Gmeb tìm kiếm nhà kinh doanh cùng phát triển

Thứ Ba, ngày 18/01/2022 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Để góp phần thúc đẩy sự phát triển của Mộc Khang Pharma, đơn vị sẽ tiếp tục đẩy mạnh mạng lưới hợp tác Đại lý kinh doanh vững mạnh với các thực phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y Tế và – Cục ATVSTP cấp phép như Gmeb và Gmeb Baby,… góp phần mang lại giá trị tốt nhất.

Vài nét nổi bật về Mộc Khang Pharma

Mộc Khang Pharma là công ty phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe có bề dày về kinh nghiệm và vị thế trên thị trường, hiểu và mong muốn mang sản phẩm an toàn, chất lượng phục vụ khách hàng với giá thành hợp lý, Công ty TNHH Dược Mộc Khang cần đối tác đại lý đồng hành cùng hợp tác phát triển với các chính sách hấp dẫn.

Gmeb tìm kiếm nhà kinh doanh cùng phát triển - 1

Sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được Mộc Khang Pharma trực tiếp phân phối

Đặc biệt, tất cả các sản phẩm được Mộc Khang Pharma trực tiếp phân phối đều được nghiên cứu, tuyển chọn kỹ càng, sản xuất và đóng gói vô cùng nghiêm ngặt, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, giá cả, chất lượng đầu ra của từng sản phẩm.

Đồng hành cùng Mộc Khang Pharma mang đến sản phẩm chất lượng, an toàn phân phối trên khắp tỉnh thành cả nước và cơ hội hợp tác bền vững, lợi nhuận cao, hạn chế rủi ro.

Mộc Khang Pharma thường xuyên thiết lập cơ chế chính sách ưu đãi hấp dẫn thông qua chương trình chiết khấu mạnh cho quý đối tác có những trải nghiệm mới với những sản phẩm chất lượng cao. Và trong số đó có thể kể đến một số sản phẩm nổi bật được người dùng ưa thích cũng như đánh giá cao hiện nay: Gmeb, Gmeb Baby,… giúp bé ăn ngon, hấp thụ các dưỡng chất dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch tốt cho hệ tiêu hóa, đồng thời tập trung và đạt kết quả cao trong học tập.

Gmeb tìm kiếm nhà kinh doanh cùng phát triển - 2

Những phản hồi của khách hàng về một số sản phẩm của Mộc Khang Pharma

Điều kiện hợp tác kinh doanh từ Mộc Khang Pharma

Hợp tác kinh doanh cùng Mộc Khang Pharma khá đơn giản, không yêu cầu trình độ học vấn, không mất chi phí hay cọc vốn, chỉ cần quý khách hàng có niềm đam mê với kinh doanh là có thể dễ dàng trở thành cộng tác viên với số vốn 0 đồng và tập trung đẩy mạnh cùng phát triển mang lại lợi nhuận cao trong mùa dịch Covid-19.

Gmeb tìm kiếm nhà kinh doanh cùng phát triển - 3

Điều kiện hợp tác kinh doanh từ Mộc Khang Pharma vô cùng đơn giản

Theo đó, quý đối tác kinh doanh cùng Mộc Khang Pharma hợp tác trên tinh thần công bằng, trung thực, không phải nộp ký quỹ, không đặt cọc hay bất kỳ khoản chi phí nào cũng như không bị ép doanh số.

Quyền lợi khách hàng được hưởng khi trở thành Đại lý cùng Mộc Khang Pharma

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hệ thống bán hàng, Mộc Khang Pharma đã giúp rất nhiều mẹ bỉm sữa ở nhà cũng có thể kinh doanh cũng như là giải pháp tốt cho những người thất nghiệp trong tình trạng dịch bệnh như hiện nay kiếm thêm thu nhập.

Đặc biệt, Boss hệ thống Kdol Gmeb sáng tạo ra những sản phẩm tốt cho trí não và sự phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ là Giám đốc Đào tạo của Công ty TNHH Dược Mộc Khang giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình đào tạo miễn phí về bí kíp bán hàng thu về lợi nhuận cao.

Công tác truyền thông Marketing các sản phẩm tại Mộc Khang Pharma luôn được đẩy mạnh và phát triển. Hiện các dòng sản phẩm tại công ty, trong đó nổi bật là TPBVSK Gmeb, Gmeb Baby - giải pháp cho con thông minh, khôn lớn mỗi ngày do Bộ Y Tế và Cục ATVSTP cấp phép lưu hành được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Do đó, quý đối tác có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng trong công việc kinh doanh của mình.

Gmeb tìm kiếm nhà kinh doanh cùng phát triển - 4

Một số sản phẩm có nguồn gốc xuất rõ rõ ràng, thương hiệu uy tín tại Mộc Khang Pharma được diễn viên Hương Giang chia sẻ

Khi trở thành Đại lý của Mộc Khang Pharma sẽ được đào tạo miễn phí về phương pháp bán hàng online và gây dựng uy tín cho bản thân. Sau một thời gian hoạt động nếu hiệu quả tốt có thể sẽ được xem xét phân quyền bán hàng trong khu vực rộng, tạo công việc và thu nhập ổn định, lâu dài.

Bên cạnh đó, chính sách chiết khấu hoa hồng, thưởng doanh số dành quý đối tác của Mộc Khang Pharma luôn đảm bảo theo năng lực kinh doanh của Đại lý và phát triển thêm hệ thống kinh doanh cấp dưới cho riêng mình.

Gmeb tìm kiếm nhà kinh doanh cùng phát triển - 5

Kinh doanh Đại lý cùng Mộc Khang Pharma với những sản phẩm được người dùng đánh giá cao

Hơn nữa, Mộc Khang Pharma luôn theo sát và cung cấp những dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, chu đáo và chuyên nghiệp đảm bảo mọi hoạt động kinh doanh của Đại lý diễn ra thuận lợi và có thể yên tâm hoạt động cũng như phát triển lâu dài.

Ngoài ra, Mộc Khang Pharma hỗ trợ tư vấn, đàm phán trong trường hợp các yêu cầu từ phía khách hàng vượt ngoài tầm xử lý, kỹ thuật của Đại lý.

Từ những thông tin vừa chia sẻ việc hợp tác kinh doanh cùng Mộc Khang Pharma, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong lựa chọn đơn vị làm đối tác cùng phát triển bền vững nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dược Mộc Khang (Mộc Khang Pharma)

Địa chỉ: Tầng 12B, Tháp Tây, Tòa nhà Hancorp Plaza, Số 72 Trần Đăng Ninh, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0824946666

Website: https://mockhangpharma.com/

Nguồn: http://danviet.vn/gmeb-tim-kiem-nha-kinh-doanh-cung-phat-trien-5020221817566311.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung