Giường massage Top&Top 8500 chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh

Giường massage Top&Top 8500 với thiết kế hiện đại và phù hợp với đa số người dùng. Với hệ thống con lăn massage được tạo thành từ đá Hygiea, kết hợp nhiệt cứu giúp thư giãn cơ bắp, giảm đau hiệu quả, hệ thống di chuyển dọc sống cổ, lưng tới gót chân nhằm giúp nắn chỉnh cột sống cũng như kích thích hệ thống thần kinh trung ương tại cột sống từ đó giúp cải thiện sức khỏe cho người sử dụng.

Giường massage Top&Top 8500 chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh - 1

1. Massage

Massage (xoa bóp) là việc thực hiện các thao tác để tác động lên mô mềm bằng các phương pháp vật lý giúp thư giãn cơ thể và tâm trí giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, tái tạo năng lượng.

Giường massage Top&Top 8500 chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh - 2

Ngày nay, con người chịu ảnh hưởng từ tính chất công việc cũng như lối sống hiện đại khiến chúng ta ngồi nhiều hơn, ít vận động. Sự căng thẳng, stress kéo dài dẫn đến các dây thần kinh dẫn truyền kém linh loạt ảnh hưởng nhiều đến hoạt động đời sống, từ đó gây ra các bệnh lý liên quan đến cột sống như đau mỏi lưng, thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm...

Chính vì thế, liệu pháp Massage cột sống của máy Top&Top 8500 đã cải thiện những vấn đề trên, giúp thư giãn các cơ và gân xung quanh cột sống. Xoa bóp cột sống làm giảm áp lực tới tủy sống, giải phóng sự ách tắc ở các dây thần kinh và cho phép các đốt sống di chuyển trở về đường cong tự nhiên của cột sống hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho người sử dụng.

2. Chiropractic (Nắn chỉnh cột sống)

Liệu pháp này dựa trên nguyên tắc cơ thể có thể tự chữa lành khi hệ thống xương được căn chỉnh chính xác và hệ thống thần kinh hoạt động bình thường. Trị liệu nắn chỉnh cột sống là một liệu pháp thủ công chủ yếu được sử dụng để điều trị các vấn đề liên quan đến xương, khớp và lưng. Liệu pháp này điều trị và ngăn ngừa các tình trạng khớp, cơ và dây chằng. Khi các đốt sống của cột sống không được khớp nối chính xác, dẫn truyền thần kinh sẽ bị gián đoạn và gây ra các cơn đau ở lưng cũng như các vùng khác trên cơ thể. Nắn chỉnh cột sống được cho là có thể cải thiện hiệu quả của hệ thống thần kinh của cơ thể và có khả năng chữa bệnh tự nhiên.

Giường massage Top&Top 8500 chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh - 3

Dựa trên nguyên tắc này, giường Top&Top 8500 được cấu tạo bởi các con lăn chạy dọc sống lưng, nâng đẩy cột sống giúp cột sống được điều chỉnh về đường cong sinh lý từ đó cải thiện các triệu chứng đau liên quan đến cột sống.

3. Acupressure (Bấm huyệt)

Theo y học cổ truyền, trên cơ thể con người có rất nhiều các huyệt đạo. Khí huyết trong cơ thể được lưu thông qua các huyệt từ đó cung cấp năng lượng cho toàn cơ thể. Do đó khi các huyệt đạo này bị tắc nghẽn sẽ dẫn tới nhiều bệnh thực thể.

Bấm huyệt là một kỹ thuật dựa trên các nguyên tắc của châm cứu và bao gồm việc sử dụng ngón tay hoặc thiết bị ấn (không dùng kim) lên các huyệt đạo trên cơ thể. Bấm huyệt là một cách tiếp cận và giải phóng các năng lượng bị tắc nghẽn trong cơ thể. Bấm huyệt giúp giảm căng thẳng, kích thích tuần hoàn máu và giúp cơ thể thư giãn sâu. Bằng cách tác động các điểm trong một thời gian và một lực vừa đủ, bấm huyệt giúp điều hòa năng lượng cơ thể, khiến năng lượng được phân phối ở những nơi thiếu và giải phóng ở những nơi dư thừa.

Giường massage Top&Top 8500 chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh - 4

Với con lăn được tạo thành từ đá Hygiea, giường Top&Top 8500 con lăn massage giúp kích thích khơi thông các huyệt đạo quan trọng trên cơ thể giúp cân bằng năng lượng, cải thiện sức khỏe

4. Moxibustion (Nhiệt cứu)

Nhiệt cứu là một kỹ thuật y học cổ truyền của phương Đông bao gồm đốt ngải cứu, một loại thảo mộc nhỏ, xốp, để chữa bệnh. Đây là một phương pháp điều trị được sử dụng tách rời hoặc kết hợp với châm cứu để ngăn ngừa tình trạng sức khỏe và giảm đau. Kỹ thuật này nâng cao tác dụng của các phương pháp điều trị thông qua sự xâm nhập sâu của nhiệt vào các mô của cơ thể.

Giường massage Top&Top 8500 chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh - 5

Nhiệt cứu đặc biệt được biết đến với việc giảm đau cơ xương mãn tính, chấn thương thể thao và các tình trạng đau mà phương pháp tây y không chuẩn đoán được nguyên nhân và có phác đồ điều trị phù hợp.

Các phương pháp điều trị nhiệu cứu tác động và làm ấm các vùng, huyệt đạo nhất định trên cơ thể, nhiệt cứu đưa nhiệt vào cơ thể kích thích tuần hoàn đến các vùng và điểm đó giúp tăng hiệu quả trị liệu.

Giường Top&Top 8500 với các con lăn sinh nhiệt, kết hợp chế độ dừng tại các điểm khác nhau trên cơ thể, tác động sâu vào các điểm đó và tạo hiệu quả tương tự như nhiệt cứu và cho kết quả cao.

Sản phẩm còn được tặng kèm thảm nhiệt mini và bộ massage rời thuận tiện cho người sử dụng. Đá gắn trên thảm và bộ massage rời được tạo thành từ đá Hygiea giúp phát ra nhiệt hồng ngoại tuyến xa, người dùng có thể áp trực tiếp sản phẩm lên các vùng cơ thể như mặt, bụng, ngực, cổ... từ đó tăng hiệu quả điều trị gấp nhiều lần so với những phương pháp cổ truyền.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN