Đông Trùng Hạ Thảo Quang Long – Đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ và kỹ thuật nuôi trồng Hàn Quốc tại Việt Nam

Đông Trùng Hạ Thảo chỉ về một loài thực vật sống ký sinh trên cơ thể ấu trùng. Cụ thể loài ấu trùng non đó thuộc chi Hepialus, loài thực vật chính là nấm Cordyceps sinensis.Vào mùa đông, nấm Cordyceps sẽ thâm nhập và ký sinh trong cơ thể ấu trùng non. Đến mùa hè, nấm phát triển và trồi lên mặt đất trở thành nấm đông trùng hạ thảo. Đây là loại dược liệu quý, sản lượng rất thấp và giá thành rất cao.

Do nhu cầu khai thác quá mức và không đủ nhu cầu tiêu dùng, do đó các nhà khoa học đã tìm ra một loại nấm để thay thế thì Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps Militaris được đánh giá là loài có giá trị tương quan gần nhất. Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps Militaris được Công ty TNHH Thực Phẩm Sức Khỏe Quang Long trực tiếp nuôi trồng tại Long Thành Đồng Nai, từ việc chọn con giống đến công nghệ đều 100% Công nghệ và Kỹ thuật từ Hàn Quốc. Sản phẩm được đưa ra thị trường với giá cả phù hợp, hàm lượng dưỡng chất cao so với các giống nấm được nuôi trồng theo công nghệ Việt Nam, nhưng giá cả lại phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Với tiêu chí mong muốn của Quang Long là muốn người tiêu dùng Việt Nam sử dụng được một sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất từ Hàn mà giá thành dành hợp lý, đảm bảo các dưỡng chất quý giá nhất của Đông trùng hạ thảo mà không cần trải qua các khâu trung gian.

Đông Trùng Hạ Thảo Quang Long – Đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ và kỹ thuật nuôi trồng Hàn Quốc tại Việt Nam - 1

Những đối tượng cần sử dụng ĐTHT

Những người mắc các bệnh về phổi, ho mãn tính: Đông Trùng Hạ Thảo có thành phần axit rất phong phú có tác dụng ích phế, bổ thận, cầm huyết trừ đờm, điều tiết cơ trơn phế quản tăng khả năng thông khí của phổi, tăng khả năng hô hấp giúp giảm nhẹ các cơn hen..

Người mới ốm dậy cần bồi bổ sức khoẻ, người cần tăng cường đề kháng và hệ miễn dịch. Ngoài ra, người thường xuyên dùng Đông Trùng Hạ Thảo sẽ giúp điều hoà tim mạch, ổn định huyết áp, giảm cholesterol và mỡ trong máu. Bên cạnh đó Đông Trùng Hạ Thảo giúp ức chế viêm nhiễm, phòng ngừa và ngăn chặn virus. Đặc biệt, Đông Trùng Hạ Thảo còn biết tới với chức năng ức chế các tế bào gây ung thư (hàm lượng cordycepin cao). Đông Trùng Hạ Thảo còn giúp ổn định đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường type 2.

Xem thêm: PGS.TS Trần Đình Toán tư vấn cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo trên chương trình “Chuyên Gia Cho Mọi Nhà”

Xem thêm: PGS.TS Trần Đình Toán tư vấn cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo trên chương trình “Chuyên Gia Cho Mọi Nhà”

Đông Trùng Hạ Thảo Quang Long đạt Chứng nhận ISO 22000

Tự hào là sản phẩm đã được cấp chứng nhận ISO 22000:2018, Đông Trùng Hạ Thảo Quang Long đạt chuẩn Quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm. Đây được xem là minh chứng cho sản phẩm an toàn cho người sử dụng, cam kết đem đến sản phẩm chất lượng, luôn đặt lợi ích về sức khỏe khách hàng lên hàng đầu.

Đông Trùng Hạ Thảo Quang Long – Đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ và kỹ thuật nuôi trồng Hàn Quốc tại Việt Nam - 3

Đông Trùng Hạ Thảo Quang Long – Đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ và kỹ thuật nuôi trồng Hàn Quốc tại Việt Nam - 4

Quang Long luôn mong muốn mang sản phẩm chất lượng tốt với giá cả phải chăng tới tay ngươi tiêu dùng. 

Công ty TNHH Thực Phẩm Sức Khỏe Quang Long

Trụ sở chính: Tổ 7, Ấp An Lâm, Xã Long An, Huyện long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 1800 888 852 (Miễn phí cước gọi)

Website: https://quanglonghf.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/quanglonghf

Shopee: https://shopee.vn/quanglonghealthfood

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/thuc-pham-suc-khoe-quang-long

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN