Tạm biệt “trận chiến” đánh răng cho trẻ cùng bàn chải điện thông minh Brush Monster

Thứ Tư, ngày 01/09/2021 14:00 PM (GMT+7)

“Xu hướng chăm con khoa học với bàn chải đánh răng thông minh Brush Monster, tạm biệt sâu răng, viêm nướu, hình thành thói quen tự giác đánh răng cho trẻ”.

Tất cả các bậc phụ huynh, bạn có mệt mỏi vì ‘Trận chiến đánh răng cùng con’ mỗi ngày, mỗi tối không?

Dẫu biết việc hình thành thói quen vệ sinh răng miệng từ sớm cho trẻ đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn các vấn đề như sâu răng, viêm nướu răng. Tuy nhiên, nhiều ba mẹ vẫn phải “bó tay” trước sự cứng đầu, mè nheo, nhất quyết không chịu hợp tác của trẻ.

Vậy, làm thế nào để khiến các bé thích thú với 1 quy trình đánh răng chuẩn khoa học mà ba mẹ không cần “vật lộn” 2 lần sáng, tối mỗi ngày? Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ bí quyết.

Tạm biệt “trận chiến” đánh răng cho trẻ cùng bàn chải điện thông minh Brush Monster - 1

1.3 sai lầm của ba mẹ khiến trẻ cảm thấy đánh răng giống như “cực hình”

Quát tháo, bắt ép

Với bản tính hiếu động, việc bắt ép một bé 3,4 tuổi đứng im một chỗ trong vòng 2,3 phút; lặp đi lặp lại quá trình đánh răng hàng ngày dường như là điều không thể.

Lựa chọn bàn chải với đầu lông không phù hợp

Lựa chọn lông chải quá cứng hoặc có kích thước thước quá to so với khoang miệng của trẻ có thể gây ra những tổn thương niêm mạc lợi, sưng đỏ nướu răng, dễ chảy máu.

Hướng dẫn trẻ đánh răng dựa trên “cảm tính”

Thiếu đi quy trình chăm sóc răng miệng khoa học, việc sử dụng lực đánh răng quá yếu hoặc quá mạnh có thể khiến các vấn đề sẵn có như sâu răng, viêm nướu, mảng bám,... trở nên nghiêm trọng. Hậu quả là trẻ càng cảm thấy sợ hãi hơn mỗi khi đánh răng vì đau nhức.

2. Bật mí bí quyết cho ba mẹ: Bàn chải đánh răng thông minh, tích hợp ứng dụng Brush Monster - công nghệ Hàn Quốc

Không còn gồng mình mệt mỏi vì trận chiến đánh răng cùng con, giờ đây nhiệm vụ này đã trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn với nhiều bậc phụ huynh nhờ giải pháp hữu hiệu - bàn chải điện thông minh cho bé BRUSH MONSTER.

Tạm biệt “trận chiến” đánh răng cho trẻ cùng bàn chải điện thông minh Brush Monster - 2

Xóa bỏ “nỗi trăn trở” của hàng ngàn phụ huynh hiện đại...

Cũng giống như nhiều phụ huynh có con nhỏ khác, nỗi trăn trở lớn nhất của Choi Jong-ho, CEO của Kitten Planet (Công ty sản xuất Brush Monster) là làm thế nào để cô con gái yêu thích đánh răng - việc vốn dĩ rất nhàm chán.

”Tại sao không biến “nhiệm vụ” đánh răng trở thành một trò chơi thú vị như chơi game, xem hoạt hình?” - Đó cũng chính là lúc ông nảy ra ý tưởng tích hợp công nghệ thực tế ảo tăng cường với một chiếc bàn chải đánh răng.

Ý tưởng của ông đã thành công và được nhiều phụ huynh Hàn Quốc tin tưởng lựa chọn. Từ khi có Brush Monster, tình trạng sâu răng ở trẻ nhỏ cũng giảm đi đáng kể vì các bé thích thú và tự giác đánh răng hơn rất nhiều.

Tạm biệt “trận chiến” đánh răng cho trẻ cùng bàn chải điện thông minh Brush Monster - 3

Bé tự giác, hào hứng với “nhiệm vụ” đánh răng cùng phương pháp giáo dục thực tế ảo AR đầu tiên trên thế giới

Bàn chải đánh răng thông minh Sonic cho bé Brush Monster đi kèm với ứng dụng thông minh trên smartphone và máy tính bảng, giúp trẻ học cách đánh răng thông qua hướng dẫn.

Nhiệm vụ đánh răng trở nên thú vị và hấp dẫn hơn với trò chơi tiêu diệt "quái vật sâu răng tí hon" được lồng ghép khéo léo cùng hướng dẫn trực quan sống động trên màn hình. Trẻ có thể thu thập những stickers quái vật đáng yêu trong App và chụp ảnh selfie với quái vật đó mỗi ngày. Đánh răng không còn nhàm chán với Brush Monster.

Tạm biệt “trận chiến” đánh răng cho trẻ cùng bàn chải điện thông minh Brush Monster - 4

Ba mẹ hóa thân thành “nha sĩ” tại gia với báo cáo nha khoa hàng ngày

Brush Monster là ứng dụng đầu tiên trên thế giới giúp ba mẹ theo dõi quá trình đánh răng của con thuận tiện, nhanh chóng hàng ngày thông qua tính năng báo cáo nha khoa.

Với cảm biến thông minh trên thân cùng chế độ 4 mức sóng rung, bàn chải đánh răng thông minh Brush Monster có thể nhận biết được những chuyển động, hành vi đánh răng của trẻ.

Sau mỗi lần đánh răng, điện thoại của ba mẹ sẽ nhận được 1 bản báo cáo nha khoa chi tiết, phân tích kết quả chải ở 16 vùng răng của trẻ với nội dung “Răng Tốt” và “Răng Xấu”. Từ đó, ba mẹ có thể sớm đưa giải pháp nha khoa phù hợp, ngăn ngừa sâu răng, viêm nướu,...

Tạm biệt “trận chiến” đánh răng cho trẻ cùng bàn chải điện thông minh Brush Monster - 5

2 đầu bàn chải thay thế, lông chải mềm mại, kháng khuẩn, được FDA Hoa Kỳ phê duyệt

Đầu bàn chải sợi lông DUPONT kháng khuẩn, được FDA Hoa Kỳ phê duyệt về khả năng không gây kích ứng răng, nướu. Lông bàn chải mềm mịn, có tác dụng loại bỏ mảng bám hiệu quả.

Đầu bàn chải sợi lông siêu mảnh phủ Nano bạc kháng khuẩn, dễ dàng len lỏi, làm sạch sâu các kẽ răng, phù hợp với các bé có răng, lợi nhạy cảm.

Tạm biệt “trận chiến” đánh răng cho trẻ cùng bàn chải điện thông minh Brush Monster - 6

3. Cơ hội nhận ngay set đầu bàn chải cho bé khi mua bàn chải đánh răng thông minh Sonic cho bé Brush Monster

Để chào mừng sự kiện ra mắt tại Việt Nam và khai giảng năm học mới, Brush Monster tổ chức chương trình khuyến mãi giảm giá cho ‘Special Set’ và ‘My Child Selfie Contest’ từ ngày 6 tháng 9. Tất cả ba mẹ khi tham gia chương trình đều có cơ hội nhận được quà tặng là 1 set đầu bàn chải đánh răng thay thế bất kỳ dành riêng cho bé.

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi sẽ được cập nhật tại website và các kênh thông tin chính thức của Brush Monster Vietnam:

Website: https://brushmon.vn/

Facebook, Shopee, Youtube: Brush Monster Vietnam

Nguồn: http://danviet.vn/tam-biet-tran-chien-danh-rang-cho-tre-cung-ban-chai-dien-thong-minh-brush-mons...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung