Loại siêu hạt đánh thức ham muốn “yêu” ở nam giới

Thứ Năm, ngày 13/06/2019 16:00 PM (GMT+7)

Siêu hạt cây Guarana được biết đến là “Thần dược tình yêu” của thổ dân Nam Mỹ, có tác dụng như một chất kích thích tình dục tự nhiên, giúp quý ông tăng ham muốn trong chuyện ấy.

Bí mật loại siêu hạt được mệnh danh “Thần dược tình yêu”

Guarana là một loại cây hạt vùng Amazon, xuất hiện từ lâu ở Venezuela và Brazil. Điểm đặc biệt là năng lượng của loại hạt này được chuyển hóa trong cơ thể một cách từ từ để cung cấp nguồn năng lượng bền vững, trực tiếp kích thích lên hệ thần kinh trung ương, giúp tăng ham muốn tình dục một cách tự nhiên. Chính vì vậy từ xa xưa siêu hạt Guarana đã được xem như một loại “Thần dược tình yêu” của Thổ dân Nam Mỹ. 

Loại siêu hạt đánh thức ham muốn “yêu” ở nam giới - 1

Siêu hạt cây Guarana. Nguồn ảnh: internet

Guarana kết hợp với các thảo dược Đông y có tác dụng tăng cường sinh lý khác như Nhục thung dung, Ba kích tím, Mật nhân (Bá bệnh, Tongkat Ali), Dâm dương doắc, Nhân sâm đỏ Hàn Quốc, quế… sẽ thúc đẩy chức năng sinh lý của nam giới, duy trì sự mạnh mẽ trong mỗi cuộc “yêu”.

Rất mừng là các thành phần thảo dược quý này đã được bào chế thành dạng viên uống có trong sản phẩm King X Max – một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tích cực cho sinh lý nam giới.

King X Max giúp đàn ông mạnh mẽ trong “chuyện ấy”

King X Max là kết quả công trình nghiên cứu của Giáo sư - Tiến sĩ Dr. Thomas Lee, Giáo sư tại Đại học Harvard Medical School. Thực phẩm này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại trong nước tại công ty Dược phẩm Trung Ương, nhằm nâng cao sinh lực, hỗ trợ cho các quý ông bị yếu sinh lí.  

Loại siêu hạt đánh thức ham muốn “yêu” ở nam giới - 2

TPBVSK King X Max hỗ trợ tích cực cho sinh lý nam giới

King X Max sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

Thành phần hoàn toàn tự nhiên

Viên uống tăng cường sinh lý nam giới King X Max với chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược quý như: Nhục thung dung, Ba kích tím, Mật nhân (Bá bệnh, Tongkat Ali), Dâm dương doắc, Nhân sâm đỏ Hàn Quốc, quế, đặc biệt là siêu hạt Guarana…

Công thức độc quyền

Dựa theo kết quả nghiên cứu thực nghiệm trên hàng ngàn nam giới, Giáo Sư - Tiến Sĩ Dr. Thomas Lee đã đặc chế ra công thức độc quyền cho King X Max. Công thức này bổ sung thêm các Vitamin B1, B6, B2, B3 và khoáng chất như kẽm gluconate, l-arginine. Những thành phần này hoàn toàn lành tính, có sẵn trong tự nhiên như hàu biển, thịt đỏ, trứng, cá hồi, các loại rau củ quả, gia vị, gạo lứt. Công thức bổ sung này thúc đẩy quá trình trao đổi chất, qua đó giúp cơ thể tiếp thu nhanh các thảo dược quý có trong King X Max.

Tác động nhanh, hiệu quả lâu dài

Với cơ chế tác động nhanh gần như tức thời - từ 10 phút đến 15 phút sau khi sử dụng, và dựa vào thành phần các thảo dược quý, King X Max hỗ trợ tăng cường testosterone, tăng cường sinh lực, cải thiện sinh lý, hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục nam. Những người bị yếu sinh lí lâu năm cũng có thể sử dụng sản phẩm này để tìm lại phong độ thời trai trẻ, góp phần cải thiện chứng hiếm muộn.

Loại siêu hạt đánh thức ham muốn “yêu” ở nam giới - 3

King X Max giúp nam giới tìm lại bản lĩnh phái mạnh. Nguồn ảnh: internet

Sản phẩm uy tín, được chứng nhận chất lượng

King X Max đã được rất nhiều nam giới tin dùng và được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng Huy chương Vàng vì Sức khỏe cộng đồng.

Loại siêu hạt đánh thức ham muốn “yêu” ở nam giới - 4

Sản phẩm đạt Huy chương Vàng vì Sức khỏe cộng đồng

King X Max do Giáo Sư - Tiến Sĩ Dr. Thomas Lee kết hợp với Công ty Dược phẩm Trung Ương bào chế theo quy trình sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt, được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận về độ an toàn. Sản phẩm là sự kết hợp giữa khoa học hiện đại và Đông Y cổ truyền mang lại tác dụng nhanh và hiệu quả bền lâu.   

Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây hoặc liên hệ hotline:

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Khám Phá).