Nha khoa Singae nhận giải “Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2020”

Với các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng sự yêu mến và tín nhiệm của hàng nghìn khách hàng sau khi trồng răng Implant, răng sứ thẩm mỹ, chỉnh nha và nha khoa tổng quát, Nha khoa Singae – Tập đoàn Y tế Singapore Aesthetics đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2020” do khách hàng bình chọn.

Nhằm đánh giá, ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm được thị trường tin dùng, đồng thời có đóng góp tích cực đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước trong năm 2020, chương trình truyền thông Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt & Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2020 đã được diễn ra tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam. Chương trình do Viện Chính sách pháp luật và Quản lý, Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức.

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Triệu Văn Thìn – Chủ tịch Hội chống hàng giả & bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội - Trưởng ban tổ chức khẳng định: “Trong năm 2020, dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng tiêu cực đến kinh tế, xã hội. Vậy nhưng nhiều doanh nghiệp đã xuất sắc trong việc tìm ra hướng đi mới trong đại dịch, đồng thời khẳng định vai trò của mình trong các hoạt động chung tay góp sức cùng toàn dân chống dịch… Chính những nỗ lực cố gắng ấy đã tạo nên vị thế của mỗi doanh nghiệp, doanh nhân và cũng là minh chứng cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp Việt Nam, sẵn sàng đối diện, đối mặt và sáng tạo vượt qua những thử thách trong thời cuộc”.

Nha khoa Singae chính là một doanh nghiệp như vậy. Với những nỗ lực trong việc xây dựng và khẳng định chất lượng, uy tín và sức mạnh của một thương hiệu Việt trên thị trường Việt Nam trong năm qua, Nha khoa Singae đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2020”. Đây chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu Nha khoa Singae – Tập đoàn Y tế Singapore Aesthetics.

Nha khoa Singae vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2020”

Nha khoa Singae vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2020”

Nha khoa Singae thuộc tập đoàn Y tế Singapore Aesthetics được thành lập năm 1989, với sứ mệnh cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chất lượng đỉnh cao, hiệu quả hoàn hảo và trải nghiệm đẳng cấp 5 sao. Sau hơn 20 năm hoạt động, Singapore Aesthetics đã vươn lên thành Tập đoàn Y tế hàng đầu Châu Á với 17 trung tâm, bệnh viện tại Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Không gian đón tiếp sang trọng của hệ thống Nha khoa Singae

Không gian đón tiếp sang trọng của hệ thống Nha khoa Singae

Với phương châm: “lấy chất lượng dịch vụ làm trọng tâm, coi mỗi khách hàng như người thân trong gia đình”, Nha khoa Singae nhanh chóng trở thành một thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ răng miệng và dần chiếm trọn được thiện cảm và sự tín nhiệm của khách hàng.

Bằng việc áp dụng các kỹ thuật nha khoa tiên tiến của Singapore, Nha khoa Singae đã mang đến những dịch vụ cao cấp, chất lượng tốt với chi phí hợp lý nhất. Đặc biệt, các dịch vụ của Nha khoa Singae trải dài từ cơ bản đến chuyên sâu, từ Nha khoa tổng quát, chỉnh nha, răng sứ thẩm mỹ đến trồng răng Implant; giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nha khoa Singae tự hào đã chữa răng thành công cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Nha khoa Singae nhận giải “Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2020” - 3

Một trong những dịch vụ chủ đạo tại Nha khoa Singae phải kể đến đó là Trồng răng Implant Singapore Smart Implant (viết tắt là SSI) – Giải pháp phục hình răng hoàn hảo giúp tái tạo răng đã mất; giúp lấy lại được khả năng ăn uống, thẩm mỹ của rất nhiều khách hàng trên 80 tuổi, khách hàng có bệnh lý nền như: tiểu đường, huyết áp, tim mạch…. Công nghệ trồng răng Implant SSI được chuyển giao độc quyền từ Singapore.

Tìm hiểu thêm về trồng răng Implant SSI tại đây.

Nha khoa Singae – Tập đoàn Y tế Singapore Aesthetics

Hà Nội: Toà 02, 25 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Tp. HN

Hồ Chí Minh: Tầng 1, Tháp Iris, Số 1-2 Hà đô Centrosa, 198A Cao Thắng nối dài, P.12, Q.10, Tp. HCM.

Tổng đài: 1900 2194 – Hotline: 0911 54 9999

Website: singaedental.vn

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN