Mega Med - Điểm tựa sức khỏe vững chắc cho đàn ông Việt

Trước đây khi nhắc tới Nam khoa, nhiều người còn cảm thấy xa lạ và ngại ngùng, ít dám chia sẻ với những người xung quanh. Nhưng vài năm trở lại đây, việc chăm sóc sức khỏe sinh sản ở nam giới đã ngày càng được chú trọng và phổ biến hơn ở mọi độ tuổi. Cùng với đó là hàng loạt các cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện được thành lập trên khắp cả nước nhằm phục vụ, chăm sóc sức khỏe chuyên sâu cho phái mạnh.

Phòng khám Ngoại khoa và Nam khoa Mega Med

Phòng khám Ngoại khoa và Nam khoa Mega Med

Cũng từ đây, chúng ta bắt gặp được rất nhiều câu chuyện thương tâm “chữa lợn lành thành lợn què”, tiền mất tật mang khi nam giới gặp phải những địa chỉ y tế kém chất lượng, vẽ bệnh moi tiền của bệnh nhân. Nên không phải cơ sở nào cũng có đủ trình độ, trách nhiệm và chất lượng để mang đến các giải pháp khám, chữa bệnh an toàn, hiệu quả cho người bệnh.

Tại Phòng khám Ngoại khoa và Nam khoa Mega Med, một cái tên uy tín hiện nay trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho nam giới tại Hà Nội. Mỗi năm phải đón ttiếp rất nhiều bệnh nhân đến đây để khắc phục hậu quả do điều trị sai cách, gặp nhiều biến chứng nguy hiểm sau phẫu thuật hỏng. Có thể thấy, nếu muốn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hiệu quả, điều đầu tiên là nam giới phải chọn lựa kỹ càng một cơ sở y tế uy tín để trao gửi niềm tin.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm tại Mega Med

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm tại Mega Med

Nhờ quy tụ đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại khoa và Nam học, hiện đang công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương. Phòng khám Mega Med nhận thức rất rõ về tầm quan trọng của một đơn vị chuyên khoa sâu trong việc xây dựng và phát triển môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệm và tử tế. Y đức của mỗi người thầy thuốc luôn phải gắn liền với chữ TÂM và TẦM. Chữ "Tâm" ở đây chính là sự đồng cảm, thấu hiểu với người bệnh, là tiền đề để xây dựng lên những giải pháp trị bệnh hiệu quả. Nhưng muốn chữ "Tâm" được phát huy trọn vẹn thì cần gắn liền với "Tầm", chính là năng lực, chuyên môn và vị thế của cơ sở y tế.

Mỗi bệnh nhân khi tới phòng khám đều mang những câu chuyện và nỗi niềm “khó nói” riêng. Các bác sĩ tại Mega Med luôn lắng nghe và thấu cảm, cố gắng chia sẻ để tiếp thêm động lực cho người bệnh phối hợp điều trị tốt nhất với những phác đồ cá thể hóa, thích ứng với từng tình trạng sức khỏe riêng biệt. Từ đó gạt bỏ đi những mặc cảm không may mắc phải bệnh “khó nói” như bệnh xã hội, yếu sinh lý, vô sinh - hiếm muộn nam…

Mega Med được đông đảo nam giới cả trong và ngoài nước tin tưởng

Mega Med được đông đảo nam giới cả trong và ngoài nước tin tưởng

Hiện nay, Phòng khám Ngoại khoa và Nam khoa Mega Med cũng là đơn vị tiên phong trong việc cập nhật và nghiên cứu ứng dụng độc quyền các phương pháp điều trị bệnh Nam khoa tiên tiến. Nổi bật phải kể đến là phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ siêu phục hồi với ưu điểm mang lại tính thẩm mỹ cao và rút ngắn 70% quá trình hồi phục cho người bệnh, phương pháp cắt đốt sùi mào gà bằng sóng cao tần giúp điều trị hiệu quả chỉ sau 1 lần can thiệp, phương pháp điều trị bệnh triệt để tận gốc từ nguyên nhân… Cùng với đó là sự cam kết và khẳng định chất lượng dịch vụ của phòng khám thông qua các chính sách bảo hành trọn đời cho người bệnh sau điều trị.

Tiên phong xây dựng các chính sách bảo hành trọn đời cho bệnh nhân sau can thiệp

Tiên phong xây dựng các chính sách bảo hành trọn đời cho bệnh nhân sau can thiệp

Đóng góp lớn nhất trong các thành tựu của phòng khám Ngoại khoa và Nam khoa Mega Med chính là những “bàn tay vàng” của các bác sĩ đầu ngành như: ThS. BSCKI Trần Quốc Khánh (Chuyên gia Nam học Bệnh viện Bạch Mai), TS. BS Trần Quế Sơn (Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Bệnh viện Bạch Mai, kiêm Giảng viên ĐH Y Hà Nội), ThS. BS Hà Ngọc Mạnh (Phó giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt - Bỉ). Đây đều là những bác sĩ được đào tạo chuyên sâu cả trong và ngoài nước, giàu kinh nghiệm và kỹ năng về Nam học, Ngoại khoa, chuyên điều trị những ca bệnh khó. Ngoài ra, đội ngũ điều dưỡng, nhân viên y tế tại đây đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp để giúp nam giới được tiếp cận tới các dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhanh chóng và hiệu quả.

Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Quốc Khánh - Giám đốc chuyên môn Phòng khám Ngoại khoa và Nam khoa Mega Med

Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Quốc Khánh - Giám đốc chuyên môn Phòng khám Ngoại khoa và Nam khoa Mega Med

“Theo tôi, một bác sĩ giỏi chuyên môn thôi là chưa đủ bởi y học ngày nay đang ngày càng phát triển. Nam giới có thể tìm đến bất cứ đâu cũng có bác sĩ giỏi. Nhưng một số bộ phận nhỏ hiện nay đã khiến nhiều người bệnh gần như mất hẳn niềm tin vào thầy thuốc chỉ vì những tư lợi riêng. Một bác sĩ có đủ TÂM và TẦM phải là chỗ dựa vững chắc cho người bệnh cả ở tinh thần lẫn sức khỏe. Tại Mega Med, chúng tôi luôn coi trọng từng cơ hội được phục vụ và giúp đỡ bệnh nhân dù ở hoàn cảnh nào…” - Bác sĩ Trần Quốc Khánh, đại diện Phòng khám Ngoại khoa và Nam khoa Mega Med chia sẻ.

Nhờ chất lượng dịch vụ vượt trội, Mega Med đã trở thành điểm tựa sức khỏe vững chắc cho hơn 15000 bệnh nhân trải dài trên toàn quốc, thậm chí là quốc tế. Xứng đáng là địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho nam giới, tin cậy hàng đầu Việt Nam.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN