Phạm Thị Thùy Dương - Người góp phần mang đến sức khỏe cho cộng đồng Việt

Xinh đẹp và tài năng là hình ảnh nhìn thấy ở nữ CEO Phạm Thị Thùy Dương. Với ước mơ phát triển thương hiệu Nhân Sâm Việt Hàn – Sâm tươi mẹ SooBin để mang đến giá trị sức khỏe cho cộng đồng Việt.

Phạm Thị Thùy Dương - Người góp phần mang đến sức khỏe cho cộng đồng Việt - 1

Hiện tại chị Thùy Dương đang là nhà sáng lập cũng như người điều hành thương hiệu Nhân Sâm Việt Hàn – Sâm tươi mẹ SooBin, một địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các loại nhân sâm, hồng sâm Hàn Quốc bổ dưỡng cho sức khỏe.

Để có được thành công như hiện tại chị đã phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách và học hỏi, tìm tòi rất nhiều. Là con dâu Hàn Quốc, theo truyền thống của đa số phụ nữ Hàn Quốc lập gia đình là sẽ dừng phát triển sự nghiệp cá nhân, ở nhà chăm sóc chồng con. Nhưng chị đã thoát khỏi lối mòn đó, thuyết phục chồng, vượt qua mọi khó khăn để vừa được kinh doanh như một đam mê, vừa chu toàn việc nhà, chăm sóc hai con sinh năm một trong khi chồng luôn công tác xa.

Đặc biệt, sau kết hôn với ông xã người Hàn, chị đã không chọn ở Hàn Quốc để sinh sống mà trở lại Việt Nam để cùng chồng và con gắn bó, xây dựng sự nghiệp của mình. Với tư duy dám nghĩ, dám làm, người phụ nữ ấy đã đưa ra những hướng đi đặc biệt nhưng chính điều này lại giúp chị có cuộc sống hạnh phúc, thành công như hiện tại. 

Phạm Thị Thùy Dương - Người góp phần mang đến sức khỏe cho cộng đồng Việt - 2

Là người tốt nghiệp ngành công nghệ sinh học và quản trị kinh doanh, sau một thời gian tìm hiểu để mua cho bạn bè người thân, chị đã bị chinh phục bởi những nông trại Sâm bao la và nền công nghiệp sản xuất của Hàn Quốc, quan trọng nhất là chất lượng của hồng sâm thực sự tốt để bồi bổ cho sức khỏe.

Nhận thấy nhu cầu của người tiêu dùng tại Việt Nam trong thời gian tới là rất lớn, và thị trường thời điểm năm 2014/2015 chưa có nhiều thông tin về sản phẩm, người tiêu dùng rất đau đầu trước vấn nạn hàng thật/ giả. Vừa lúc đó, chị cũng đã nghỉ việc tại công ty, do vừa sinh xong bé đầu đã chuẩn bị đón bé thứ hai. Đó là bước ngoặt giúp chị chính thức mở Công ty kinh doanh các sản phẩm Hồng sâm Hàn Quốc.

Với sứ mệnh “Mang các sản phẩm Hồng sâm tốt nhất Hàn Quốc về chăm sóc sức khoẻ hàng triệu gia đình Việt Nam” cùng phương châm "Mua bằng niềm tin - Bán bằng uy tín", thương hiệu Nhân Sâm Việt Hàn – Sâm tươi mẹ Soobin đã đưa về những sản phẩm chất lượng, chính hãng của Hàn Quốc phù hợp với tiêu dùng của người Việt Nam để chăm sóc sức khỏe. Thương hiệu còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc, tư vấn và giao nhận chu đáo, tận tình, thuận tiện làm hài lòng khách hàng có thể.

Phạm Thị Thùy Dương - Người góp phần mang đến sức khỏe cho cộng đồng Việt - 3

Chị Thùy Dương đã từng chia sẻ: “Mình đã luôn tâm niệm rằng, là con dâu Việt Hàn, sẽ là một sứ giả mang Nhân sâm - Hồng sâm Hàn Quốc - 1 trong Tứ đại Danh dược của Y học Phương đông trong việc bồi bổ cơ thể, đến với nhiều người Việt Nam. Vừa giúp lan tỏa được giá trị của sản phẩm đất nước quê hương chồng đến quê hương của mình. Vừa giúp chăm sóc sức khoẻ cho hàng triệu gia đình Việt Nam, để mọi người xung quanh khoẻ hơn, đẹp hơn, chất lượng cuộc sống tốt hơn. Đây là điều mình cảm thấy rất hạnh phúc và có ý nghĩa khi dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh này”.

Sau 07 năm phát triển, hiện nay thương hiệu của chị Thùy Dương đã trở thành một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi, các loại hồng sâm Hàn Quốc: nước hồng sâm, cao hồng sâm, hồng sâm khô,… Nhờ việc kinh doanh ngày càng phát triển mà hiện tại chị có điều kiện để thực hiện các chương trình giúp đỡ, hỗ trợ mảnh đời khó khăn ngoài xã hội.

Điển hình như đợt dịch Covid-19 2021, vợ chồng chị Dương cùng các bạn bè là các doanh nghiệp ở Tp Hồ Chí Minh đã thành lập nên quỹ thiện nguyện BNI Commitment tham gia quyên góp, chia sẻ, hỗ trợ đồ ăn, thức uống cho người dân trong khu vực cách ly, khu dân cư bị phong tỏa tại thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả mọi người đã không quản ngại khó khăn, soạn từng bịch nhu yếu phẩm, đong từng bao gạo, đi trao tặng cho người dân tại nơi đây,… Đây là cách chị trả ơn lại cuộc sống, khi công việc kinh doanh rất thuận lợi, chị muốn chia sẻ lại với mọi người còn khó khăn giống như việc “cho đi nhận lại”.

Phạm Thị Thùy Dương - Người góp phần mang đến sức khỏe cho cộng đồng Việt - 4

Là một người phụ nữ năng động và tích cực, chị Thùy Dương thường xuyên lan tỏa lối sống lành mạnh, tích cực đến mọi người như: Tập thể dục, ăn uống điều độ, nghỉ ngơi hợp lý và bổ sung các sản phẩm tốt, có lợi cho sức khỏe. Vì chỉ khi ta có đủ sức khoẻ thể chất và tinh thần, thì mới thực hiện được những điều ta dự định.

Trong tương lai, nữ doanh nhân này vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi sứ mệnh của mình. Đồng thời, chị cũng dự định sẽ tiếp tục học tập, trải nghiệm ở một lĩnh vực khác nhằm gia tăng vốn kỹ năng, kinh nghiệm cho bản thân. Vì tri thức là thứ khiến chị trưởng thành hơn từng ngày, giúp chị phát triển bản thân và tạo động lực để chị viết tiếp những trang sự nghiệp tiếp theo.

Phạm Thị Thùy Dương - Người góp phần mang đến sức khỏe cho cộng đồng Việt - 5

Với những kiên trì, sự can đảm và quyết tâm, nỗ lực hết mình, chị Phạm Thị Thùy Dương xứng đáng có được những thành công như hiện tại. Chị mong muốn sẽ mãi giữ được niềm đam mê và tư duy dám dấn thân để mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng và đạt được những thành công lớn trong tương lai.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/pham-thi-thuy-duong-nguoi-gop-phan-mang-den-suc-khoe-cho-cong-dong-v...

Chia sẻ
(Nông thôn Việt).
Báo lỗi nội dung