Eco Lake View đồng hành cùng cư dân chủ động phòng chống dịch

Thứ Tư, ngày 01/04/2020 10:00 AM (GMT+7)

Chung tay với công tác phòng chống dịch. Với tinh thần "chống dịch như chống giặc" của chính phủ. Chủ đầu tư dự án Eco Lake View 32 Đại Từ đã tự bỏ kinh phí phun khử khuẩn toàn bộ 3 toà nhà để đảm bảo sự an toàn cho hàng chục nghìn cư dân.

Eco Lake View đồng hành cùng cư dân chủ động phòng chống dịch - 1

 Dự án Nhà ở cao tầng kết hợp dịch vụ thương mại EcoLake View số 32 Đại Từ (phường Đại Kim) do Công ty Cổ phần Ecoland làm chủ đầu tư. Dự án chung cư 32 ĐẠi Từ tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Đại Kim quận HOàng Mai là chuỗi khu đô thị lâu đời nhất của Hà Nội với cảnh quan và không gian tốt ngay cạnh trung tâm. Chung cư 32 Đại Từ kế thừa những giá trị sẵn có tại khu vực đồng thời với dự án này chủ đầu tư đã bỏ rất nhiều tâm sức vào các mẫu thiết kế cũng như tiện ích của căn hộ nhằm đem đến sự khác biệt cho cư dân khi lựa chọn dự án này.

Eco Lake View đồng hành cùng cư dân chủ động phòng chống dịch - 2

Eco Lake View đồng hành cùng cư dân chủ động phòng chống dịch - 3

Cùng với khu căn hộ còn có các dịch vụ tiện ích khác như: Bể bơi – phòng tập Gym – Yoga – Siêu thị - Nhà thuốc và cả sân tập Golf. Trong thời gian phòng chống dịch hệ thống tiện ích này cũng được đóng cửa hàng loạt để đảm bảo an toàn cho dân dù chủ đầu tư sẽ tổn hàng hàng tỉ đồng trong dịp này. Nhưng chủ đầu tư vẫn vui vẻ thậm chí còn lo đến sức khỏe của cư dân.

Đặc biệt là sân tập Eco Golf Club đã chấp hành thông báo đóng cửa theo đúng chỉ thị của nhà nước và sự vận động của UBND phường Đại Kim.

Eco Lake View đồng hành cùng cư dân chủ động phòng chống dịch - 4

Eco Lake View đồng hành cùng cư dân chủ động phòng chống dịch - 5

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/eco-lake-view-dong-hanh-cung-cu-dan-chu-dong-phong-chon...

(Khám Phá).