Giảm nhanh đau nhức vai gáy an toàn tại nhà nhờ bộ đôi Móng Quỷ, Vỏ Liễu trắng

Thứ Bảy, ngày 12/06/2021 00:00 AM (GMT+7)

Cô Kim Liên, 47 tuổi, TP HCM chia sẻ: “Tôi bị thoái hóa cột sống cổ, cả người đau ê ẩm, nhất là 2 vai đau nhức không giơ tay cao được. Nằm ngủ mà nghiêng người là đau không chịu được. Cơn đau còn từ gáy giật lên thái dương, lan ra cả nửa đầu sau gáy rất khó chịu. Đôi lúc nó đau đến mức tôi không thể nhấc tay trái mặc quần áo phải nhờ người hộ”

Bộ đôi chiết chiết xuất cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp như thế nào?

Giảm nhanh đau nhức vai gáy an toàn tại nhà nhờ bộ đôi Móng Quỷ, Vỏ Liễu trắng - 1

Chị Kim Liên chia sẻ về tình trạng đau nhức của mình

“Biết tôi đau nhiều, lúc nào cũng cau có khó chịu, nên bố tôi giới thiệu cho tôi về bộ đôi thảo dược gồm cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng về dùng. Vì ông cũng bị bệnh xương khớp tầm 20 chục năm rồi mà dùng cái này thấy đỡ. Trước đây, khi chưa bị thoái hóa cột sống cổ, tôi cứ nghĩ nhiều khi bố tôi cứ làm đau quá lên, nhưng sau này đến lúc bị rồi, ngẫm lại mới thấy mình cũng hơi vô tâm quá.

Tôi kiên trì dùng bộ đôi cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng khoảng sau 1 tháng, các cơn đau của tôi giảm hẳn, vai và cổ cúi ngửa dễ hơn. Cảm giác cổ và gáy như không bị đau bao giờ, tay chân thấy khỏe khoắn nhanh nhẹn hẳn, đầu không còn ê ẩm nữa, đi lại không có bị choáng váng gì hết. Cũng may là biết đến cái thảo dược này sớm, chứ tôi cũng không biết phải làm sao với cái bệnh này.”

Chuyên gia nói gì về bộ đôi cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng – có thật sự hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp?

Chia sẻ trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1) PGS. TS Lê Anh Thư – Phó Chủ Tịch hội thấp khớp học Việt Nam có nói:

Giảm nhanh đau nhức vai gáy an toàn tại nhà nhờ bộ đôi Móng Quỷ, Vỏ Liễu trắng - 2

PGS. TS Lê Anh Thư chia sẻ tác dụng của cây Móng Quỷ trên THVL1

“Cây Móng Quỷ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí hỗ trợ điều trị bệnh đau nhức xương khớp ở Việt Nam. Vừa hỗ trợ giảm đau, sưng, viêm ở các khớp, vừa bảo vệ ức chế các enzyme phá hủy khớp. Từ đó giúp làm bệnh không tiến triển nặng hơn, người bệnh duy trì được vận động sinh hoạt hàng ngày”.

Hơn thế nữa, nghiên cứu “Treatment of rheumatic patients with devil's claw root dry extract: A multi-center open study” về tác dụng của cây Móng Quỷ vào năm 2003, trên 624 bệnh nhân bị đau nhức xương khớp đã cho thấy 92,7% người sử dụng chiết xuất cây Móng Quỷ đã giảm đau xương khớp và chất lượng cuộc sống được nâng cao.

Giảm nhanh đau nhức vai gáy an toàn tại nhà nhờ bộ đôi Móng Quỷ, Vỏ Liễu trắng - 3

Đặc biệt để tăng cường hiệu quả của cây Móng Quỷ, thì các nhà bào chế thường kết hợp chiết xuất cây Móng Quỷ với Vỏ Liễu trắng. Trong đó, Vỏ Liễu trắng là thảo dược giảm đau thiên nhiên, với thành phần chính là Salicin có tác dụng giảm đau giảm viêm tương tự thuốc Aspirin nhưng an toàn với dạ dày hơn. Sự kết hợp này sẽ giúp:

- Hỗ trợ giảm viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, đau nhức xương khớp

- Hỗ trợ tăng khả năng vận động ở người bệnh xương khớp

- Hỗ trợ làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp, hạn chế tái phát các cơn đau cấp tính khi thay đổi thời tiết và khi lao động nặng

Qua một vài thông tin trên, có thể thấy bộ đôi Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng là một lựa chọn an toàn mà người bệnh có thể tham khảo để hỗ trợ trong quá trình điều trị đau nhức xương khớp. Tuy nhiên các sản phẩm thảo dược chỉ hỗ trợ phần nào, để tăng hiệu quả nhất người bệnh phải kết hợp đúng theo các chỉ dẫn của bác sĩ, thay đổi chế độ luyện tập, sinh hoạt và ăn uống phù hợp với cơ thể.

>> Thông tin hữu ích.

Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm chứa bộ đôi thảo dược chiết xuất từ cây Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng an toàn và hiệu quả giúp: Hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp, đau lưng mỏi gối, tê bì chân tay; hỗ trợ giảm viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, đau vai gáy; vận động dễ dàng hơn ở người bị bệnh xương khớp.

  Nhiều người sử dụng Bách Niên Kiện phản hồi cải thiện sau:

- Sau 10-14 ngày đầu: Giảm đau, sưng tại ổ khớp bị viêm, đau 

- Sau 2-4 tuần: Đi lại, đứng lên ngồi xuống không còn phải vịn hoặc quỳ gối, có thể vận động thoải mái, đi lại nhẹ nhõm.

- Sau 3-6 tháng tiếp: Tình trạng đau xương khớp giảm đi rõ rệt, những tiếng kêu lục khục không còn xuất hiện. Tình trạng cứng khớp vào buổi sáng được hạn chế tối đa, thoải mái vận động. Ngủ ngon giấc hơn, tinh thần thoải mái hơn

Bệnh đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay, sưng đau nhức xương khớp, thoái hóa cột sống là bệnh lý phức tạp, gây đau đớn lâu ngày. Nếu điều trị không đúng cách tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn. Vì vậy mời bạn đọc gọi tới 1800 6802 (Miễn cước) để được tư vấn các biện pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Bấm đặt ngay viên xương khớp Bách Niên Kiện – Giao hàng miễn phí

Bấm xem ngay nhà thuốc bán viên xương khớp Bách Niên Kiện gần bạn

Giảm nhanh đau nhức vai gáy an toàn tại nhà nhờ bộ đôi Móng Quỷ, Vỏ Liễu trắng - 4

**Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/giam-nhanh-dau-nhuc-vai-gay-an-toan-tai-nha-nho-bo-doi-mong-quy-vo-lieu-trang-...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung