Suy thận: Dấu hiệu nhận biết và cách cải thiện từ thảo dược

Suy thận là giai đoạn thận bị tổn thương khá nặng, cần được phát hiện và theo dõi chặt chẽ để ngăn ngừa sự tiến triển của bệnh. Vậy làm thế nào để nhận biết suy thận? Cách cải thiện ra sao?.

Triệu chứng suy thận

Suy thận là tình trạng chức năng thận giảm trung bình đến nặng. Khác với suy thận giai đoạn đầu (1 và 2), các triệu chứng suy thận được biểu hiện rõ ràng hơn. Người bệnh có thể nhận biết qua các dấu hiệu suy thận sau:

- Mệt mỏi không rõ nguyên nhân, khó thở.

- Sưng phù tại chân, tay.

- Thay đổi nước tiểu (có bọt, màu cam sẫm, nâu hoặc đỏ nếu lẫn máu, đi tiểu nhiều hoặc ít hơn bình thường).

- Đau vùng thắt lưng - hông.

- Khó ngủ do chuột rút cơ bắp.

- Hội chứng chân không yên (cảm giác khó chịu ở chân khiến người bệnh khó ngồi yên hoặc khó ngủ).

- Suy nhược cơ thể và các triệu chứng thiếu máu khác.

- Da khô hoặc ngứa.

- Tăng huyết áp.

- Chán ăn và mất ngủ.

Suy thận: Dấu hiệu nhận biết và cách cải thiện từ thảo dược - 1

Các triệu chứng suy thận được biểu hiện rõ ràng hơn ở giai đoạn 3

Suy thận có chữa được không?

Mặc dù suy thận không thể chữa khỏi nhưng vẫn có thể kiểm soát triệu chứng và ngăn ngừa sự tiến triển của bệnh. Ở giai đoạn này, người bệnh thường được chỉ định điều trị bằng các biện pháp sau:

Thay đổi lối sống: ăn uống khoa học; duy trì cân nặng khỏe mạnh, tập thể dục nhẹ nhàng khoảng 30 phút mỗi ngày.

Sử dụng thuốc điều trị: thuốc hạ huyết áp; thuốc trị tiểu đường; bổ sung canxi và vitamin D; thuốc lợi tiểu và thuốc kích thích sản xuất hồng cầu.

Đối với suy thận giai đoạn 3B: người bệnh có thể được chỉ định thực hiện phương pháp thay thế thận như: Chạy thận nhân tạo, lọc màng bụng (thẩm phân phúc mạc) và ghép thận.

Suy thận: Dấu hiệu nhận biết và cách cải thiện từ thảo dược - 2

Tùy theo tình trạng sức khỏe của người bệnh suy thận, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp

Sử dụng sản phẩm chứa dành dành hỗ trợ cải thiện suy thận

Nhiều nghiên cứu được thực hiện tại Trung Quốc vào năm 2017 cho thấy, chiết xuất từ quả và thân cây dành dành có tác dụng làm giảm tình trạng thiếu máu tại thận, chống xơ hóa, giảm tổn thương thận.

Vận dụng những thành tựu nghiên cứu trên, các nhà khoa học đã bào chế thành công viên nén Ích Thận Vương chứa thành phần chính là dành dành. Sản phẩm còn là sự kết hợp với các thảo dược khác như: đan sâm, hoàng kỳ, râu mèo, linh chi đỏ,... giúp bổ thận, lợi tiểu; hỗ trợ giảm biểu hiện phù thũng, rối loạn tiểu tiện, tiểu khó, tiểu rắt, vô niệu do thận kém.

Suy thận: Dấu hiệu nhận biết và cách cải thiện từ thảo dược - 3

Sản phẩm Ích Thận Vương giúp cải thiện tình trạng suy thận rất tốt

Sau gần 15 năm đứng vững trên thị trường, Ích Thận Vương nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của người dùng. Có đến 92,9% người được khảo sát hài lòng và rất hài lòng về khả năng kiểm soát triệu chứng suy thận của sản phẩm Ích Thận Vương (theo VN-Economy năm 2021).

Thực tế cho thấy, Ích Thận Vương đã giúp rất nhiều người kiểm soát các triệu chứng và biến chứng suy thận. Cụ thể như trường hợp của chị Mai Thị Hoa (trú tại tiểu khu Phong Vận, thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa).

Chị Hoa thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, đau lưng, đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, đi tiểu đêm và đôi khi có rất nhiều bọt, nước tiểu vàng. Ăn uống không ngon, miệng luôn có vị nhạt, chát hoặc tanh, da sạm và sụt cân. Sau khi đi khám và nhận chẩn đoán bị suy thận, chị Hoa cùng gia đình rất buồn và lo lắng.

May mắn thay, chị Hoa được hàng xóm giới thiệu sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Thận Vương giúp cải thiện tình trạng suy thận. Chị chia sẻ: “Từ khi tôi dùng sản phẩm thảo dược hỗ trợ cải thiện suy thận Ích Thận Vương, chỉ sau khoảng 2 - 3 tháng, các triệu chứng như tiểu đêm, tiểu bọt giảm và nước tiểu trong, không thấy đau lưng, mệt mỏi; huyết áp cũng hạ. Hơn nữa, mỗi lần đi khám, các chỉ số suy thận của tôi giảm xuống rất nhiều hoặc có tháng giữ nguyên chứ không tăng, nên tôi rất mừng. Dùng Ích Thận Vương là không thấy tác dụng phụ”.

Suy thận: Dấu hiệu nhận biết và cách cải thiện từ thảo dược - 4

Nhờ kiên trì sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương, chị Hoa đã cải thiện được bệnh suy thận và quay trở lại cuộc sống vui vẻ thường ngày bên gia đình

Trên đây là những thông tin về triệu chứng và cách cải thiện tình trạng suy thận. Bên cạnh việc thực hiện hướng dẫn của bác sĩ và chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, bạn đừng quên sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng - biến chứng suy thận mỗi ngày.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/suy-than-dau-hieu-nhan-biet-va-cach-cai-thien-tu-thao-duoc-a598738.ht...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung