Tinh chất mầm đậu nành Bảo Xuân - "tiên phong" không biến đổi gen, đạt chuẩn GACP-WHO

Thứ Sáu, ngày 30/08/2019 00:00 AM (GMT+7)

Tinh chất mầm đậu nành Bảo Xuân được bào chế trên dây truyền sản xuất hiện đạị. Đặc biệt sử dụng giống đậu nành không biến đổi gen, với vùng trồng đậu nành riêng biệt đạt chuẩn GACP-WHO quốc tế, đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng, an toàn, với hàm lượng hoạt chất cao nhất.

Tinh chất mầm đậu nành Bảo Xuân – “kỹ” từ khâu chọn giống, 100% đậu nành không biến đổi gen, có hàm lượng hoạt chất cao nhất

Để đảm bảo chất lượng tối ưu cho tinh chất mầm đậu nành Bảo Xuân, công ty Nam Dược đã hết sức chú trọng trong việc chuẩn hóa nguồn dược liệu đầu vào, ngay từ khâu chọn giống.

Nếu như đậu nành dinh dưỡng thường giàu protein và chất xơ thì đậu nành dược liệu lại mang "sứ mệnh" hỗ trợ điều trị bệnh, nên rất khác biệt:

- Thứ nhất: giống đậu nành dược liệu phải là đậu nành hoàn toàn thuần chủng, không biến đổi gen.

- Thứ hai: giống đậu dược liệu phải là giống đậu nành cho hàm lượng isoflavone (nội tiết tố nữ thảo dược) cao tối ưu, giàu Omega và vitaminE.

Công ty Nam Dược đã hợp tác với Viện Di Truyền Nông Nghiệp- Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn để chuyển giao giống đậu nành dược liệu không biến đổi gen, có hàm lượng hoạt chất isoflavone, omega, vitaminE tối ưu nhất cho Bảo Xuân.

Tinh chất mầm đậu nành Bảo Xuân - "tiên phong" không biến đổi gen, đạt chuẩn GACP-WHO - 1

Nói về giống đậu nành dược liệu "dành riêng" cho tinh chất mầm đậu nành Bảo Xuân, PGS.TS Đặng Trọng Lương - Phó Viện trưởng Viện Di truyền Nông nghiệp cho biết: "Viện Di truyền Nông nghiệp đã nghiên cứu và phân tích hơn 10 giống đậu nành khác nhau, và chọn ra giống có hàm lượng isoflavone cao hơn hẳn các giống khác. Đây là giống thuần chủng, không biến đổi gen, đảm bảo hàm lượng hoạt chất sinh học cao, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về dược liệu trong sản xuất dược phẩm".

Tinh chất mầm đậu nành Bảo Xuân với vùng trồng đậu nành dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO đầu tiên tại Việt Nam

Vùng trồng đậu nành dược liệu của Bảo Xuân nằm biệt lập trên một bãi đất tự nhiên tại xã Thành Lợi - huyện Vụ Bản (tỉnh Nam Định) với diện tích hơn 3ha. Đây là vùng trồng đậu nành đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức Y tế thế giới chứng nhận đạt chuẩn GACP-WHO (Tiêu chuẩn thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới).

Những cây đậu nành dược liệu ở đây được chăm sóc với quy trình khắt khe theo tiêu chuẩn GACP – WHO: Khu vực trồng cách xa khu dân cư, khu công nghiệp, đất, nước... không bị tạp nhiễm. Khu nhân giống riêng, tránh pha tạp, đặc biệt không sử dụng thuốc trừ sâu, diệt cỏ...

Chị Lê Thị Minh – Xã Thành Lợi – Huyện Vụ Bản (Nam Định) cho biết: “Chúng tôi phải tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe, không dùng bất cứ loại thuốc bảo vệ thực vật nào. Vì nó sẽ nhiễm vào hoa trái, vào quả”.

Chính vì thế, người nông dân phải hái bỏ bằng tay tất cả các lá bị sâu ăn. Dù tốn tất nhiều thời gian, công sức nhưng đây là cách tốt nhất để có được những hạt đậu nành đủ tiêu chuẩn dược liệu, đảm bảo chất lượng tốt nhất và độ an toàn cao nhất cho người dùng.

Đây cũng là vùng trồng nằm trong Dự án Thương mại Sinh học của Liên minh châu Âu (Biotrade EU) nhằm phát triển dược liệu sạch, tạo nguồn nguyên liệu an toàn, đạt chuẩn quốc tế trong lĩnh vực dược liệu tại Việt Nam.

Tinh chất mầm đậu nành Bảo Xuân - "tiên phong" không biến đổi gen, đạt chuẩn GACP-WHO - 2

Tinh chất mầm đậu nành Bảo Xuân được bào chế với công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP-WHO

Thêm một yếu tố quan trọng quyết định tới chất lượng của tinh chất mầm đậu nành Bảo Xuân, đó là dây chuyền sản xuất và công nghệ bào chế hiện đại. Bởi hiệu quả của tinh chất mầm đậu nành đến từ hàm lượng isoflavone có trong đó, và sự ổn định về hàm lượng này trên mỗi lô nguyên liệu.

Ở công nghệ bào chế thô sơ, quá trình lên men, chiết xuất, làm giàu hoạt chất nếu không được đảm bảo có thể làm giảm hoạt chất, biến đổi thành hoạt chất khác, hoặc thậm chí tạo ra các phản ứng độc hại cho cơ thể. Đó là lý do vì sao công ty Nam Dược đã chú trọng đầu tư nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO (thực hành sản xuất thuốc tốt theo tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới).

Tinh chất mầm đậu nành Bảo Xuân được trải qua quá trình chiết xuất, cô đặc, làm giàu hoạt chất một cách công phu, hiện đại, nhờ đó mang lại hiệu quả cao trong việc bổ sung, cân bằng nội tiết tố nữ và cải thiện làn da, vóc dáng, sinh lý cho phái đẹp. 

Tinh chất mầm đậu nành Bảo Xuân - "tiên phong" không biến đổi gen, đạt chuẩn GACP-WHO - 3

Sau gần 10 năm có mặt trên thị trường, Bảo Xuân nổi tiếng là một trong những sản phẩm viên uống cân bằng nội tiết tố nữ chất lượng, giúp phụ nữ sau sinh, sau tuổi 30, tiền mãn kinh, mãn kinh đẩy lùi các dấu hiệu khó chịu như: bốc hỏa, suy giảm sinh lý, lão hóa, rụng tóc, nám da, rối loạn kinh nguyệt, thụ và giữ thai kém... 

Chị Nguyễn Thị Năm (Bắc Hà – Hà Tĩnh) chia sẻ: “Sau 3  tháng sử dụng Bảo Xuân, làn da của tôi cứ thế sáng dần lên, bớt đi các vết nám, ai gặp tôi cũng nhận ra sự thay đổi. Chuyện phòng the của tôi cũng chủ động, hạnh phúc hơn nhiều vì không còn khô hạn nữa”.

Theo kết quả nghiên cứu thị trường của FTA Nhật Bản cho thấy, 97% khách hàng dùng Bảo Xuân thấy hiệu quả sau 42 ngày sử dụng. Cho tới thời điểm này, Bảo Xuân cũng là viên uống nội tiết tố nữ duy nhất tại Việt Nam được Hội sản phụ khoa Việt Nam khuyên dùng.

Xem thêm: FTA công bố Bảo Xuân là sản phẩm nội tiết tố nữ tốt nhất Việt Nam

Bạn có thể tìm mua Bảo Xuân chính hãng tại điểm bán gần nhất  tại đây

Đặt mua Bảo Xuân ngay tại đây

Hoặc gọi ngay tới tổng đài 1800.5777.59 (miễn cước gọi) để được tư vấn chi tiết về tinh chất mầm đậu nành Bảo Xuân, giúp cân bằng nội tiết tố, cải thiện sắc đẹp và sinh lý nữ.

Tinh chất mầm đậu nành Bảo Xuân - "tiên phong" không biến đổi gen, đạt chuẩn GACP-WHO - 4

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám Phá).