Phương pháp điện di ion điều trị tăng tiết mồ hôi có hiệu quả không?

Ai từng bị bệnh tăng tiết mồ hôi mới thấu hiểu được nỗi khổ, sự tự ti của người bệnh. Chị Đàm Thu Huyền (Ninh Bình) tâm sự: “Ước mơ từ nhỏ của tôi là làm bác sĩ chữa bệnh cứu người nhưng do mắc phải bệnh tăng tiết mồ hôi quá mức ở tay mà mọi dự định, mọi ước mơ không thể thực hiện được. Thậm chí, tôi còn không dám bắt tay ai vì xấu hổ”.

Không bị mồ hôi ở tay nhưng anh Nguyễn Duy Nam (Thường Tín - Hà Nội) lại bị mồ hôi ở nách khiến anh vô cùng tự ti. Dù trời nắng nóng nhưng đi đâu anh cũng phải mặc áo vest hoặc áo màu tối để che đi khuyết điểm của mình. Cũng chỉ vì bị bệnh này mà tới giờ anh đã trên 30 tuổi mà chưa có bạn gái.

Phương pháp điện di ion điều trị tăng tiết mồ hôi có hiệu quả không? - 1

Bệnh tăng tiết mồ hôi ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của nhiều người

Trước đây, các bác sĩ thường áp dụng chữa bệnh này bằng cách cắt hạch thần kinh giao cảm và tiêm nước sôi vào hạch này. Tuy nhiên, kết quả thực tế trên nhiều bệnh nhân cho thấy, khi hết mồ hôi ở bộ phận phẫu thuật thì những chỗ khác lại tiết mồ hôi nhiều hơn. Thậm chí có người còn bị tai biến (như tràn khí màng phổi,….)

Phương pháp điện di ion chữa bệnh tăng tiết mồ hôi có hiệu quả không?

Trong một vài năm trở lại đây, các bệnh viện như: bệnh viện Việt - Pháp Hà Nội, Bệnh Viện Da liễu TPHCM, Bệnh viện 108, Bệnh viện Vinmec….đã áp dụng phương pháp điện di ion để điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi và đạt được hiệu quả rất khả quan (tỷ lệ thành công là khoảng 80 - 90%).

Phương pháp Điện di ion ( hay còn gọi là iontophoresis) là phương pháp sử dụng dòng điện dưới 30-35mA thông qua nước để đưa điện ion vào cơ thể, tác động trực tiếp đến hệ dây thần kinh giao cảm tại vùng bị tăng tiết mồ hôi. Từ đó, giúp cân bằng ion và làm co các tuyến mồ hôi, khiến chúng tiết ra ít hơn. Phương pháp này được đánh giá an toàn nhất hiện nay do không có tác dụng phụ, chi phí thấp, hiệu quả cao, không gây đau đớn, không biến chứng, dễ sử dụng. Bệnh nhân có thể sử dụng tại nhà hoặc các cơ sở chuyên khoa y tế.

Phương pháp điện di ion điều trị tăng tiết mồ hôi có hiệu quả không? - 2

Cơ chế giảm mồ hôi của phương pháp điện di ion

Máy điện di ion nào tốt và rẻ hiện nay?

Hiện nay, tại Việt Nam đã có đơn vị sản xuất máy điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi áp dụng phương pháp điện di ion, mang đến niềm vui cho hàng trăm người Việt. Đây là thiết bị y tế hỗ trợ điều trị mồ hôi ở Việt Nam đã nhận được giấy phép thiết bị y tế từ Bộ Y tế và Giấy chứng nhận an toàn cho người sử dụng của Bộ Khoa Học Và Công Nghệ nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng sản phẩm.

Ưu điểm của máy hỗ trợ điều trị mồ hôi Liplop do Công ty TNHH XNK và Thương Mại CAHU sản xuất là có thể điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi toàn cơ thể như: ở tay, chân, đầu, mặt, trán, nách, bụng, ngực, mông, háng, đùi…Với thiết kế màn hình cảm ứng hiện đại nhất hiện nay, máy có thể dễ dàng sử dụng tại nhà.

Phương pháp điện di ion điều trị tăng tiết mồ hôi có hiệu quả không? - 3

Máy hỗ trợ điều trị mồ hôi Liplop có thể trị mồ hôi ở các bộ phận khác nhau trên cơ thể

Phác đồ điện di ở từng loại máy có thể khác nhau, với máy Liplop thì sẽ điều trị như sau:

- Mức độ bệnh nhẹ: một tuần điều trị 3 lần, duy trì trong 2 tuần đầu.

- Mức độ bệnh trung bình: một tuần điều trị 3 lần trong khoảng 3 tuần đầu

- Mức độ bệnh nặng: một tuần điều trị 3-5 lần, duy trì trong khoảng 1 tháng hoặc 1,5 tháng.

Anh Tuấn Hưng (Hòa Bình) sau khi điều trị bệnh mồ hôi tăng tiết ở chân với máy hỗ trợ điều trị mồ hôi Liplop đã tâm sự: “Tôi đã nghĩ sẽ phải chịu đựng mồ hôi suốt cuộc đời mình, đặc biệt là ở chân vào mùa đông. Chúng thật tồi tệ vì ướt, vì lạnh và đau. Nhưng giờ đây, mồ hôi chân tôi đã ra ít hơn hẳn và ở tay đã hết luôn. Tôi rất thích nó và sẽ giới thiệu với bạn bè, những người đang gặp vấn đề như tôi. Tôi đã từng sợ hãi, run người vì mồ hôi nhưng những ngày đó đã qua.”

Phương pháp điện di ion thực sự đã thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam, không nhiều người đủ điều kiện để có thể điều trị dài ngày tại bệnh viện. Ngoài tiền điều trị, họ còn phải trả chi phí ăn ở, đi lại. Giờ đây, bệnh nhân đã có thể tự chữa bệnh tại nhà với máy điều trị mồ hôi Liplop thương hiệu “made in Viet Nam” với chi phí thấp hơn rất nhiều so với những chiếc máy nhập khẩu từ nước ngoài cũng như chi phí điều trị tại bệnh viện. Giá máy chính hãng do Công ty TNHH XNK & Thương Mại CAHU khoảng từ 1.495.000 VNĐ - 2.495.000 VNĐ.

Một số người lo lắng mua máy mà hiệu quả điều trị không tốt thì tốn tiền thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Công ty TNHH XNK và Thương mại CAHU có chính sách hoàn tiền trong 90 ngày nếu bạn điều trị không hiệu quả. Vì thế, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thử các phương pháp tiên tiến nhất thế giới đối với tình trạng ra mồ hôi của mình.

Bạn có thể dùng thử máy tại văn phòng giới thiệu sản phẩm của Công ty TNHH XNK và Thương mại CAHU tại địa chỉ số 12 ngõ 59 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://liplop.vn

Nguồn: http://danviet.vn/phuong-phap-dien-di-ion-dieu-tri-tang-tiet-mo-hoi-co-hieu-qua-khong-5020211111...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung