Máy lọc nước nano Geyser chính hãng nhập khẩu châu Âu khuyến mãi lớn năm 2021

Thứ Năm, ngày 06/05/2021 16:00 PM (GMT+7)

Số lượng giới hạn chỉ 100 máy lọc nước nano Geyser Ecolux nhận khuyến mãi cực sốc trong chương trình chào hè 2021 từ Geyser Việt Nam. Sản phẩm đột phá công nghệ xử lý nước công nghệ lọc nước nano Geyser, chắc chắn đây sẽ là tin vui cho người tiêu dùng Việt trong tháng 5 này. 

Máy lọc nước nano Geyser 40 năm dẫn đầu công nghệ lọc nước nano

Gần 40 năm lớn mạnh, Geyser Liên bang Nga liên tục cải tiến mặt hàng nhằm dùng cho nhu cầu người tiêu dùng toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Lịch sử hình thành Geyser và công nghệ máy lọc nước Geyser có thể điểm qua những mốc quan trọng sau.

Máy lọc nước nano Geyser chính hãng nhập khẩu châu Âu khuyến mãi lớn năm 2021 - 1

(Máy lọc nước nano Geyser từ nhiệm vụ quân sự đến máy lọc nước gia đình)

Năm 1986, các chuyên gia của Viện Radium Khlopin tại Leningrad thử nghiệm thành công giai đoạn xử lý hậu quả của tai nạn nhà máy điện nguyên tử tại Chernobyl – Ucraina và cho thành lập nguyên liệu lọc ion-exchange microporous polymer Aragon có năng lực lọc nước cao.

Năm 2007, Viện nghiên cứu Pasteur thực hành 1 thử nghiệm kiểm tra hiệu quả lọc vi sinh của bộ lọc nước Geyser. Những nhà nghiên cứu đưa ra kết luận “bộ lọc nước Geyser đáp ứng toàn bộ việc chống lại các chủng virus Tip A và các thiết bị lọc này đáp ứng được những tiêu chí bậc nhất về lọc nước”.

Năm 2014, Geyser nâng cấp thành công lõi lọc Aragon BIO với việc cải tiến năng lực xử lý cũng như kỹ thuật gần gũi môi trường. Aragon Bio được tiêu dùng cho các bộ lọc nano Geyser 431 cung cấp tại Nga.

Năm 2016 là năm đánh dấu cột mốc cần phải có của Geyser Liên bang Nga khi cho thành lập mặt hàng Geyser Ecotar – mặt hàng mới, đương đại nhất của Geyser. Geyser và Geyser Việt Nam đã nghiên cứu nguyên liệu Ecotar thích hợp cho các nguồn nước ô nhiễm tại Việt Nam. Các nguyên liệu này được tích hợp vào bộ lọc Ecotar dành riêng cho thị phần Việt Nam dựa trên dòng máy lọc nước nano Geyser trước đó.

Máy lọc nước nano Geyser chính hãng nhập khẩu châu Âu khuyến mãi lớn năm 2021 - 2

(Máy lọc nước nano Geyser Ecolux nhận hơn 40 bằng phát minh sáng chế và chứng nhận Quốc Tế)

Đến nay Geyser LB Nga đã hoàn thiện đầy đủ bộ sản phẩm phù hợp với tất cả nguồn nước Việt trong đó có máy lọc nước nano Geyser Ecolux đột phá công nghệ xử lý nước cũng như tạo khoáng ion canxi tốt cho sức khỏe được người tiêu dùng tin tưởng và biết tới hiện nay.

Máy lọc nước nano Geyser chính hãng nhập khẩu châu Âu khuyến mãi lớn năm 2021 - 3

Máy lọc nước nano Geyser thương hiệu máy lọc nước cao cấp trong 40 năm qua

Chi tiết công nghệ, lịch sử ra đời phát triển Geyser xem tại https://geyser.com.vn/gioi-thieu-cong-ty/

Điểm mạnh tạo nên sự khác biệt máy lọc nước nano Geyser Ecolux A

Ra mắt thị trường lọc nước Việt năm 2017, máy lọc nước nano Geyser Ecolux tạo cho mình chỗ đứng vững chắc trong công nghệ lọc nước nano Geyser nói riêng và máy lọc nước nano nói chung. Do đó, việc sở hữu một chiếc máy lọc nước nano Geyser Ecolux là điều không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Cùng Geyser Việt Nam điểm qua những lợi thế tạo nên sự khác biệt của dòng sản phẩm này nhé.

Khả năng lọc vượt trội công nghệ Aragon Ecolux 

Công nghệ lọc Aragon được cấu tạo bởi vật liệu lọc polymer đặc biệt được sáng chế và sản xuất bởi Geyser. Công nghệ có tác dụng giúp loại bỏ đa dạng các tạp chất trong nước muối cứng, sắt, mangan, kim loại nặng, clo, vi khuẩn, virus, tạp chất hữu cơ,..trong nước nhanh chóng, hiệu quả. 

An toàn tuyệt đối: Với cấu trúc “mê cung độc nhất vô nhị” cấu tạo của Aragon đảm bảo tất cả các tạp chất không thể xâm nhập ngược trở lại nước đã xử  lý (Anti-discharge).

Tự cảnh báo thay lõi: Công nghệ có khả năng báo hiệu thời gian thiết bị lọc cần được thay thế, khi lưu lượng nước tại vòi giảm. 

Khả năng xử lý khuẩn vượt trội: Được cấu tạo bởi thành phần bạc hoạt tính (nano bạc) được tích hợp trong vật liệu lọc ở dạng không thể rửa trôi (khác hoàn toàn các công nghệ nano bạc thông thường). Do vậy khả năng xử lý khuẩn của Aragon Ecolux là an toàn tuyệt đối theo thời gian. 

Quasi-softening (chống bám cặn): Đây là công nghệ làm mềm độc đáo của Aragon Ecolux không chỉ giúp loại bỏ hiện tượng cặn bám trên thiết bị đun; mà còn chuyển hóa canxi từ cấu trúc thông thường (calcite) sang cấu trúc canxi Aragonite giúp cơ thể hấp thụ nhanh chóng khoáng chất.

Máy lọc nước nano Geyser chính hãng nhập khẩu châu Âu khuyến mãi lớn năm 2021 - 4

(Máy lọc nước nano Geyser Ecolux đột phá công nghệ xử lý nước của Geyser LB Nga)

Công nghệ lõi lọc Catalon trong máy lọc nước nano Geyser Ecolux sử dụng công nghệ chứa vật liệu than hoạt tính cao cấp và vật liệu lọc Catalon(công nghệ vật liệu sợi hấp thụ được cấp bằng phát minh sáng chế của Geyser số 253829); tác dụng loại bỏ đa dạng các tạp chất trong nước bao gồm clo dư, clo trong nước, kim loại nặng, hợp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu. Bên cạnh đó lõi lọc tích hợp nano bạc giúp loại bỏ và chống tái xâm nhập vi khuẩn vào bộ lọc.

Vật liệu catalon có khả năng kháng khuẩn hiệu quả – sự phát triển của các vi khuẩn được ức chế trong vật liệu lọc nhờ các ion bạc. Đây chính là bước cải tiến đột phá công trong nghệ xử lý nước của Geyser Ecolux được áp dụng mang lại những lợi ích vượt trội so với những dòng sản phẩm khác cùng loại. Tác dụng xử lý các vấn đề khó khăn mà các dòng máy khác chưa xử lý được.

Thiết kế tinh tế với tủ đựng trang trí và bảo vệ bằng vật liệu tre tự nhiên từ Việt Nam, thân thiện với môi trường. Vỏ Ecolux thiết kế trang trí tinh sảo, sang trọng với chất liệu bằng tre tự nhiên, sản xuất tại Việt Nam, mang linh hồn đạm chất người Việt trong từng sản phẩm.

Chỉ 100 máy lọc nước nano Geyser Ecolux khuyến mãi chào hè 2021

Chào hè cực chất - Ngây ngất quà tặng cùng Geyser Liên Bang Nga khi mua máy lọc nước nano Geyser Ecolux trong tháng này. Số lượng và thời gian có hạn, hãy nhanh tay rinh ngay may mắn.

Máy lọc nước nano Geyser chính hãng nhập khẩu châu Âu khuyến mãi lớn năm 2021 - 5

(Tặng thẻ tiền mặt 1 triệu đồng khi mua máy lọc nước nano Geyser Ecolux )

Qùa tặng đặc biệt

Tặng ngay thẻ tiền mặt trị giá 1.000.000 VNĐ khi mua máy lọc nước nano Geyser Ecolux

Thời gian áp dụng

Từ ngày 01/5 đến ngày 31/5/2021.

Đối tượng áp dụng

Tất cả khách hàng mua lẻ sản phẩm tại các đại lý ủy quyền/chính hãng trên toàn quốc.

Số lượng áp dụng

Chương trình chỉ dành cho 100 khách hàng đầu tiên hoặc hết thời gian khuyến mãi. 

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu được tích hợp công nghệ lọc "nano tổng hợp" đột phá công nghệ xử lý nước, giữ khoáng và tăng cường hấp thụ canxi của cơ thể, chi tiết xem tại www.ecotar.geizer.com | Geyser.com.vn

Nguồn: http://danviet.vn/may-loc-nuoc-nano-geyser-chinh-hang-nhap-khau-chau-au-khuyen-mai-lon-nam-2021-...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung