Huyết áp cao, đau đầu, ói mửa, vào viện như “cơm bữa” - Xem ngay cách cải thiện chỉ nhờ cách này

Thứ Ba, ngày 19/01/2021 08:00 AM (GMT+7)

Bà Nguyễn Thị Thành (SN 1934) ở Ninh Quý 2, Phước Sơn, Ninh Phước, Ninh Thuận mắc chứng huyết áp cao. Hàng ngày, huyết áp của bà tăng cao 3 - 4 đợt, kèm theo ói mửa, đau đầu, nằm xuống không ngồi dậy được,... nên phải nhập viện nhiều lần để điều trị, nhưng cứ về nhà là lại tăng bất thường. May thay, bà đã kiên trì sử dụng phương pháp ổn định huyết áp từ thảo dược nên cơ thể khỏe mạnh hơn, không phải vào viện như “cơm bữa” nữa.

3 năm trời phải nhập viện thường xuyên vì huyết áp tăng cao bất thường, cả nhà bà Thành “lo sốt vó”

Bà Thành vốn mắc bệnh xương khớp và giãn phế quản mạn tính, bình thường đã hay phải đến bệnh viện để châm cứu. Mọi sinh hoạt đều tự tay cô Nguyễn Thị Tích (là con gái bà Thành - SĐT: 0357.861.792) chăm lo.

5 năm trước, bà Thành phát hiện mắc bệnh cao huyết áp. Cô Tích - con gái bà kể: “Mỗi lần huyết áp lên cao khoảng 140 - 150 mmHg, bà bị đau đầu, ói mửa, không thể đi đứng được. Nằm viện điều trị được vài hôm thì huyết áp tạm ổn định, được cho ra viện. Nhưng cứ về nhà, dù vẫn dùng thuốc tây theo chỉ dẫn là huyết áp của mẹ tôi lại tăng vọt”.

Huyết áp cao, đau đầu, ói mửa, vào viện như “cơm bữa” - Xem ngay cách cải thiện chỉ nhờ cách này - 1

Mỗi lần huyết áp tăng cao, bà Thành lại bị đau đầu, người mệt mỏi, không thể đi đứng được

>>> Xem thêm: Huyết áp cao 145 mmHg nên làm gì? Xem tại đây

Nhờ sản phẩm thảo dược Định Áp Vương, huyết áp của bà Thành đã ổn định, sức khỏe và niềm vui đã quay trở lại

3 năm bà Thành kiên trì dùng thuốc tân dược nhưng cũng chỉ kiểm soát tạm thời chứng tăng huyết áp. Bởi vậy, cô Tích vào mạng tìm hiểu và may mắn tìm được sản phẩm thảo dược có tên Định Áp Vương.

Cô Tích gọi điện lên tổng đài miễn cước 18006105 thì biết Định Áp Vương có thành phần chính từ cao cần tây, giúp hỗ trợ hạ và ổn định huyết áp rất tốt cho người mắc cao huyết áp, làm giảm các triệu chứng chóng mặt, buồn nôn, nhức đầu, đi đứng mất thăng bằng,... lại không gây tác dụng phụ nên cô mua về cho mẹ mình dùng.

Huyết áp cao, đau đầu, ói mửa, vào viện như “cơm bữa” - Xem ngay cách cải thiện chỉ nhờ cách này - 2

Sản phẩm mà bà Thành sử dụng giúp cải thiện tình trạng cao huyết áp

“Từ năm 2018, mẹ tôi uống Định Áp Vương với liều 6 viên/ngày chia 2 lần, sáng 3 viên, tối 3 viên. Khi mới uống, mẹ tôi thấy bớt đau đầu và buồn nôn hơn nên tôi yên tâm cho bà dùng tiếp. Chỉ sau khoảng 3 tháng sử dụng Định Áp Vương, mẹ tôi không thấy cơn cao huyết áp nào nữa, cải thiện triệu chứng đau đầu, buồn nôn. Mẹ tôi ăn uống, đi lại thoải mái hẳn”- cô Tích vui mừng chia sẻ.

Huyết áp cao, đau đầu, ói mửa, vào viện như “cơm bữa” - Xem ngay cách cải thiện chỉ nhờ cách này - 3

Bà Thành (bên phải) đã lấy lại cuộc sống bình thường nhờ Định Áp Vương

Sau 3 tháng dùng Định Áp Vương, bà Thành đã không còn gặp tình trạng cao huyết áp đột biến, nhưng để duy trì kết quả khả quan này, cô Tích tiếp tục cho bà uống Định Áp Vương với liều 4 viên/ngày chia 2 lần.

Dùng sản phẩm Định Áp Vương kiên trì đến nay đã khoảng 2 năm, sức khỏe của bà Thành được nâng cao đáng kể, không cần vào viện điều trị nếu không mắc các bệnh khác. Ngoài tăng huyết áp, bà Thành còn mắc viêm phế quản mạn tính nên khi phóng viên tới thăm, bà không trực tiếp nói chuyện được nhiều. Bà chia sẻ: “Thưa bà con, đây là sản phẩm Định Áp Vương, uống vào huyết áp ổn định rất tốt, nhờ thế mà tôi đỡ huyết áp cao, sức khỏe bình thường lại. Bà con nên uống sản phẩm này”.

Huyết áp cao, đau đầu, ói mửa, vào viện như “cơm bữa” - Xem ngay cách cải thiện chỉ nhờ cách này - 4

Bà Thành vui khỏe bên con cháu, chỉ số huyết áp rất ổn định

Nếu như trước kia bà Thành mắc bệnh huyết áp cao, phải thường xuyên nằm một chỗ, không dám ngồi dậy đi lại nếu không thực sự cần thiết thì bây giờ, mỗi khi khách đến chơi, bà Thành đi lại, tiếp chuyện bình thường.

Bạn đọc nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về quá trình cải thiện bệnh cao huyết áp của bà Thành, mời liên hệ với con gái bà là cô Tích qua SĐT: 0357.861.792.

Để tìm mua sản phẩm Định Áp Vương mà bà Thành đã dùng hiệu quả, vui lòng bấm vào đây!

Xem thêm kinh nghiệm cải thiện cao huyết áp của những người khác tại đây.

Để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh cao huyết áp (huyết áp cao, tăng huyết áp) và đặt mua sản phẩm Định Áp Vương chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước cuộc gọi: 18006105 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0902.207.739.

Đặc biệt, Định Áp Vương đang triển khai chương trình tiết kiệm chi phí cho người sử dụng: Khi mua 6 hộp Định Áp Vương, khách hàng sẽ được tặng 1 hộp Định Áp Vương cùng loại, tương đương tiết kiệm 16% chi phí. Để khẳng định chất lượng, nhãn hàng Định Áp Vương cam kết hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả!

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Ghi theo lời kể của cô Tích – con gái bà Thành)

Nguồn: http://danviet.vn/huyet-ap-cao-dau-dau-oi-mua-vao-vien-nhu-com-bua-xem-ngay-cach-cai-thien-chi-n...

Theo Nguyệt Ánh (Dân Việt).