Redensyl – Hoạt chất đột phá mới trên thế giới trong hỗ trợ giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc

Redensyl là hoạt chất có nguồn gốc từ thảo dược, đã được chứng minh lâm sàng bởi viện Induchem – Thụy Sĩ giúp người sử dụng có thể mọc tới 28.000 sợi tóc sau 3 tháng, kích thích sự tăng trưởng tóc lên đến 214% so với các chất kích thích mọc tóc thông thường. Đây là thế hệ phân tử kích hoạt tăng trưởng đột phá được các nhà khoa học Thụy Sĩ đánh giá có thể thay thế phương pháp cấy tóc hiện nay.

1. Sơ lược về Redensyl:

Redensyl là hoạt chất tiên tiến nhất trên thế giới được cấp bằng sáng chế, được nghiên cứu và phát triển độc quyền từ Thụy Sĩ. Redensyl là thế hệ phân tử kích hoạt tăng trưởng đột phá nhất hiện nay, có nguồn gốc từ thảo dược và có tác dụng thúc đẩy trực tiếp vào tế bào nhú bì - nguồn gốc hình thành và phát triển nang tóc. Hoạt chất có tác dụng khuyến khích sự phân chia của các tế bào ở nhú bì, giúp ức chế DHT ngăn chặn teo nang lông, giảm gãy rụng tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả.

2. Cơ chế hoạt động của Redensyl trong bộ sản phẩm Alika

Hoạt chất Redensyl gồm 4 thành phần chính: Dhqg, Egcg2, Zinc, Glycine. Với 4 thành phần chính đều tác động tích cực lên da đầu, Redensyl không chỉ giúp tái tạo tế bào nhú bì giúp tóc mọc và tăng trưởng tốt hơn, hoạt chất này còn bảo vệ da đầu khỏi một số vấn đề về viêm da giúp da đầu khoẻ mạnh để tóc có môi trường tốt nhất đề phát triển.

Cụ thể về cơ chế hoạt động của 4 thành phần trong Redensyl:

Dihydroquercetin-glucoside (Dhqg)

- Hợp chất được chiết xuất từ thảo dược

- Tác dụng trực tiếp vào các nang tóc 

- Giúp kích thích phân chia tế bào tóc

Epigallocatechin gallate-glucoside (Egcg2)

-  Chống viêm da

-  Nuôi giữ da đầu khỏe mạnh

Zinc: Củng cố cấu trúc sợi tóc

Glycine: Một loại axit amin tạo nên protein tóc và liên quan đến chất sừng

4 thành phần trong Redensyl tác động một cách toàn diện lên từng sợi tóc

4 thành phần trong Redensyl tác động một cách toàn diện lên từng sợi tóc

3. Nghiên cứu lâm sàng về tác dụng giảm rụng và kích thích mọc tóc của Redensyl có trong bộ sản phẩm Alika

Redensyl – Hoạt chất đột phá mới trên thế giới trong hỗ trợ giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc - 2

Với sức mạnh tổng hợp của các phân tử, Redensyl được các nhà khoa học chứng minh lâm sàng có tác dụng kích thích mọc lên tới 28.000 sợi tóc sau 3 tháng sử dụng. Đồng thời tóc tăng trưởng 214% so với các chất kích thích mọc tóc thông thường.

Theo thống kê của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hoa Kỳ (Control Diseases Center, CDC), hiện có 35 triệu quý ông nước này bị hói đầu. Tỉ lệ mắc bệnh tăng dần theo tuổi tác: 25% ở tuổi 25; 30% ở tuổi 30; 40% ở tuổi 35; 65% ở tuổi 60; 70% ở tuổi 80 và 80% ở tuổi 85.Ở Việt Nam, tuy chưa có thống kê chính thức nhưng trong nhiều y văn cho biết tình hình rụng tóc cũng tương đương như các nước phương Tây.

Tin vui cho những người mắc chứng rụng tóc hoặc hói đầu, lần đầu tiên tại Việt Nam ra mắt bộ sản phẩm chăm sóc tóc chuyên biệt cho nam và nữ với tên gọi Alika. Đây là bộ sản phẩm ứng dụng đến 5% hoạt chất Redensyl trong khi các sản phẩm thông thường chỉ từ 1-3%, giúp hiệu quả mọc tóc đạt tới mức cao nhất và an toàn nhất.

Alika là bộ sản phẩm chăm sóc tóc chuyên biệt dành riêng cho nam và nữ

Alika là bộ sản phẩm chăm sóc tóc chuyên biệt dành riêng cho nam và nữ

Bên cạnh đó, các nhà khoa học Thuỵ Sỹ cũng nghiên cứu thành công việc ứng dụng công nghệ Liposome vào Redensyl giúp hoạt chất này thẩm thấu và hoạt động tốt hơn gấp nhiều lần thông thường.

Việc ứng dụng công nghệ Liposome vào hoạt chất Redensyl giúp hoạt chất này thẩm thấu và hoạt động tốt hơn gấp nhiều lần thông thường

Việc ứng dụng công nghệ Liposome vào hoạt chất Redensyl giúp hoạt chất này thẩm thấu và hoạt động tốt hơn gấp nhiều lần thông thường

Ngoài ra, công nghệ DP+ chuyên biệt cho nam và DP- chuyên biệt cho nữ được áp dụng trong 2 bộ sản phẩm Alika for Men và Alika for Women góp phần rất nhiều vào tính hiệu quả đột phá của sản phẩm. Đó là lí do Alika được rất nhiều người tin dùng trong đó có cả những người nổi tiếng như MC Tuấn Tú, Á hậu Huyền My,…

Sản phẩm được MC Tuấn Tú, Á hậu Huyền My và rất nhiều người tin dùng

Sản phẩm được MC Tuấn Tú, Á hậu Huyền My và rất nhiều người tin dùng

Việc cho ra mắt bộ sản phẩm Alika là một hy vọng mới dành cho những người mắc chứng rụng tóc, giảm chi phí điều trị, giúp mọi người thoát khỏi nỗi lo rụng tóc và lấy lại mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt.

Bộ sản phẩm Alika hỗ trợ giảm rụng và kích thích mọc tóc chuyên biệt cho nam và nữ 

Đơn vị phân phối:

Công Ty TNHH Hebela Trading Toàn Cầu 

Địa chỉ:Tòa Gold Tower – 275 Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0977475995 hoặc 0976645995

Website: www.alika.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Redensyl – Hoạt chất đột phá mới trên thế giới trong hỗ trợ giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc - 6

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN