Nội soi công nghệ NBI 5P không đau, phát hiện sớm ung thư ưu đãi đến 35%

Thứ Tư, ngày 02/10/2019 08:00 AM (GMT+7)

Hàng trăm khách hàng được hỏi sau quá trình thực hiện nội soi dạ dày, đại tràng với Công nghệ NBI 5P tại Hệ thống y tế Thu Cúc đều chia sẻ: nội soi không đau; không khó chịu; vừa thoải mái lại giúp phát hiện sớm ung thư. Đặc biệt trong tháng 10, Hệ thống y tế Thu Cúc dành tặng quý khách hàng đến 30% chi phí Nội soi thực quản, dạ dày, đại trực tràng bằng công nghệ NBI 5P.

Nội soi công nghệ NBI 5P không đau, phát hiện sớm ung thư ưu đãi đến 35% - 1

Nghệ sĩ nhân dân (NSND) Lan Hương rất hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ nội soi dạ dày, đại tràng với công nghệ NBI 5P tại Hệ thống Y tế Thu Cúc.

Nội soi “êm dịu” loại bỏ hoàn toàn cảm giác khó chịu

Trước đây khi nhắc đến nội soi nhiều người vẫn bị ám ảnh bởi cảm giác buồn nôn, khó chịu mỗi khi đưa ống nội soi vào cơ thể. Nhiều người mặc dù chưa đi nội soi lần nào nhưng khi được “truyền tai” cũng thấy lo sợ. Có không ít người vì sợ mà lựa chọn dùng thuốc lâu dài nhưng thuốc uống nhiều mà bệnh vẫn không đỡ, không những không khỏi mà còn nặng hơn mỗi ngày.

Chị Nguyễn Thị Lệ (35 tuổi – Hà Nam) chia sẻ: "Trước đây tôi hay bị đau bụng, đặc biệt là hay đau ở vùng thượng vị, cảm giác bị đẩy ngược lên ngực thấy rất khó chịu. Mỗi lần như vậy tôi thấy rất buồn nôn và không muốn ăn uống gì. Tôi qua bệnh viện gần nhà kiểm tra thì bác sĩ chỉ định làm nội soi dạ dày. Khi nội soi xong tôi nghĩ rằng, mình sẽ không bao giờ dám làm lại nữa vì cảm giác thật sự khó chịu, nôn nao khắp người, bụng đau âm ỉ. Nhưng sau khi được nội soi bằng công nghệ NBI 5P tại Thu Cúc, tôi thật sự thấy bất ngờ vì nội soi không những không đau, không khó chịu, các bác sĩ thao tác rất nhẹ nhàng, nội soi xong tôi hoàn toàn thoải mái và có thể về nhà luôn".

Khác với chị Lệ, anh Nguyễn Văn Bắc (29 tuổi – Sơn Tây) chia sẻ: "Mình bị bệnh dạ dày, cũng có đi nội soi ở nhiều nơi nhưng thực sự vẫn thích nội soi ở Thu Cúc. Bác sĩ nội soi rất nhẹ nhàng, nội soi mà không có cảm giác đau hay buồn nôn nào cả. Thời gian cả quá trình gây mê và nội soi của mình cũng rất nhanh, sau đó mình tỉnh dậy cảm thấy hoàn toàn thoải mái, đi lại bình thường. Hơn nữa tại Thu Cúc còn áp dụng công nghệ nội soi NBI 5P có thể phóng đại hình ảnh nội soi với kích thước lớn >100 lần từ đó giúp phát hiện các vết viêm loét có kích thước rất nhỏ, đồng thời có thể phát hiện sớm bệnh ung thư dạ dày, đại trực tràng từ rất sớm. Vì vậy mình cảm thấy rất hài lòng".

Nội soi công nghệ NBI 5P không đau, phát hiện sớm ung thư ưu đãi đến 35% - 2

Hệ thống y tế Thu Cúc ứng dụng công nghệ nội soi với dải tần ánh sáng hẹp NBI 5P “không đau - phát hiện sớm ung thư đường tiêu hóa”.

Không chỉ riêng chị Lệ và anh Bắc, rất nhiều khách hàng khác cũng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ nội soi NBI 5P thế hệ mới tại Hệ thống y tế Thu Cúc.

Anh Nguyễn Minh Thắng (32 tuổi – Vĩnh Phúc) chia sẻ: "Mình nghe nói nhiều về hệ thống y tế Thu Cúc với phương pháp nội soi dạ dày, đại tràng “không đau” nhưng mình chưa thử nội soi ở đây lần nào. Dạo gần đây bệnh đại tràng của mình lại tái phát, cảm giác mệt mỏi, buồn nôn, đi đại tiện mà thấy như không hết phân, nên mình quyết định đi nội soi lại cho an tâm. Được biết ở Thu Cúc có công nghệ nội soi NBI 5P giúp phát hiện sớm ung thư, nên mình quyết định đến Thu Cúc để kiểm tra. Thực sự là nội soi xong mình cảm thấy rất hài lòng. Bác sĩ nội soi cẩn thận, nhẹ nhàng, tiếp đón chu đáo, hướng dẫn tận tình. Nội soi xong là được về nhà luôn. Khi bác sĩ đọc kết quả đại tràng của mình chỉ bị viêm nhẹ và cho thuốc uống, không có biểu hiện hay dấu hiệu của bệnh ung thư, nghe xong mình cảm thấy nhẹ cả người. Đúng là một lần đi nội soi vừa an tâm lại được trải nghiệm một dịch vụ y tế tốt như tại Thu Cúc, quả thực là rất hài lòng".

Nội soi NBI 5P – Một trải nghiệm mang lại hàng ngàn lợi ích

Nội soi công nghệ NBI 5P không đau, phát hiện sớm ung thư ưu đãi đến 35% - 3

Công nghệ nội soi NBI 5P giúp đánh giá kỹ bề mặt niêm mạc dạ dày, đại tràng từ đó phát hiện các thương tổn nhỏ nhất, đồng thời phát hiện sớm các dấu hiệu ung thư đường tiêu hóa. 

Chỉ một lần nội soi, mang lại rất nhiều lợi ích vừa “không đau” vừa giúp “phát hiện sớm ung thư. Không những thế ngay trong quá trình thực hiện nội soi với công nghệ NBI 5P tại Hệ thống y tế Thu Cúc, có thể giúp phát hiện vi khuẩn HP, phát hiện Polyp dạ dày, đại tràng với kích thước rất nhỏ và tiến hàng cắt bỏ polyp ngay trong quá trình thực hiện nội soi. Thật đúng là “một công đôi việc - tiện lợi đôi đường”.

Nếu phát hiện vi khuẩn HP, Hệ thống y tế Thu Cúc có phương pháp điều trị bằng kháng sinh đồ rất hiệu quả. Bác sĩ sẽ nuôi cấy vi khuẩn HP và đánh giá những loại kháng sinh phù hợp để tiêu diệt loại vi khuẩn này. Đối với Polyp dạ dày, đại tràng sẽ được cắt bỏ trong quá trình thực hiện nội soi (nếu được sự đồng ý của khách hàng trước đó), bác sĩ sẽ lấy mẫu bệnh phẩm để đưa đi làm sinh thiết từ đó giúp chẩn đoán và phát hiện sớm nhất các mầm mống gây ung thư đường tiêu hóa.

[Đặc biệt] Trong tháng 10 này, Hệ thống y tế Thu Cúc dành tặng đến 30% chi phí nội soi dạ dày – đại tràng NBI 5P thế hệ mới:

- Tặng 30% trong ngày 10/10

- Tặng 20% từ ngày 1/10-31/10

Đặc biệt, ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho 100 khách hàng đăng ký tham dự hội thảo sớm nhất sẽ có cơ hội nhận được các phần quà sau:

- 5 gói tầm soát ung thư đường tiêu hóa miễn phí theo công nghệ NBI 5P

- 5 Voucher nội soi đại tràng gây mê miễn phí

- 10 Voucher nội soi dạ dày gây mê miễn phí

- 40 Voucher nội soi tiêu hóa giảm 35%

- 40 Voucher gói tầm soát ung thư giảm 35%

Lưu ý: Liên hệ tổng đài 1900558896 để đăng ký nhận ưu đãi!

Chỉ một lần trải nghiệm dịch vụ nội soi NBI 5P “không đau” mang lại hàng ngàn lợi ích:

- Phát hiện sớm ung thư đường tiêu hóa

- Phân tích và đánh giá kỹ các tổn thương sâu bên dưới niêm mạc dạ dày, đại đại tràng bằng dải tần ánh sáng hẹp.

- Phát hiện sớm các Polyp dạ dày đại tràng và loại bỏ Polyp ngay trong quá trình nội soi.

- Phương pháp nội soi không đau, không gây chảy máu, ra viện ngay.   

Chương trình Ưu đãi chỉ dành tặng bạn duy nhất trong tháng 10. Bạn đọc quan tâm vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

(Khám Phá).