Nano Thỏ ty tử trong Spermen: Đột phá mới trong tăng cường sinh lý nam giới

Thứ Ba, ngày 17/09/2019 15:21 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên tại Việt Nam, các nhà khoa học đã ứng dụng thành công công nghệ nano vào chiết xuất Thỏ Ty Tử cho hiệu quả gấp 95% so với các sản phẩm khác. Các thử nghiệm lâm sàng trên nhiều đối tượng nam giới đã cho thấy, Nano Thỏ ty tử cùng các thành phần quý có trong Spermen có tác dụng cải thiện chất lượng tinh dịch, thúc đẩy ham muốn trong đời sống tình dục của nam giới vô cùng hiệu quả.

Nano Thỏ ty tử trong Spermen: Đột phá mới trong tăng cường sinh lý nam giới - 1

Chiết xuất Nano Thỏ ty tử tăng sinh khả dụng gấp 95% so với dạng truyền thống

Bào chế Thỏ Ty Tử ở dạng nano có thực sự cần thiết? 

Hầu hết các tài liệu nghiên cứu y khoa đều khẳng định, Thỏ Ty Tử (hạt của cây tơ hồng) là dược liệu hàng đầu cho sinh lực phái mạnh. Theo Đông y, Thỏ ty tử có vị ngọt, cay, tính hơi ấm, quy vào ba kinh can, thận, tỳ. Thỏ ty tử tác dụng ôn thận tráng dương, dưỡng can, bổ thận, ích tinh tuỷ, cường cân, kiện cốt, dưỡng cơ, minh mục. Là một vị thuốc được dùng nhiều trong Y học cổ truyền, vị thuốc này có rất nhiều tác dụng quý, một trong những tác dụng quý giá nhất của thỏ ty tử đó là tác dụng điều trị bệnh liệt dương ở nam giới. 

Tuy nhiên, các nghiên cứu này cũng chỉ rõ, hoạt chất có trong đó rất kém hòa tan trong nước nên sinh khả dụng kém, khó hấp thu vào cơ thể. Vì vậy, đòi hỏi phải ứng dụng các công nghệ hiện đại để tăng sinh khả dụng của các nhóm chất này, trong đó nổi bật nhất là công nghệ nano.

Nano Thỏ ty tử trong Spermen: Đột phá mới trong tăng cường sinh lý nam giới - 2

Áp dụng công nghệ nano hiện đại vào trong viên uống tăng cường sinh lý nam giới

Chia sẻ về công nghệ này PGS.TS Hồ Bá Do - Giảng Viên Cao Cấp Học Viện Quân Y cho biết: “Công nghệ bào chế Thỏ Ty Tử sử dụng phương pháp nano hóa giúp tăng hàm lượng các hoạt chất có tác dụng mạnh hơn gấp nhiều lần. Các dưỡng chất này được bào chế ở kích thước nano mét, nhằm giúp cơ thể hấp thu tối đa mà không gây tác dụng phụ. Hoạt chất dạng nhỏ cỡ nano dễ dàng xâm nhập vào mô, dịch cơ thể và tế bào. Với các dược chất ít tan công nghệ nano giúp tăng độ tan, tăng khả năng hấp thu, tăng sinh khả dụng, duy trì nồng độ cao với thời gian dài trong máu, tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị, giảm liều lượng cho người dùng, giảm độc tính”.

Sản xuất thành công Nano chiết xuất Thỏ Ty Tử trong viên uống Spermen

Qua thử nghiệm lâm sàng nghiên cứu so sánh dược động học của Nano chiết xuất Thỏ Ty Tử và Thỏ Ty Tử thông thường, các nhà khoa học của Jido Pharma và Công ty TNHH Công Nghê Cao Đông Nam Dược Bát Phúc cũng nhận thấy, khả năng hấp thu vào mạch máu và màng tế bào của Nano chiết xuất Thỏ Ty Tử cao hơn từ 45 lần so với dạng truyền thống. 

Nano Thỏ ty tử trong Spermen: Đột phá mới trong tăng cường sinh lý nam giới - 3

Spermen kết hợp giữa nano Thỏ Ty Tử cùng hàng loạt các dược liệu quý hiếm

Kết quả cũng cho thấy, Nano chiết xuất Thỏ Ty Tử phân tán nhanh trong nước, có khả năng xâm nhập tốt, đạt nồng độ cao, trong khi nhóm chất flavonoid ít tan và gần như không có khả năng xâm nhập vào các tế bào. Đồng thời, Nano chiết xuất Thỏ Ty Tử cho tác dụng ngay ở nồng độ rất thấp, còn dạng truyền thống phải ở nồng độ gấp hàng chục lần mới thấy tác dụng. Đánh giá tổng quát, Nano chiết xuất Thỏ Ty Tử ưu việt hơn hẳn cả về thành phần hoạt chất, độ phân tán, độ xâm nhập và khả năng tác động vào việc hỗ trợ tăng cường chức năng sinh dục nam. Được biết đây là công trình khoa học có giá trị cao đã được kiểm chứng lâm sàng trong nhiều năm qua để đưa vào bào chế trong dòng sản phẩm viên uống hỗ trợ tăng cường sinh lý nam Spermen. 

Nano Thỏ ty tử trong Spermen: Đột phá mới trong tăng cường sinh lý nam giới - 4

Viên uống Spermen là giải pháp nhằm tăng cường sức khỏe, duy trì sinh lý cho nam giới

Đây là dòng sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam có sự kết hợp của nano Thỏ Ty Tử cùng hàng loạt dược liệu quý khác theo tỷ lệ công thức vàng như: Dâm Dương Hoắc, Bá Bệnh, Đông Trùng Hạ Thảo, Nhân Sâm, Quế Nhục. Viên uống Spermen được đánh giá là giải pháp toàn diện, hiệu quả, an toàn hỗ trợ nam giới giải quyết các vấn đề về sức khỏe và sinh lý: Tăng cường nội tiết tố Teststerone nội sinh một cách tự nhiên, tăng cường sức khỏe toàn thân, phục hồi thể lực; Cải thiện chức năng sinh lý nam giới, tăng cường ham muốn, kéo dài thời gian “yêu”, làm chậm quá trình mãn dục nam; Cải thiện rõ rệt các triệu chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,...

Spermen được trao tặng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2018” do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức ngày 19/1/2018. Đây là giải thưởng minh chứng cho chất lượng, giá trị nhân văn và tính hiệu quả của spermen đối với sức khỏe cộng đồng. Hơn thế Spermen đã được Bộ Y Tế kiểm định và cấp giấy phép lưu hành trên thị trường tiêu dùng. 

Nano Thỏ ty tử trong Spermen: Đột phá mới trong tăng cường sinh lý nam giới - 5

Sản phẩm đã được bộ y tế kiểm chứng, chứng nhận và cấp phép lưu hành

Spermen giải pháp hỗ trợ tuyệt vời giúp cánh mày râu duy trì thể lực dồi dào và tăng cường sinh lý vững mạnh. Sản phẩm được tư vấn và phân phối trực tiếp bởi Công ty TNHH Jido Pharma. 

Nano Thỏ ty tử trong Spermen: Đột phá mới trong tăng cường sinh lý nam giới - 6

Sản phẩm phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH JIDO Pharma

Website: https://spermen.vn/

Hotline 24/7: 1800.2035

Hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc: http://hethong.jido.vn/

Địa chỉ : 

- HN: Tầng 15 Tòa nhà VTC Online , Số 18 Tam Trinh , Hai Bà Trưng , Hà Nội

- TP.HCM: 119 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Khám Phá).

sự kiện Giữ lửa hạnh phúc