Phòng tránh và xử lý nhanh chấn thương với STARBALM đến từ Hà Lan

Có thành phần 100% chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên, STARBALM® là công cụ hiệu quả để khởi động làm ấm cơ bắp, ngăn ngừa và xử lý nhanh chấn thương trước, trong và sau khi luyện tập thể thao.

Tại Việt Nam, việc luyện tập thể thao ngày nay không chỉ dành cho các vận động viên chuyên nghiệp mà còn là nhu cầu không thể thiếu của tất cả mọi người trong việc rèn luyện sức khỏe, thể hiện phong cách sống năng động, tích cực.

Đam mê thể thao là hoạt động đáng khích lệ, tuy nhiên, nếu tập luyện không có kế hoạch hoặc không đúng như khởi động không kỹ, va chạm mạnh, tập sai kỹ thuật… rất dễ gây ra những chấn thương và tổn thương cơ thể ngoài ý muốn. Do đó, luyện tập có kế hoạch là điều hết sức quan trọng, sẽ giúp tránh được những tổn thương và phục hồi nhanh hơn.

Phòng tránh và xử lý nhanh chấn thương với STARBALM đến từ Hà Lan - 1

Nếu tập luyện không có kế hoạch hoặc không đúng như khởi động không kỹ, va chạm mạnh, tập sai kỹ thuật… rất dễ gây ra chấn thương

Với niềm tin “thành công chỉ đến với những người có sự chuẩn bị”, STARBALM® được phát triển và sản xuất bởi các chuyên gia trong ngành công nghiệp thể thao, nhằm mục tiêu giúp các vận động viên đạt được hiệu quả luyện tập cao nhất trước, trong và sau tập luyện.

Là thương hiệu phổ biến tại thị trường châu Âu, STARBALM® đã trở thành bạn đồng hành quen thuộc của những người yêu thích vận động thể dục thể thao trong nhiều năm qua. Sản phẩm không chỉ hỗ trợ phòng tránh giảm thiểu rủi ro chấn thương trong luyện tập mà còn hỗ trợ tích cực để vận động viên bước qua thử thách sau chấn thương, thúc đẩy họ vượt qua các giới hạn của bản thân để vươn tới những kỷ lục mới.

Phòng tránh và xử lý nhanh chấn thương với STARBALM đến từ Hà Lan - 2

Sản phẩm được đặc biệt sản xuất để hỗ trợ chăm sóc thể thao cho các VĐV

STARBALM® bao gồm các sản phẩm làm nóng và làm lạnh như gel, chai xịt, chai lăn, chai hít, túi làm lạnh, miếng dán nhiệt, dầu massage, cao xoa bóp, băng vải thể thao… được chia làm 2 dòng chính: Sản phẩm màu đỏ hỗ trợ việc làm nóng cơ thể trước hoặc sau khi chơi thể thao để được massage thư giãn; Sản phẩm màu xanh chủ yếu được sử dụng trong và sau khi chơi thể thao, chống sưng hoặc để điều trị thương tích nhẹ. Cả 2 dòng sản phẩm đều được áp dụng tiến bộ về y học công nghệ mới, có các thành phần thảo dược tốt nhất để hỗ trợ y tế đầy đủ và tối đa cho vận động viên và người chơi trong quá trình luyện tập cũng như thi đấu.

Ông Nguyễn Anh Hiền - Giám đốc Biomeq - Hệ thống phân phối chính thức Starbalm tại Việt Nam chia sẻ: liên quan đến chiến lược phát triển Starbalm tại Việt Nam, sứ mệnh của thương hiệu là đưa ra những giải pháp công nghệ chăm sóc thể thao để thúc đẩy việc luyện tập có ý nghĩa tích cực đến nền thể thao Việt Nam. Chiến lược tham gia nhiều hoạt động thể dục thể thao thông qua tài trợ hoặc tổ chức, qua thông điệp “luyện tập có kế hoạch, có sự chuẩn bị trước” để lan toả tác dụng tích cực của Starbalm đến cộng đồng.

Phòng tránh và xử lý nhanh chấn thương với STARBALM đến từ Hà Lan - 3

Cựu VĐV vô địch SEA Games Nguyễn Văn Hùng chia sẻ cách dùng sản phẩm chăm sóc thể thao Starbalm để giảm chấn thương

Với nhiều công dụng hữu ích cộng với nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên đến từ đất nước có nền thể thao phát triển là Hà Lan, Starbalm đã mang đến cho thị trường Việt Nam một lựa chọn hữu ích cho tất cả những người chơi thể thao. Cựu VĐV vô địch SEA Games Nguyễn Văn Hùng - người được nhà nước Việt Nam trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất năm 2006 với thành tích từng 5 lần liên tiếp giành chức vô địch taekwondo SEA Games, Huy chương bạc ASIAD Busan 2002 - cũng có rất nhiều lời khuyên bổ ích cho cho mọi người khi tập thể thao. Với kinh nghiệm thi đấu và điều trị chấn thương cho chính mình và các học trò trong đội tuyển TaekwondoThanh Hóa, anh cho biết: “Giai đoạn xử lý chấn thương ngay sau khi vừa xảy ra là rất quan trọng, cần dùng các sản phẩm có công dụng tức thì nhưng vẫn đảm bảo chất lượng như Starbalm để có thể giúp vận động viên nhanh chóng phục hồi tích cực.”

Thể thao là nhu cầu tất yếu đối với mọi người trong xã hội năng động hiện tại. Nó giúp chúng ta có phong cách sống tích cực, năng động. Đam mê thể thao là hoạt động đáng khích lệ, tuy nhiên, nếu tập luyện không có kế hoạch hoặc không đúng như khởi động không kỹ, va chạm mạnh, tập sai kỹ thuật… rất dễ gây ra những chấn thương và tổn thương cơ thể ngoài ý muốn. Do đó, luyện tập có kế hoạch là điều hết sức quan trọng, sẽ giúp tránh được những tổn thương và phục hồi nhanh hơn.

Sản phẩm chăm sóc thể thao STARBALM® vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam ngày 19/7/2018 dưới sự chứng kiến của Tổng lãnh sự quán Hà Lan, các huấn luyện viên, vận động viên, đối tác phân phối sản phẩm và cơ quan thông tấn báo chí. STARBALM® là thương hiệu đến từ Hà Lan được đặc biệt nghiên cứu và phát triển dành cho những người yêu thích tập luyện thể thao. Với thành phần 100% chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên, sản phẩm là công cụ hiệu quả để ngăn ngừa và xử lý nhanh chấn thương trước, trong và sau khi luyện tập.

Chi tiết sản phẩm xem thêm tại:

Website: http://biomeq.com.vn/danh-muc-san-pham/starbalm-1-1

Fanpage: https://www.facebook.com/StarBalmVietNam/

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN