Sâm Bắc Mỹ: Hành trình tâm huyết vì sức khoẻ cộng đồng

Sâm Canada là một loại thảo dược quý hiếm với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, nhưng gặp nhiều khó khăn để nhập khẩu về Việt Nam. Đó cũng là lý do vì sao thương hiệu Sâm Bắc Mỹ ra đời, nhằm giúp người dân có thể tiếp cận với sâm Canada dễ dàng và tiện lợi hơn, vì một mục tiêu nâng cao sức khoẻ cộng đồng.

Khi nhu cầu về bảo vệ và nâng cao sức khoẻ ngày càng được chú trọng như hiện nay thì việc tìm đến các loại thảo dược quý như sâm, yến, đông trùng hạ thảo, v..v cũng ngày một gia tăng. Những năm gần đây, thị trường lại càng trở nên sôi động với sự góp mặt của sâm Canada. Với mức tăng trưởng xuất khẩu về Việt Nam tăng gấp 112 lần so với năm 2018 đã khẳng định được mức độ yêu thích của loại thảo dược quý hiếm này.

Và nhắc đến sâm Canada thì phải kể đến thương hiệu Sâm Bắc Mỹ, doanh nghiệp tiên phong trong việc nhập khẩu trực tiếp sâm Canada về Việt Nam để chế biến và sản xuất. Sau hơn 3 năm hoạt động, thương hiệu Sâm Bắc Mỹ đã trở thành một cái tên uy tín được hàng ngàn người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ trên khắp cả nước.

Khi ông Cao Kiên Cường, giám đốc công ty Sâm Bắc Mỹ, lần đầu tiên được thử nghiệm những củ sâm Canada do người bạn ở Canada mang về, ông đã bị ấn tượng bởi những công dụng tuyệt vời của nó, nhất là sự phục hồi sức khoẻ đáng kinh ngạc của ba mình. Từ đó, ông đã quyết tâm xây dựng thương hiệu này để nhiều người có cơ hội được sử dụng hơn nữa.

Mối nhân duyên với sâm Canada: Khi thiên thời - địa lợi - nhân hoà

Cuộc chiến tranh thương mại Trung Quốc - Hoa Kỳ diễn ra vào năm 2018 đã mang đến những cơ hội quý giá cho doanh nghiệp Việt Nam. Và sâm Canada chính là một trong số những mặt hàng nông sản quý giá, vốn được tiêu bao toàn bộ bởi người Trung Hoa, cuối cùng đã có thể nhập khẩu vào thị trường Việt Nam dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, nhờ vào những thay đổi lớn trong mối quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Canada, nhất là việc cắt giảm thuế quan trong Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), Sâm Bắc Mỹ ra đời năm 2020, để nắm lấy cơ hội tiếp cận và nhập khẩu trực tiếp nhân sâm Canada với giá cả và chất lượng tốt nhất. Thương hiệu Sâm Bắc Mỹ cũng là một trong số ít những thương hiệu được Tổng lãnh sự quán Canada giới thiệu và hỗ trợ trong sự kiện “Nhân Sâm Canada Chất Lượng Tạo Nên Sự Khác Biệt” diễn ra hồi đầu năm 2021.

Tổng lãnh sự quán Canada (ở giữa) đã giới thiệu ông Cao Kiến Cường (bên trái) và sản phẩm nhân sâm CND trong sự kiện xoay quanh chủ đề nhân sâm Canada

Tổng lãnh sự quán Canada (ở giữa) đã giới thiệu ông Cao Kiến Cường (bên trái) và sản phẩm nhân sâm CND trong sự kiện xoay quanh chủ đề nhân sâm Canada

Khi động lực xuất phát từ chính niềm tin: Từ khách hàng trở thành đối tác trực tiếp

Bên cạnh những hỗ trợ tích cực đến từ chính phủ của cả hai nước để giúp loại bỏ rất nhiều rào cản về việc nhập khẩu và sản xuất nhân sâm Canada, thì việc giúp đưa sản phẩm lan toả rộng rãi trong thị trường lại nhờ vào đóng góp vô cùng to lớn của cộng đồng người bán hàng trên khắp cả nước.

Sâm Bắc Mỹ: Hành trình tâm huyết vì sức khoẻ cộng đồng - 2

Sâm Bắc Mỹ tự hào khi có được một cộng đồng người bán hàng vô cùng tâm huyết với nghề và thật sự yêu quý sản phẩm. Sự tin tưởng của các bạn bán hàng đến từ chính trải nghiệm của các bạn. Rất nhiều bạn đã chứng kiến và cảm nhận được những lợi ích của sâm Canada cho sức khoẻ của bản thân, gia đình và khách hàng của họ.

Trong suốt quá trình phát triển, thương hiệu luôn lắng nghe ý kiến từ đối tác và các bạn bán hàng để hiểu thêm những nhu cầu, khó khăn mà mọi người đang gặp phải và từ đó phát triển thêm các dòng sản phẩm mới nhằm tận dụng được tối đa tính chất tuyệt vời của sâm Canada để phục vụ cho chất lượng sức khoẻ người Việt.

Sâm Canada CND - uy tín - chất lượng - vì một cộng đồng khoẻ mạnh hơn

Động lực của Sâm Bắc Mỹ là mong muốn nâng cao sức khoẻ cho người Việt, bằng cách cung cấp cho họ một sản phẩm thảo dược có nguồn gốc tự nhiên, giàu dưỡng chất và không chứa hóa chất độc hại. Trong năm nay Sâm Bắc Mỹ đã cho ra đời thêm hai sản phẩm mới là Nhân sâm táo đỏ hoà tan, và dung dịch xoa bóp. Công ty vẫn đang trong quá trình nghiên cứu với kế hoạch ra mắt thêm 8 sản phẩm mới trong thời gian sớm nhất.

Droppii rất vinh dự được đồng hành cùng Sâm Bắc Mỹ lan tỏa sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng. Hiện tại chỉ riêng trên nền tảng Droppii đã có gần 11 nghìn người bán, kinh doanh sản phẩm của thương hiệu Sâm Bắc Mỹ, với hơn 80 nghìn sản phẩm bán ra. Và mới đây nhất, sản phẩm Nhân sâm táo đỏ hòa tan đã lọt top 5 sản phẩm bán chạy chỉ chưa đầy 2 tháng sau khi ra mắt. Điều này càng giúp khẳng định được chất lượng và sự yêu mến của sản phẩm.

Sâm Bắc Mỹ: Hành trình tâm huyết vì sức khoẻ cộng đồng - 3

Sâm Bắc Mỹ không chỉ là một sản phẩm thảo dược tốt cho sức khoẻ người Việt, mà còn là một cơ hội kinh doanh lý tưởng cho các bạn bán hàng. Sâm Bắc Mỹ mong muốn cùng các bạn mở ra những chương mới cho nhân sâm Canada tại Việt Nam, và đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành dược phẩm sức khoẻ trong nước.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN