , hi vọng đây sẽ là một bước tiến mới trong việc hỗ trợ phục hồi các trường hợp bị tổn thương gân và dây chằng tại Việt Nam.

Facebook nhãn hàng: https://www.facebook.com/Tendoactive

Tendoactive – Giải pháp hỗ trợ phục hồi gân & dây chằng nổi tiếng từ Tây Ban Nha - 6

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung