Men vi sinh Bifina - Bí kíp của người Nhật dành cho người viêm đại tràng

10 năm trở lại đây men vi sinh Bifina Nhật Bản đang được những người mắc viêm đại tràng tìm kiếm mua rất nhiều. Vậy men vi sinh Bifina có tốt và giúp được cho người viêm đại tràng không?

1. Men vi sinh Bifina Nhật Bản là gì?

Men vi sinh Bifina là sản phẩm của Công ty Dược phẩm Morishita Jintan Nhật Bản lâu đời, 128 năm tuổi, chuyên dành cho người viêm đại tràng bổ sung lợi khuẩn sống cho đường ruột, nên sẽ cực kỳ hiệu quả, nhanh chóng cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột.

Men vi sinh Bifina - Bí kíp của người Nhật dành cho người viêm đại tràng - 1

Men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ người viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa

Là một loại men vi sinh của Nhật Bản chuyên dành cho các bệnh lý đường ruột: viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa.

2. Lí do vì sao Bifina Nhật Bản là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn?

Bifina có công thức vượt trội 3 trong 1: thành phần chính là lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) – lợi khuẩn chính yếu, chiếm 99% tổng lợi khuẩn đường ruột, cư trú chủ yếu ở đại tràng. Ngoài ra, còn có lợi khuẩn Lactobacillus, là lợi khuẩn chiếm số lượng lớn thứ 2 chỉ sau Bifido. Đồng thời bổ sung thêm chất xơ hòa tan Oligosacaride là thức ăn cho lợi khuẩn.

Men vi sinh Bifina - Bí kíp của người Nhật dành cho người viêm đại tràng - 2

Bifina có sử dụng công nghệ SMC độc đáo giúp đưa 90% lợi khuẩn sống vào đường ruột an toàn

Đối với người bệnh đại tràng, việc quan trọng nhất là nhanh chóng bù đắp lượng lợi khuẩn sống Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) cho đại tràng, vì đây là lợi khuẩn chính yếu của đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng. Tuy nhiên, lợi khuẩn Bifido rất nhạy cảm khi đi qua môi trường axit dạ dày và bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi qua đây.

Men vi sinh Bifina áp dụng công nghệ đột phá SMC (Seamless Micro Capsule) – tạo ra viên nang thế hệ mới hình cầu liền mạch không vết nối, có 2 lớp màng bọc kép kháng axit, giúp đưa được 90% lợi khuẩn sống Bifido đi qua axit dạ dày vào tận ruột non và sâu tận đại tràng.

Nhờ sáng chế tuyệt vời trong công nghệ và công thức đã giúp men vi sinh Bifina trở nên nổi tiếng toàn Nhật Bản và thế giới. Trong 25 năm liền (từ năm 1996 đến nay) Bifina được công nhận là men vi sinh số 1 Nhật Bản do Hiệp hội tiêu dùng Nhật Bản bình chọn.

Men vi sinh Bifina - Bí kíp của người Nhật dành cho người viêm đại tràng - 3

Đưa một lượng lớn lợi khuẩn sống vào đại tràng sẽ nhanh chóng phục hồi hệ lợi khuẩn, tiết kháng sinh nội sinh giúp tái tạo niêm mạc đại tràng, hỗ trợ làm vết loét mau lành và nhanh lên lên da non. Đồng thời tiết chất nhờn bao tráng lên niêm mạc mạc đại tràng giúp che chắn bảo vệ, đặc biệt những ổ viêm loét mới chữa lành đang lên da non nên giúp người bệnh thoát tình trạng tái đi tái lại. Khi đảm bảo số lượng lợi khuẩn trong đường ruột sẽ kích hoạt cơ chế tự chữa lành của cơ thể, đồng thời giúp tăng cường hệ miễn dịch, từ giúp giúp người bệnh phòng ngừa ung thư đại tràng.

Có đủ lợi khuẩn sẽ đảm bảo 3000 enzym tiêu hóa giúp hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru, bụng dạ êm ru, nhẹ nhõm, ăn uống không phải kiêng khem khổ sở, thoải mái tận hưởng cuộc sống.

Men vi sinh Bifina - Bí kíp của người Nhật dành cho người viêm đại tràng - 4

Để tìm mua nhà thuốc bán sản phẩm men vi sinh Bifina EX xem TẠI ĐÂY

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 7, số 37 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 024. 73 04 69 69 - 0936. 404. 366

Website: http://bifina.vn/. Số: 7026/2019/ĐKSP

*Theo thống kê và công bố của công ty nghiên cứu thị trường Fuji Keizai Nhật Bản – Bifina là men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản 21 năm kể từ năm 1996, chuyên dành cho người viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/men-vi-sinh-bifina-bi-kip-cua-nguoi-nhat-danh-cho-ngu...

Chia sẻ
(Arttimes).
Báo lỗi nội dung