Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường - Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường (87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TPHCM) là địa chỉ cung cấp dịch vụ thăm khám, điều trị chuyên sâu các bệnh lý về hậu môn, phụ khoa, tiết niệu, sinh dục…uy tín và chất lượng tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Tổng quan về Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường 87-89 Thành Thái

Phòng khám Hồng Cường được thành lập theo giấy phép của Sở Y tế TP.HCM. Dựa trên tôn chỉ hoạt động lấy chất lượng làm đầu, phòng khám không ngừng cải tiến, nâng cao và cập nhật công nghệ khám chữa bệnh mới nhất nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho người bệnh.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Hồng Cường tiếp nhận khám, chẩn đoán và điều trị chuyên sâu đa dạng các bệnh lý với tỷ lệ thành công cao. Sự ra đời của Phòng khám Đa khoa Hồng Cường không chỉ giúp người bệnh có một môi trường khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả mà còn rất thuận tiện, thoải mái và linh hoạt về thời gian.

Những đặc điểm nổi bật của Phòng khám Hồng Cường

Những đặc điểm nổi bật của Phòng khám Hồng Cường

Đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm: Phòng khám Đa khoa Hồng Cường có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tình với bệnh nhân. Bên cạnh đó, phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ tư vấn được đào tạo bài bản, có kiến ​​thức và chuyên môn cao nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.

Cơ sở vật chất khang trang: Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu thăm khám, phát hiện và điều trị của người bệnh, Phòng khám Đa khoa Hồng Cường được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, bao gồm hệ thống phòng ốc, trang thiết bị và công nghệ tiên tiến.

Phương pháp chữa hiệu quả cao: Đa khoa Hồng Cường hiện đang sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến. Các kỹ thuật này đã được Bộ Y tế kiểm duyệt, có độ an toàn cao, thời gian điều trị ngắn và phục hồi nhanh chóng.

Chi phí thăm khám hợp lý: Phòng khám có bảng giá cụ thể cho mỗi hạng mục thăm khám, xét nghiệm và các phương pháp điều trị. Mức phí điều trị cụ thể sẽ được thực hiện sau khi trao đổi với bệnh nhân tùy theo mức độ và tình trạng bệnh.

Thời gian làm việc linh hoạt: Phòng khám Hồng Cường làm việc từ 8h00 – 20h00 Thứ Hai đến Chủ Nhật, thuận tiện cho bệnh nhân ở xa, người bận rộn dễ dàng sắp xếp thời gian thăm khám.

Quy trình khám chữa bệnh tại Phòng khám Hồng Cường

Khi đến khám bệnh tại Phòng khám Đa khoa Hồng Cường, bệnh nhân được đón tiếp, hướng dẫn tận tình, mọi thủ tục đơn giản, nhanh chóng và được hỗ trợ tối đa.

Khi đến khám bệnh tại Phòng khám Đa khoa Hồng Cường, bệnh nhân được đón tiếp, hướng dẫn tận tình, mọi thủ tục đơn giản, nhanh chóng và được hỗ trợ tối đa.

Bước 1: Phòng khám Hồng Cường triển khai hệ thống đặt lịch hẹn trực tuyến, bệnh nhân đặt lịch hẹn trước có thể được ưu tiên vào khám khi đến chỉ cần đọc mã khám. Bệnh nhân không hẹn lịch trước cũng sẽ được hướng dẫn hoàn thành thủ tục nhanh chóng đảm bảo không phải chờ đợi.

Bước 2: Bệnh nhân sẽ được vào gặp bác sĩ thăm khám theo mô hình “1 bác sĩ-1 bệnh nhân-1 y tá”, được khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa giúp bệnh nhân dễ dàng trao đổi các vấn đề bệnh lý một cách toàn diện và chi tiết. Giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh với độ chính xác cao và bảo mật thông tin bệnh nhân một cách tối đa.

Bước 3: Sau khi thăm khám lâm sàng, bác sĩ hướng dẫn bệnh nhân đến khu vực xét nghiệm, chụp chiếu (nếu cần) để đưa ra chẩn đoán cuối cùng chính xác.

Bước 4: Điều trị bằng thuốc và hẹn tái khám hoặc tiến hành điều trị ngoại khoa chuyên sâu theo chỉ định của bác sĩ.

Với mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như đảm bảo quyền lợi cho bệnh nhân khi đến thăm khám, Phòng khám Hồng Cường đã bố trí đội nhân viên y tế tiếp đón tận tình, chu đáo để hướng dẫn làm các thủ tục thăm khám cũng như hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề nhanh chóng.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường 87-89 Thành Thái là cơ sở y tế hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Sở Y tế TP.HCM. Nên bệnh nhân có thể yên tâm về chất lượng và độ uy tín khi lựa chọn làm nơi gửi gắm sức khỏe bản thân và gia đình.

Nếu có bất cứ thắc mắc về dịch vụ, chi phí và quy trình khám chữa bệnh tại đây, vui lòng liên hệ trực tiếp theo cách thức bên dưới để được giải đáp cụ thể.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 02873070666 hoặc 02873088280

Website: https://dakhoahongcuong.vn/

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 đến 20:00 (bao gồm lễ, Tết)

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN