Hạ đường huyết không còn là nỗi lo cho bệnh nhân tiểu đường

Thứ Sáu, ngày 02/04/2021 20:00 PM (GMT+7)

Gluzabet là sản phẩm dinh dưỡng áp dụng thành công công nghệ Enzym siêu hoạt hóa chính hãng đầu tiên được chuyển giao từ các nhà khoa học người Mỹ.

Hạ đường huyết không còn là nỗi lo cho bệnh nhân tiểu đường - 1

Việc ứng dụng công nghệ enzym siêu hoạt hóa kết hợp với các bào tử đa chủng giúp cơ thể tăng khả năng hấp thu lên đến 9 lần. Kích thích ăn ngon miệng, bổ sung năng lượng, tăng cường trí nhớ, ổn định đường huyết cho bệnh nhân tiểu đường.

Chuyên gia David Foley người Mỹ đã phân tích rõ những công dụng có trong từng thành phần của Gluzabet. Trên cơ sở khoa học, ông chứng minh:

- Táo đỏ mỹ: Có chứa phlorizin giúp ức chế sản sinh GLT2 có trong tuyến tụy, ổn định đường huyết trong máu cho người bệnh.

- Hạt sen: Giúp ngủ ngon, sâu giấc. Cụ thể, 100g hạt sen có chứa 350 calo, 63-68 gam carbohydrate, 17-18gam protein, nhưng chỉ có 1,9-2,5 gam mỡ, còn lại là các thành phần khác như: nước (13%), khoáng chất (chủ yếu là natri, kali, canxi, phốt pho). Trung bình, cứ một ao-xơ hạt sen khô (28 gam) cung cấp khoảng 5 gam protein chất lượng cao, ngoài ra còn giàu chất xơ lại không chứa đường, hương vị thơm ngon hợp với người mắc tiểu đường.

- Bí đỏ: Giúp bổ não, tăng cường trí nhớ, giúp ngủ ngon và tuần hoàn máu tốt hơn.

- Hạt óc chó: tốt cho hệ tim mạch, ổn định đường huyết, ngoài ra, hạt óc chó có khả năng tạo ra insulin (loại chất mà những người mắc bệnh tiểu đường không có).

Hạ đường huyết không còn là nỗi lo cho bệnh nhân tiểu đường - 2

Với mong muốn mang đến cho người bệnh một giải pháp tối ưu về chế độ dinh dưỡng, đẩy lùi những rủi ro biến chứng mà tiểu đường có thể gây ra. 

Các chuyên gia dinh dưỡng cũng nhận định, dòng sữa dinh dưỡng Gluzabet là dòng sữa đáp ứng được nhu cầu thời tiết khí hậu và chế độ dinh dưỡng của người Việt. Cải thiện rõ rệt những biến chứng nguy hiểm về thiếu hụt dinh dưỡng dành cho người tiểu đường như: mất ngủ, suy giảm trí nhớ, hạ đường huyết,...

Hạ đường huyết không còn là nỗi lo cho bệnh nhân tiểu đường - 3

Giải pháp mà Gluzabet mang đến chính là điểm khác biệt ở công nghệ enzym siêu hoạt hóa, và hoạt chất phlorizin có trong Táo Đỏ Mỹ làm ức chế khả năng sản sinh ra GLT2 giúp ổn định đường huyết cho người bệnh.

Nếu như những năm trước đây Tiểu đường thường bị xem như là căn bệnh nan y khó chữa thì giờ đây người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm vì đã có Gluzabet. Những nỗi lo, sự tự ti của người bệnh về những vấn đề như: phải kiêng khem quá nhiều trong ăn uống, sụt cân trầm trọng, bị chỉ trỏ xa lánh về ngoại hình, gầy yếu xanh xao và đặc biệt là hạ đường huyết đã không còn làm khó được người bệnh.

Gluzabet - Giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho người tiểu đường.

Nguồn: http://danviet.vn/ha-duong-huyet-khong-con-la-noi-lo-cho-benh-nhan-tieu-duong-5020212419567719.h...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung