Lạc Việt Intech - nơi gửi gắm niềm tin tìm lại hàm răng đã mất

Thứ Tư, ngày 26/01/2022 08:15 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Thành lập từ năm 2007, trải qua 15 năm hoạt động, Nha khoa Lạc Việt Intech đã trở thành địa chỉ điều trị, chăm sóc răng miệng và trồng răng Implant đáng tin cậy tại Hà Nội.

Được thành lập bởi những bác sĩ có đam mê nghề nghiệp và khát khao thay đổi nền nha khoa nước nhà, tại thời điểm đó, hệ thống Nha khoa tại Việt Nam nói chung và Lạc Việt Intech nói riêng còn khá lạc hậu.

Hiện nay, Lạc Việt Intech đã phát triển thành hệ thống Nha khoa lớn mạnh, là trung tâm nha khoa điều trị bệnh lý và thẩm mỹ răng miệng uy tín. Đây cũng là nơi gửi gắm niềm tin tìm lại hàm răng đã mất của hàng chục nghìn khách hàng trên cả nước.

Thay đổi cuộc sống nhờ trồng răng Implant

Anh Đặng Sơn Hải (43 tuổi) đến với Nha khoa Lạc Việt Intech trong tình trạng mất răng toàn bộ hai hàm. Anh Hải cho biết: “Mất hết răng làm ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống và sức khỏe. Tôi mất khả năng ăn nhai, giao tiếp cũng không tự nhiên, cảm thấy tự ti do gương mặt méo mó”.

Sau khi thăm khám và hội chẩn, các bác sĩ quyết định sử dụng phương pháp trồng răng Implant toàn hàm All On 4. Đây là phương án tiết kiệm chi phí khi trồng răng, giúp anh Hải có một hàm răng mới với khả năng ăn nhai, giao tiếp tự tin không khác gì răng thật.

Lạc Việt Intech - nơi gửi gắm niềm tin tìm lại hàm răng đã mất - 1

Anh Đặng Sơn Hải sau khi trồng răng Implant

Sau khi trồng răng Implant, cuộc sống của anh Hải đã có nhiều thay đổi tích cực. “Cuộc sống của tôi đã thay đổi hẳn từ khi trồng răng Implant. Nếu tôi biết đến phương pháp này sớm hơn thì răng của tôi đã không bị rụng hết như thế. Từ lúc trồng răng xong, tôi ăn uống rất thoải mái, tự tin nên đã tăng lên mấy cân liền”, anh Hải vui mừng nói.

Tương tự như trường hợp của anh Đặng Sơn Hải, cô Hoàng Thị Bắc cũng rơi vào tình trạng mất răng làm ảnh hưởng tới cuộc sống hơn 10 năm nay. Cô cảm nhận mình già đi, do mặt mũi móm mém vì mất răng.

Sau lời động viên của người con trai cả, cô quyết định lên Hà Nội để phục hình toàn bộ răng đã mất bằng phương pháp trồng răng Implant. Đối với tình trạng mất răng của cô Bắc, Bác sĩ Phạm Hùng Sơn tại Lạc Việt Intech đã thực hiện trồng răng Implant toàn hàm All On 4 hàm trên và trồng Implant 3 răng hàm dưới bằng công nghệ Safe-Tech.

Lạc Việt Intech - nơi gửi gắm niềm tin tìm lại hàm răng đã mất - 2

Cuộc sống như bước sang một trang mới sau khi cô Hoàng Thị Bắc trồng răng Implant

Và rồi cuộc sống của cô đã bước sang một trang mới. Mong muốn lớn nhất của cô Bắc giờ đây là được ăn nhai ngon miệng. Không ngờ trồng răng Implant không chỉ giúp cô ăn uống dễ dàng hơn mà cô còn trẻ ra rất nhiều.

Nơi gửi gắm niềm tin tìm lại hàm răng đã mất của hàng chục nghìn khách hàng

Thách thức mọi ca mất răng khó nhất, Nha khoa Lạc Việt Intech tự hào trên 6000 khách hàng đã khôi phục răng mất thành công.

Có được kết quả và thương hiệu phát triển bền vững, lớn mạnh như ngày hôm nay, Lạc Việt Intech luôn đặt bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất. Gần 100 bác sĩ, phụ tá đều có trình độ và kinh nghiệm dày dặn. Nhân sự tại đây được thực hành định kỳ, đào tạo kiến thức mới, thi lên cấp bậc để đảm bảo tay nghề ngày càng cao và đồng đều.

Theo Thạc sĩ, Bác sĩ Thái Khắc Vinh - Giám đốc điều hành Nha khoa Lạc Việt Intech, với với triết lý kinh doanh: Lấy khách hàng làm trung tâm, đặt chất lượng điều trị lên trên hết, khách hàng sử dụng dịch vụ luôn được phục vụ tận tâm, chu đáo, không phân biệt tuổi tác, giới tính, tình trạng bệnh lý hay điều kiện kinh tế.

Một trong những lợi thế lớn nhất tại Nha khoa Lạc Việt Intech chính là hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại như: công nghệ robot định vị trong cấy ghép Implant, công nghệ trồng răng implant Safe-tech, máy CT Cone Beam, hệ thống scan hàm Itero, 3shape, hệ thống vô trùng chuẩn quy định của Bộ Y tế,...

Lạc Việt Intech - nơi gửi gắm niềm tin tìm lại hàm răng đã mất - 3

Nha khoa Lạc Việt Intech sở hữu nhiều trang thiết bị công nghệ hiện đại

Đại diện Lạc Việt Intech cho biết, kinh nghiệm, chuyên môn của bác sĩ luôn là cốt yếu. Tuy nhiên với sự hỗ trợ của công nghệ sẽ giúp các bác sĩ đánh giá chính xác nhất tình trạng của bệnh nhân. Hệ thống máy móc nha khoa hiện đại sẽ cung cấp rất nhiều dữ liệu quan trọng cho bác sĩ để đưa ra phác đồ điều trị tối ưu.

“Quả ngọt” sau những nỗ lực

Hơn 15 năm hoạt động và phát triển, Nha khoa Lạc Việt Intech đã nhiều lần nhận được các giải thưởng quan trọng trong lĩnh vực Y Khoa. Mới đây nhất, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - Văn phòng Chính phủ, Lạc Việt Intech vinh dự đón nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiêu biểu 2021.

Đây là giải thưởng do Viện nghiên cứu Doanh nghiệp vừa và nhỏ phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ quốc tế tổ chức nhằm vinh danh những thương hiệu uy tín có nhiều đóng góp nổi bật được khách hàng tin tưởng bình chọn.

Lạc Việt Intech - nơi gửi gắm niềm tin tìm lại hàm răng đã mất - 4

Nha khoa Lạc Việt Intech nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiêu biểu 2021

Thời gian qua, với hệ thống 5 cơ sở rộng khắp cả nước, 2 lĩnh vực mũi nhọn là trồng răng Implant và niềng răng chỉnh nha, Lạc Việt Intech đã điều trị thành công, mang đến nụ cười tự tin và hạnh phúc cho hơn 60.000 khách hàng.

Giải thưởng này là thành quả khẳng định vị thế thương hiệu của doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế nói riêng và trên thị trường kinh tế nói chung, là “quả ngọt” sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của Nha khoa Lạc Việt Intech trong hành trình bảo vệ, chăm sóc răng miệng và tìm lại nụ cười cho khách hàng.

Với chất lượng điều trị và uy tín thương hiệu, Nha khoa Lạc Việt Intech đã, đang và sẽ là nơi gửi gắm niềm tin tìm lại hàm răng đã mất của hàng chục nghìn khách hàng.

Hotline: 097.106.6726 | 039 924 7911

Hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech:

Trụ sở Đống Đa, Hà Nội: Số 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Trụ sở Cầu Giấy, Hà Nội: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ sở Hai Bà Trưng, Hà Nội: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ sở Vinh: Số 22 Cao Thắng, P. Hồng Sơn, TP Vinh, Nghệ An

Trụ sở Hải Phòng: 107 Tô Hiệu, Lê Chân, TP Hải Phòng

Nguồn: http://danviet.vn/lac-viet-intech-noi-gui-gam-niem-tin-tim-lai-ham-rang-da-mat-5020222618157766....

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung