Máy chạy bộ Elipsport mang đến sức khỏe như chiến binh

Thứ Ba, ngày 20/10/2020 14:23 PM (GMT+7)

Với việc đầu tư, nghiên cứu và sản xuất hàng loạt các dòng máy chạy bộ thế hệ mới chất lượng cao, giá hợp lý, Tập đoàn thể thao Elipsport kỳ vọng tất cả mọi người Việt Nam đều có thể tự rèn luyện thể thao tại nhà, xây dựng sức khỏe như những chiến binh.

“Trong hành trình tạo dựng những giá trị mới, Tập đoàn thể thao Elipsport coi sức khỏe và trí tuệ là hai món quà quý giá nhất của con người” - quan niệm của CEO Lê Mạnh Trường của Elipsport cũng chính là kim chỉ nam để các dòng sản phẩm máy chạy bộ Elipsport đều hướng tới mục tiêu cải thiện sức khỏe cho người Việt. Đây cũng là lý do vì sao máy chạy bộ ELIP có chất lượng tốt, độ bền cao và giá bán hợp lý, để bất kỳ người dân nào cũng có thể sở hữu, xây dựng sức mạnh như những chiến binh.

Máy chạy bộ Elipsport mang đến sức khỏe như chiến binh - 1

Cả nhà luyện tập cùng máy chạy bộ

Máy chạy bộ Elipsport mang đến sức khoẻ như chiến binh

Ai cũng nhận thức được rằng, có sức khỏe và hệ miễn dịch tốt là cách an toàn và đơn giản nhất chống lại bệnh tật. Đúng như quan niệm của CEO Lê Mạnh Trường: "Nếu thành công mà không có sức khỏe, mắc bệnh tật thì cuộc sống cũng vô nghĩa". Chính vì vậy, ngay bây giờ mỗi một người dân đều có thể trở thành một chiến binh thực sự đẩy lùi dịch bệnh này cũng như bảo vệ bản thân và những người thân yêu trong tương lai. Bằng cách thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, nâng cao đề kháng.

Máy chạy bộ Elipsport mang đến sức khỏe như chiến binh - 2

Nâng cao sức đề kháng cùng máy chạy bộ ELIP

Tuy vậy, trong thời điểm hiện tại, luyện tập thể thao ở những nơi công cộng nên được hạn chế. Thay vào đó, người dân có thể lựa chọn tập luyện tại nhà với máy chạy bộ. Đây cũng chính là lý do và động lực để Tập đoàn thể thao Elipsport đầu tư nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm máy chạy bộ cho gia đình. Tất cả các dòng sản phẩm của Elipsport đều ra đời với kỳ vọng giúp người Việt xây dựng nền tảng siêu thể lực. Và máy chạy bộ ELIP mang trong mình sứ mệnh đồng hành cùng người Việt trên hành trình luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe. Để tất cả mọi người dù chỉ có vóc dáng và sức khỏe bình thường, cũng có thể trở nên mạnh mẽ và bền bỉ như chiến binh thực sự.

Máy chạy bộ Elipsport mang đến sức khỏe như chiến binh - 3

Giảm mỡ cùng máy chạy bộ ELIP

Để đạt được điều này, tất cả càng dòng máy chạy bộ ELIP đều đảm bảo được tạo nên từ chất liệu bền, chắc. Thêm vào đó, khóa an toàn sẽ giúp đảm bảo tuyệt đối cho người sử dụng. Thảm chạy được tạo từ chất liệu hạn chế xóc nảy, hấp thụ tiếng ồn, giúp máy vận hành êm ái, trơn tru.

Với đa dạng các dòng sản phẩm đơn năng cho tới đa năng, máy chạy bộ ELIP phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Từ người lớn tuổi tập đi bộ rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe tim mạch, sức đề kháng. Cho tới những ai đang muốn chạy bộ để giảm cân và sở hữu vóc dáng hoàn hảo như những chiến binh. Sở hữu sức khỏe tốt là không chỉ là cách bảo vệ bản thân trước khỏi hàng loạt căn bệnh nguy hiểm như ung thư, xơ vữa động mạch, viêm đau xương khớp,... Mà còn là cách cùng chung tay xây dựng một Việt Nam tự lực hùng cường, sánh ngang với các đất nước phát triển.

Tập đoàn thể thao Elipsport khát khao xây dựng nền tảng siêu thể lực

Không chỉ mong muốn mang tới những sản phẩm chất lượng cao nhất để mọi người chăm sóc sức khỏe, mà CEO Lê Mạnh Trường còn trăn trở làm thế nào để khách hàng sở hữu sản phẩm với giá tốt nhất và nhanh chóng nhất. Đây cũng chính là nguyên nhân trong năm 2020, CEO ký quyết định cho nhiều chương trình ưu đãi chỉ có duy nhất tại Elipsport. Một số chương trình nổi bật có thể kể tới như: Elipsport cung cấp 1 triệu máy chạy bộ trả góp 0% lãi suất; Tặng khách hàng 1 triệu cân điện tử; Tặng khách hàng 1 triệu máy đo huyết áp,…

Máy chạy bộ Elipsport mang đến sức khỏe như chiến binh - 4

Nhiều lợi ích tuyệt vời từ máy chạy bộ ELIP

Ngoài ra, Tập đoàn thể thao Elipsport còn triển khai chương trình giao hàng miễn phí, giao hàng nhanh chóng trong 24 giờ trên toàn quốc, đổi trả máy chạy bộ trong 15 ngày sử dụng khi xảy ra lỗi từ nhà sản xuất, thời gian bảo hành kéo dài tới 72 tháng hay dịch vụ bảo trì sản phẩm trọn đời,… Những chương trình thiết thực này đã góp phần giúp người dân Việt Nam tiếp cận máy chạy bộ dễ dàng hơn. Để từ đó, nâng cao sức mạnh và tinh thần như chiến binh.

Máy chạy bộ Elipsport mang đến sức khỏe như chiến binh - 5

Chương trình mua máy chạy bộ trả góp 0% lãi suất

Với tham vọng thay đổi thói quen chăm sóc sức khỏe của người Việt, để mỗi người Việt đều sở hữu sức khỏe như chiến binh, góp phần xây dựng một Việt Nam tự lực, hùng cường. Các dòng máy chạy bộ của Elipsport ngày càng được cải tiến về công nghệ, nâng cao về chất lượng. Để xem chi tiết các sản phẩm máy chạy bộ của Elipsport, bạn có thể truy cập vào kênh Youtube chính thức hoặc tới 121 cửa hàng trên toàn quốc.

●     Hotline: 18006854

●      Hệ thống 121 cửa hàng: https://elipsport.vn/lien-he/

●      Website: https://elipsport.vn/

●      Fanpage: https://www.facebook.com/elipsport.vn/

Nguồn: http://danviet.vn/may-chay-bo-elipsport-mang-den-suc-khoe-nhu-chien-binh-502020201014242310.htm

(Dân Việt).