Hội chứng ruột kích thích cần làm gì để cải thiện?

Nhiều người làm bạn với bệnh viện, nhà vệ sinh, uống đủ các loại thuốc từ Đông y, Tây y, lang y cũng chỉ đỡ một thời gian lại bị lại. Sức khỏe ngày càng đi xuống, không biết ruột kích thích uống thuốc gì mới hiệu quả cho đến khi biết bài thuốc của người Nhật.

Hội chứng ruột kích thích cần làm gì để cải thiện? - 1

Ruột kích thích nên làm gì?

Bổ sung lợi khuẩn sống như người Nhật giúp hội chứng ruột kích thích không tái phát.

Biết được tầm quan trọng của lợi khuẩn, người Nhật đã dùng lợi khuẩn "vua" Bifidobacterium gọi tắt là Bifido - chủng lợi khuẩn chiếm 90% tổng số lợi khuẩn trong đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng để giúp cho người bị hội chứng ruột kích thích thoát nỗi khổ. Tuy nhiên, Bifido lại rất nhạy cảm với axit dạ dày và bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi qua môi trường khắc nghiệt của dạ dày.

Các nhà sáng chế của hãng dược phẩm nối tiếng, lâu đời hơn 100 năm tuổi Morishita Jintan Nhật Bản đã sáng chế ra công nghệ đột phá SMC sản xuất ra sản phẩm men vi sinh Bifina chứa lợi khuẩn sống Bifido được bảo vệ bằng viên nang thế hệ mới, hình cầu, liền mạch không vết nối có màng bọc kép kháng được axit dạ dày giúp đưa được hơn 90% lợi khuẩn sống cho toàn bộ đường ruột từ ruột non xuống đến tận đại tràng.

Hội chứng ruột kích thích cần làm gì để cải thiện? - 2

Công nghệ đột phá SMC giúp người mắc hội chứng kích thích ruột thoát khổ

Thế mạnh của Bifina là cung cấp lợi khuẩn cho toàn bộ đường ruột từ ruột non đến đại tràng. Và khi có đầy đủ lợi khuẩn sẽ hoạt động đúng những chức năng của nó:

- Thứ nhất, lợi khuẩn sản xuất vitamin nhóm B theo yêu cầu của cơ thể đây cũng là thức ăn không thể thiếu được cho não bộ giúp giảm căng thẳng, an thần (vì các vitamin nhóm B thức ăn hàng ngày không dự trữ) mà khi cơ thể cần sẽ đánh tín hiệu cho đường ruột sản xuất.

- Thứ hai, khoa học đã chứng minh sự tồn tại của hệ trục não ruột, đường ruột và não bộ có mối liên hệ rất mật thiết với nhau. Ở đường ruột có khoảng 100 triệu tế bào thần kinh, khi lợi khuẩn bị thiếu, không cung cấp đủ vitamin nhóm B cần thiết cho não bộ, sẽ làm cho thần kinh não bộ trục trặc đánh tín hiệu xuống làm cho ruột bị kích thích tạo ra các cơn đau bụng.

- Đặc biệt, khi có đủ số lượng lợi khuẩn sẽ cung cấp 3000 loại enzyme tiêu hóa, giúp xử lý tất cả những loại thức ăn khó tiêu nhất, chấm dứt các triệu chứng rối loạn tiêu hóa điển hình.

Bifina EX cung cấp đủ lợi khuẩn dần kích hoạt được cơ chế tự chữa lành của cơ thể giúp người hội chứng ruột kích thích nhanh chóng thoát khỏi tình trạng táo bón, sống hòa bình với bệnh, tinh thần thoải mái, vô tư ăn uống không lo tái phát hay biến chứng nguy hiểm.

Bifina là men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản liên tiếp 25 năm liền!

Hội chứng ruột kích thích cần làm gì để cải thiện? - 3

Men vi sinh Bifina EX có công thức tiên tiến 3 trong 1 gồm có lợi khuẩn:

Bifidobacterium (10 tỷ); Lactobacillus (1 tỷ); chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.

Để tìm mua nhà thuốc bán sản phẩm men vi sinh Bifina EX xem tại đây

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 7, số 37 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 024. 73 04 69 69 - 0936. 404. 366

Website: http://bifina.vn/. Số: 7026/2019/ĐKSP

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hoi-chung-ruot-kich-thich-can-lam-gi-e-cai-thien-a584724.html

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung