Phòng khám đa khoa Hồng Cường - Phòng khám da liễu TP.HCM uy tín nhiều năm

Phòng khám đa khoa Hồng Cường hỗ trợ khám chữa các bệnh da liễu như: viêm da, chàm da, nấm da, lang ben, điều trị mụn, tàn nhang,... được đánh giá là phòng khám da liễu TPHCM uy tín từ nhiều năm nay, mang lại sự an tâm tin tưởng về kết quả khám chữa bệnh cho bệnh nhân khi đến đây.

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường – địa chỉ Phòng khám Da liễu TPHCM uy tín

Được Sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh da liễu, Phòng khám đa khoa Hồng Cường được nhiều bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng, sự phục vụ chu đáo, kết quả khám chữa trị bệnh tốt,... trở thành phòng khám da liễu TPHCM uy tín từ nhiều năm nay.

Tại phòng khám Hồng Cường, bệnh nhân sẽ được khám chữa các hạng mục da liễu như viêm da, lang ben, vảy nến, bạch biến, các loại mụn, bệnh chàm, bệnh nấm, rụng tóc hoặc các bệnh da liễu lây qua đường tình dục (sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục…).

Phòng khám đa khoa Hồng Cường khám chữa da liễu hiệu quả tại TPHCM

Phòng khám đa khoa Hồng Cường khám chữa da liễu hiệu quả tại TPHCM

Để đáp ứng tốt cho kết quả thăm khám da liễu an toàn, hiệu quả thì Đa Khoa Hồng Cường thu hút những bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, giỏi chuyên môn, làm việc có trách nhiệm, thái độ đối với bệnh nhân nhẹ nhàng, “có tâm” với nghề…. Do đó sẽ hỗ trợ đưa ra kết quả chẩn đoán và điều trị bệnh lý kết quả nhanh, chính xác, tối ưu. Bên cạnh đó, trong quá trình khám chữa trị, bác sĩ cũng đưa ra những lời khuyên chăm sóc, những “mẹo” nhỏ để giúp bệnh nhanh khỏi, tránh được việc để lại sẹo và nguy cơ tái phát.

Phòng khám cũng đầu tư nhập khẩu nhiều máy móc, thiết bị y tế tiên tiến hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán nhanh, phát hiện bệnh lý kịp thời và chính xác. Đồng thời, đưa vào ứng dụng các phương pháp chữa trị tiên tiến nội khoa/ ngoại khoa như: Liệu pháp miễn dịch 3 chiều LBS, công nghệ Laser CO2 fractional, liệu pháp miễn dịch chuyên sâu TMC, công nghệ Bio Hair, công nghệ New E-Ligh; phun sương đông y đảm bảo phù hợp với nguyên nhân, mức độ bệnh da liễu gặp phải, cơ địa bệnh nhân... đem lại hiệu quả khả quan, không để lại sẹo và ngăn ngừa tái phát.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường mang lại những dịch vụ uy tín, chất lượng cao

Đa Khoa Hồng Cường trong công tác khám chữa bệnh cũng rất chú trọng về cơ sở vật chất. Phòng khám được xây dựng khang trang, khuôn viên rộng rãi, bố trí các phòng ban khoa học như hệ thống phòng chờ, phòng siêu âm - xét nghiệm, phòng soi da, phòng điều trị riêng tư, phòng cấp phát thuốc đạt chuẩn... tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân khi “gửi gắm” sức khỏe tại đây.

Với sự thấu hiểu tâm lý của bệnh nhân mỗi khi đi khám e ngại việc chờ đợi lâu. Do đó mà Đa Khoa Hồng Cường cũng chủ trương xây dựng nên dịch vụ tư vấn bệnh và đặt hẹn khám chữa bệnh online miễn phí, đồng thời mọi hồ sơ bệnh án sẽ được bảo an toàn, không làm ảnh hưởng đời sống riêng tư của mỗi người. Bệnh nhân còn được quyền chủ động lựa chọn thời gian thăm khám phù hợp, chọn bác sĩ nam/nữ thăm khám để dễ dàng trao đổi bệnh lý hơn.

Bệnh nhân dễ dàng chủ động khám chữa bệnh da liễu tại Đa Khoa Hồng Cường

Bệnh nhân dễ dàng chủ động khám chữa bệnh da liễu tại Đa Khoa Hồng Cường

Đối với khung giờ khám chữa bệnh tại da liễu Hồng Cường hoạt động là từ 8:00 – 20:00 kể cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Điều này giúp cho bệnh nhân có công việc bận rộn hoặc bệnh nhân ở xa đều chủ động được thời gian của mình. Đối với thủ tục thăm khám, bệnh nhân sẽ được các nhân viên y tế tại Đa Khoa Hồng Cường hỗ trợ xử lý nhanh trong vòng 5 phút. Thực hiện các xét nghiệm kiểm tra, kết quả được trả sớm chỉ sau 15 – 30 phút, bệnh nhân khám xong có thể về trong ngày.

Mặc dù là địa chỉ khám chữa trị bệnh da liễu với nhiều ưu điểm chất lượng, tuy nhiên Phòng khám Hồng Cường: Phòng khám da liễu TPHCM thực hiện thu phí với mức giá vô cùng hợp lý, bình dân, hướng đến mọi đối tượng khách hàng. Từng hạng mục điều trị và các khoản thu tương ứng được niêm yết minh bạch, rõ ràng. Trước khi thực hiện liệu trình điều trị, bác sĩ đều sẽ trao đổi cụ thể trước để bệnh nhân nắm rõ, cam kết không xảy ra trường hợp phát sinh.

Đại diện lãnh đạo PKĐK Hồng Cường chia sẻ: “Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, thực hiện khám và điều trị cho các bệnh lý thuộc khoa Da Liễu cùng nhiều chuyên khoa khác tại phòng khám như Nam khoa, Sản-Phụ khoa, Tai Mũi Họng, Bệnh Trĩ – Hậu môn, Bệnh xã hội… Chúng tôi lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng cũng như sự đóng góp ý kiến từ phía bệnh nhân để ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng phục vụ, đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu, mong muốn sẽ mang lại sự hài lòng cho nhiều bệnh nhân hơn nữa”.

Liên hệ: Phòng Khám Da Liễu Hồng Cường: Phòng Khám Da Liễu TPHCM

✛ Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, phường 14, Quận 10, TP.HCM

✛ Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)

✛ Website: https://dlphongkhamdakhoahongcuong.vn/

✛ Hotline: 028 38 655 666 - tư vấn miễn phí 24/24

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN