Nha khoa Amber khẳng định thương hiệu uy tín tại Biên Hòa - Đồng Nai

Nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận nha khoa quốc tế Amber đã khai trương thêm chi nhánh mới tại số 89 -Đường Võ Thị Sáu - P.Thống Nhất - TP. Biên Hòa - Đồng Nai

Với hai chi nhánh tại Tp.HCM luôn đông đúc khách trong đó có nhiều khách tại các tỉnh Đồng Nai,Vũng Tàu,Bình Dương đội ngũ lãnh đạo nha khoa quốc tế Amber đã quyết định mở thêm chi nhánh tại Biên Hòa - Đồng Nai nhằm tạo sự thuận tiện cho việc thăm khám,điều trị răng miệng cho khách hàng.

Nha khoa Amber khẳng định thương hiệu uy tín tại Biên Hòa - Đồng Nai - 1

Với phương châm khách hàng là trọng tâm,khách hàng đến cơ sở luôn cảm thấy thoải mái và an tâm nhất ông Trần Thiện Quân giám đốc hệ thống nha khoa Amber đã xây dựng quy trình điều trị và đón tiếp, chăm sóc khách hàng chuyên nghiêp ân cần.

Nha khoa Amber khẳng định thương hiệu uy tín tại Biên Hòa - Đồng Nai - 2

Khách hàng tại Amber đủ mọi lứa tuổi từ thanh thiếu niên đến những cô chú lớn tuổi, tất cả đến Amber vì hiệu quả điều trị cao, chi phí hợp lý.Với các dịch vụ như răng sứ thẩm mỹ, trồng răng Implant, hàm răng tháo lắp:… Nha Khoa đều theo một quy trình rất chuyên nghiệp để hình thành một thương hiệu Nha khoa chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Nha khoa Amber khẳng định thương hiệu uy tín tại Biên Hòa - Đồng Nai - 3

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu nên Chuỗi nha khoa Amber không ngừng nỗ lực và ngày càng phát triển cả về chất lượng lẫn số lượng.

Với cơ sở mới tại Biên Hòa - Đồng Nai, Nha khoa quốc tế Amber hướng đến mục tiêu sẽ trở thành một trong các đơn vị nha khoa chuyên sâu cao cấp tại Việt Nam về thẩm mỹ răng và điều trị tiêu chuẩn 5 sao với các cơ sở cao cấp đặt tại các quận và thành phố lớn trên cả nước.

Nha khoa Amber khẳng định thương hiệu uy tín tại Biên Hòa - Đồng Nai - 4

Phòng khám nha khoa quốc tế Amber là một trong các nha khoa tiên phong cam kết mang tới “Chất lượng tốt – Chi phí hợp lý” tới tất cả khách hàng.

Khách hàng đến với Viện nha khoa Quốc tế Amber đều được khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị chi tiết, kỹ lưỡng bởi các bác sĩ chuyên gia, áp dụng các kỹ thuật nha khoa tiên tiến trên thế giới nhằm đạt kết quả điều trị tốt nhất, an toàn cho sức khỏe, tiết kiệm thời gian, tài chính cho khách hàng.

Với tay nghề, uy tín và chất lượng dịch vụ đã được khẳng định, Viện nha khoa Quốc tế Amber chính là sự lựa chọn hàng đầu để giải quyết các vấn đề răng miệng và đồng hành cùng nụ cười của bạn trên suốt chặng đường dài.

Nha khoa Amber khẳng định thương hiệu uy tín tại Biên Hòa - Đồng Nai - 5

Nha khoa tại Biên Hòa nhằm phục vụ số đông khách hàng bình dân,chi phí tiết kiệm nhưng chất lượng theo quy chuấn 5 sao tại Tp.HCM.

Mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ nha khoa tại Nha Khoa Amber đều được cam kết về hiệu quả điều trị với lộ trình điều trị rõ ràng, cụ thể.

Liên hệ Nha Khoa Quốc Tế Amber

Cơ sở 1: 656/45 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP.HCM

Cơ sở 2: 664 Lê Hồng Phong phường 10 , Quận 10 ,  TP.HCM

Cơ sở 3: Số 89 (số cũ F266) - Đường Võ Thị Sáu - P. Thống Nhất - TP. Biên Hòa - Đồng Nai

Hotline: 1900.299.997

Facebook https://www.facebook.com/nhakhoaamber

Xem chi tiết tại đây : https://www.tiktok.com/@thammyamber.com

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN