"Thoát" Gai cột sống chèn ép thần kinh, tắc nghẽn mạch nhờ thảo dược này

Thứ Ba, ngày 17/12/2019 00:00 AM (GMT+7)

Bộ đôi Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng đang nổi lên như đột phá mới của y học giúp hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp an toàn, hiệu quả. Hàng loạt cái tên mỹ miều được đặt như “cặp bài trùng”, “bộ đôi khắc tinh”, “song kiếm hợp bích”,…nhưng liệu biệt danh này có thật sự xứng đáng. Để làm rõ “bộ mặt thật” của Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng”, chương trình “Gặp bác sĩ chuyên khoa” của THVL1 chia sẻ cái nhìn đa chiều nhất về cặp thảo dược này.

“Bộ mặt thật” của Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng trên Thế Giới

Cây Móng Quỷ là thảo dược hỗ trợ chữa bách bệnh của người dân Nam Phi từ ngàn năm trước. Từ khi được một nhà khoa học đưa về Đức nghiên cứu năm 1954, ứng dụng y học của cây Móng Quỷ “bùng nổ” trên toàn Châu Âu. Đặc biệt ở Đức, liệu pháp sử dụng cây Móng Quỷ chiếm 70% phương pháp điều trị thấp khớp và thoái hóa khớp năm 2000-2001

Một nghiên cứu thực hiện tại Cộng Hòa Liên Bang Đức năm 2003 trên 614 người bị đau lưng, đau gối, đau vai gáy lâu năm. Nhóm bệnh nhân này được điều trị bằng cây Móng quỷ và theo dõi trong 2 tháng. Kết quả cho thấy 92,7% bệnh nhân thấy cải thiện đau hiệu quả và chất lượng cuộc sống được nâng cao.

Vỏ Liễu trắng nổi tiếng là “thuốc giảm đau thiên nhiên an toàn hiệu quả” được sử dụng phổ biến ở Bắc Mỹ. Nghiên cứu đăng trên thư viện quốc gia hoa kì năm 2000 trên 210 bệnh nhân bị đau thắt lưng mãn tính đã chứng minh hiệu quả tác dụng giảm đau, giảm viêm và bảo vệ sụn khớp của Vỏ Liễu trắng cao gấp 6,5 lần giả dược sau 4 tuần theo dõi.

"Thoát" Gai cột sống chèn ép thần kinh, tắc nghẽn mạch nhờ thảo dược này - 1

Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng

Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng là 2 cái tên song hành được các bác sĩ Quốc Tế nhắc đến đầu tiên khi nói về thảo dược điều trị bệnh xương khớp an toàn và hiệu quả.

Kết hợp Móng  Quỷ và Vỏ Liễu trắng dưới cái nhìn của chuyên gia xương khớp hàng đầu Việt Nam

Trong chương trình “Gặp bác sĩ chuyên khoa” trên đài THVL1 chia sẻ về phương pháp chữa bệnh đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay an toàn - hiệu quả.

"Thoát" Gai cột sống chèn ép thần kinh, tắc nghẽn mạch nhờ thảo dược này - 2

Bác sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Thị Yến Loan chia sẻ: “Trong thành phần cây Móng Quỷ có hoạt chất quý Harpagoside không chỉ có tác dụng chống viêm, giảm đau, mà còn có tác dụng ức chế các men phá hủy sụn khớp, tăng cường dịch khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp. Đặc biệt khi kết hợp với Salicin trong Vỏ Liễu trắng làm tăng hiệp đồng tác dụng giảm đau giảm viêm nhanh chóng, bảo vệ và tái tạo sụn khớp hiệu quả”.

Cũng trong chương trình với câu hỏi “Bệnh thoái hóa cột sống điều trị như thế nào?” PGS.TS Lê Anh Thư - Phó Chủ tịch hội thấp khớp học Việt Nam có trả lời: “Bệnh lí thoái hóa cột sống là bệnh mạn tính phức tạp, do vậy cần có sự tác động toàn diện đến tất cả hệ thống cơ, dây chằng, xương cột sống. Sự kết hợp giữa Móng quỷ và Vỏ Liễu trắng đem lại hiệu quả điều trị nguyên nhân gốc rễ của bệnh, không những giúp bệnh nhân giảm đau, giảm viêm mà còn giúp nuôi dưỡng các cơ cạnh cột sống, nuôi dưỡng sụn khớp và đĩa đệm cột sống. Giúp làm chậm quá trình phát triển của bệnh và ngăn ngừa đau tái lại”.

Hiệu quả sự kết hợp Vỏ Liễu trắng và Móng Quỷ: Thành công đi từ lí thuyết đến thực tiễn

92,7 % bệnh nhân sử dụng viên xương khớp kết hợp chiết xuất cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng thấy cải thiện tốt. Chỉ sau 10-14 ngày đã thấy giảm đau, giảm viêm tại ổ khớp bị viêm. Sau 2-4 tuần: Đi lại, đứng lên ngồi xuống không còn phải vịn hoặc quỳ gối, có thể vận động thoải mái, đi lại nhẹ nhõm.

Một số khách hàng đã chia sẻ:

"Thoát" Gai cột sống chèn ép thần kinh, tắc nghẽn mạch nhờ thảo dược này - 3

Bác Mạnh Quốc Hoa (Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh): “15 năm đau buốt thắt lưng hành hạ, phải bỏ mọi thú vui tuổi già vì đau đớn. Tưởng vô phương cứu chữa, thế mà uống sản phẩm kết hợp Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng sau 2 tuần đầu tôi đã thấy giảm đau hẳn luôn, lưng nhẹ hẳn, không đau nữa”.

"Thoát" Gai cột sống chèn ép thần kinh, tắc nghẽn mạch nhờ thảo dược này - 4

Bác Nguyễn Thị Ba (Ý Yên, Nam Định): “Bác dùng nhiều sản phẩm xương khớp rồi, nhưng chưa thấy hiệu quả như cái cây Móng Quỷ và Liễu này, bác thoái hóa 10 năm, mỗi năm hết đi tiêm mấy chục lần rồi lại đi châm cứu có đỡ đâu, thế mà dùng có 1 tuần mà đau gối đã giảm hẳn, chân co duỗi được dễ dàng”.

"Thoát" Gai cột sống chèn ép thần kinh, tắc nghẽn mạch nhờ thảo dược này - 5

Bác Nguyễn Thị Ninh (Bình Phước): “6 năm nay bác chưa bao giờ biết giấc ngủ ngon là gì, tối nào 2 gối cũng những buốt, gối phải kê khắp người, thời tiết thay đổi thì đau dữ dội hơn.Từ ngày sử dụng Móng Quỷ và Vỏ Liễu bác thấy vận động thoải mái hẳn, không còn tiếng lục khục khi di chuyển nhất. Mà bác thấy hay nhất ở cái sản phẩm này là khi thời tiết thay đổi không còn bị đau tái phát nữa,..”.

>>>>>Tại Việt Nam, TPBVSK Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng an toàn và hiệu quả giúp: Giảm Đau nhức xương khớp, Đau lưng mỏi gối, tê bì chân tay; Giảm Viêm khớp, Thoái hóa khớp, Thoái hóa cột sống, Đau vai gáy; Vận động dễ dàng hơn ở người bị bệnh xương khớp.

Bệnh đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay, sưng đau nhức xương khớp, thoái hóa cột sống là bệnh lý phức tạp, gây đau đớn lâu ngày. Nếu điều trị không đúng cách tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn. Vì vậy mời bạn đọc gọi tới 1800 6802 (Miễn cước) để được tư vấn.

>>>>Xem Điểm Bán viên xương khớp Bách Niên Kiện: TẠI ĐÂY

>>Tặng sản phẩm miễn phí: Tặng 1 hộp viên xương khớp Bách Niên Kiện cho khách hàng may mắn. XEM chi tiết TẠI ĐÂY

"Thoát" Gai cột sống chèn ép thần kinh, tắc nghẽn mạch nhờ thảo dược này - 6

**Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/34thoat34-gai-cot-song-chen-ep-than-kinh-tac-nghen-mach...

(Khám Phá).