Lương y Nguyễn Hồng Minh: Người đi tìm ánh sáng cho bệnh lý xương khớp

Là một người thầy thuốc, cũng là người từng mắc bệnh xương khớp, Lương y Nguyễn Hồng Minh thấu hiểu hơn hết những vấn đề mà người mắc bệnh xương khớp phải đối mặt. Đó là động lực giúp Lương y nghiên cứu và bào chế bài thuốc quý cho bệnh xương khớp.

Lương y Nguyễn Hồng Minh - Khát vọng với nguồn thảo dược quý 

Tìm ra thảo dược quý và bài thuốc có lợi nhất cho sức khỏe cộng đồng, mang lại giá trị vàng cho người dân Việt Nam là hướng đi mà Lương y Nguyễn Hồng Minh luôn ấp ủ từ rất lâu. 

Thầy Nguyễn Hồng Minh sinh năm 1964, hiện là Phó chủ tịch thường trực hội Đông y thành phố Hà Nội. Thầy học tại học viện y dược cổ truyền Việt Nam và bắt đầu tham gia công tác trong hội Đông y từ năm 1994. Từ nhỏ thầy đã được tiếp xúc với thảo dược và các bài thuốc cổ truyền vì gia đình có truyền thống làm đông y, mẹ của thầy làm thầy thuốc công tác y tế hội đông y.

Lương y Nguyễn Hồng Minh: Người đi tìm ánh sáng cho bệnh lý xương khớp - 1

Lương y Nguyễn Hồng Minh

Nói về sự nghiệp của thầy, dù thầy làm rất nhiều việc nhưng nhìn kỹ thì nó vẫn đi theo một trục duy nhất đã ăn sâu vào thầy từ lúc nhỏ, đó là dược liệu. Vì vậy, thầy đã tham gia nghiên cứu sinh từ khi còn học tại trường. Thầy suy nghĩ, Việt Nam có rừng vàng biển bạc mà chưa biết cách tận dụng, bảo tồn và phát triển nó. Vì vậy, sau khi học xong, thầy áp dụng những kiến thức vào thực tiễn, nhiều nghiên cứu của thầy đã được thực hiện, cho ra đời những đúc kết ra những bài thuốc quý. Đặc biệt, những bài thuốc này luôn được nhiều người sử dụng phản hồi tích cực.

Lương y Nguyễn Hồng Minh: Người đi tìm ánh sáng cho bệnh lý xương khớp - 2

Đặc biệt, hơn 28 năm trong lĩnh vực đông y thầy đã nhận được rất nhiều bằng khen từ nhà nước. Với giá trị mà nghiên cứu của thầy đã mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, Lương y Nguyễn Hồng Minh đã vinh dự được Hội Đông y thành phố Hà Nội trao tặng những bằng khen liên tục trong nhiều năm 2005, 2009, 2010, 2016, 2017 và mới nhất là 2019.

Hành trình hơn 20 năm đi tìm bài thuốc quý cho bệnh nhân xương khớp

Tuổi thơ của thầy thuốc Nguyễn Hồng Minh là những cây cỏ và các bài thuốc đông y dân gian của dân tộc mình. Niềm say mê cây cỏ, dược liệu đã ngấm vào dòng máu của thầy từ lúc nào không hay. Để rồi hơn 20 năm công tác trong nghề, tìm tòi và khám phá các bài thuốc quý đã trở thành cuộc sống của thầy. Và trong đó, tiêu biểu nhất là bài thuốc quý cho bệnh nhân xương khớp.

Lương y Nguyễn Hồng Minh: Người đi tìm ánh sáng cho bệnh lý xương khớp - 3

Từ nhỏ khi chứng kiến người thân họ hàng đau đớn vì bệnh xương khớp, sau đó là chính bản thân mình cũng từng mắc phải. Tìm và sử dụng rất nhiều bài thuốc từ đông y đến tây y mà không hiệu quả. 

Thầy đã ngẫm trong lòng phải tìm được bài thuốc để giúp người thân trong gia đình của mình thoát khỏi những cơn đau mà căn bệnh xương khớp gây ra. Từ đó, thầy quyết tâm với nghề và thi vào ngành bác sĩ y học cổ truyền và lấy kiếm thức được học cũng như từ gia truyền để nghiên cứu và bào chế ra bài thuốc của chính thầy giúp bà con mắc bệnh xương khớp tìm được ánh sáng.

Trong quá trình tìm hiểu, thầy đã tìm ra hoạt chất mới XK4 được kết tinh từ những vị thuốc quý bao gồm Khoan cân đằng, Hy thiêm, Kê huyết đằng, Dây gắm. Nhờ được điều chế thành dạng cao tán hoàn nên những tinh chất tuyệt vời nhất của các vị thuốc được giữ nguyên công năng. Hoạt chất XK4 linh hoạt trong việc đưa các vị thuốc, bổ sung các dưỡng chất có lợi đến tận vị trí tổn thương cho các khớp thoái hoá, các vị trí bị đau...đến nơi sâu nhất của bệnh từ đó nuôi dưỡng các tế bào có lợi để cơ thể người bệnh 

Thầy chia sẻ: "Thật ra bệnh xương khớp không hề khó chữa, Tất cả bệnh nhân xương khớp gặp tôi đều có chuyển biến. Tuy nhiên để dứt điểm được căn bệnh này thì rất khó. Nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, như cơ địa của bệnh nhân, có hợp với bài thuốc của tôi hay không".

Lương y Nguyễn Hồng Minh: Người đi tìm ánh sáng cho bệnh lý xương khớp - 4

Sản phẩm Bách Thảo Đan phù hợp với mọi đối tượng bị bệnh xương khớp như: mỏi vai gáy, đau lưng, mỏi gối, cột sống, đốt sống cổ, đốt sống thắt lưng do thoái hóa khớp, thoái hóa đốt sống cổ… Bách Thảo Đan hỗ trợ giảm đau nhức nhanh chóng và phục hồi xương khớp khỏe mạnh an toàn, không tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. 

Để biết được tư vấn và thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0901541765

Website: https://www.bachthaodan.com/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN