Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trồng răng Implant của Nha khoa Lạc Việt Intech tổ chức thành công Tọa đàm: Ưu điểm của công nghệ trồng răng Implant Safe Tech

Sáng nay, 1/10/2022, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trồng răng Implant của Nha khoa Lạc Việt Intech tổ chức thành công Tọa đàm: “Ưu điểm của công nghệ trồng răng Implant Safe Tech”. Buổi tọa đàm diễn ra thành công tốt đẹp, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về trồng răng Implant và công nghệ Safe Tech.

Tọa đàm “Ưu điểm công nghệ trồng răng Implant Safe Tech”

Tọa đàm “Ưu điểm công nghệ trồng răng Implant Safe Tech”

Đồng hành cùng buổi tọa đàm là sự góp mặt của bác sĩ Nguyễn Hoàng Dương - chuyên gia cấy ghép Implant Nha khoa Lạc Việt Intech, bác sĩ Vũ Đức Duy - bác sĩ phụ trách chuyên môn cấy ghép Implant tại Lạc Việt Intech. Cùng sự tham dự của Tiến sĩ Y khoa Đỗ Thị Minh Cầm - Nguyên Trưởng khoa Truyền máu Bệnh viện Nhi TW và Nghệ sĩ nhân dân Trần Nhượng.

Bên cạnh các khách mời tiêu biểu còn có sự tham gia của 40 khách mời là khách hàng của nha khoa và các phóng viên báo chí, truyền hình. Khách hàng tham dự sự kiện đã được thăm khám, trải nghiệm công nghệ và tư vấn miễn phí để đưa ra những đánh giá khách quan nhất.

Toàn cảnh buổi tọa đàm về công nghệ trồng răng Implant thế kỷ 21

Tại buổi tọa đàm, các chuyên gia và khách mời đã chia sẻ giúp người nghe hiểu rõ hơn về trồng răng implant cũng như công nghệ Safe Tech.

Công nghệ Safe Tech hỗ trợ bác sĩ như thế nào trong quá trình thực hiện cấy ghép Implant?

Bác sĩ Vũ Đức Duy: “Sự ra đời của công nghệ Safe Tech đã hỗ trợ đắc lực cho chúng tôi trong việc lên phác đồ điều trị. Với sự xuất hiện của Safe Tech, khách hàng sẽ được quét dấu hàm bằng máy iTero 5D hoặc 3shape. Sau đó hai dữ liệu này được đưa vào xử lý bằng công nghệ số hoá Smart - Tech giúp bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị an toàn, bền vững triệt tiêu hoàn toàn những biến chứng có thể xảy ra.”

Có rất nhiều khách hàng băn khoăn về độ bền của răng Implant. Bác sĩ có thể cho biết độ bền của Implant khi ứng dụng công nghệ Safe Tech khác với phương pháp cũ như thế nào?

Bác sĩ Vũ Đức Duy: “Safe Tech tính toán tải lực tức thì lên từng Implant, giúp bác sĩ nhanh chóng đưa ra quyết định số lượng, vị trí đặt Implant và tính toán hướng đặt. Nhờ đó Implant  đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ khi phục hình răng sứ.”

Hình ảnh Bác sĩ Vũ Đức Duy chia sẻ trong buổi tọa đàm

Hình ảnh Bác sĩ Vũ Đức Duy chia sẻ trong buổi tọa đàm

Khả năng ăn nhai của khách hàng sau khi lắp răng có giống với răng thật không, thưa bác sĩ?

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Dương: “Với Safe Tech, nhờ ứng dụng những thuật toán thông minh có thể tính toán chính xác mức độ lồng múi tối đa của hàm răng từ đó tạo lực nhai ổn định, tăng khả năng nhai nghiền thức ăn. Răng Implant sau khi phục hình có thể thoải mái ăn nhai, bền chắc theo thời gian”.

Tính thẩm mỹ mà Safe Tech mang lại như thế nào trong việc lựa chọn màu sắc, dáng răng?

Bác sĩ Vũ Đức Duy: “Khi mất nhiều răng hoặc toàn bộ răng, vấn đề tái lập lại màu sắc răng và hình thể răng sao cho phù hợp với khuôn miệng, màu da là một thách thức không hề nhỏ. Smart Tech xác lập màu sắc răng nhờ sự tương phản trên 32 phổ màu vita 3D, lựa chọn màu sắc răng sứ phù hợp với màu sắc môi, màu nền của da. Nhờ đó tránh việc lựa chọn màu sắc răng sứ quá sáng hoặc quá tối, đem lại nụ cười hoàn hảo”.

Đặc biệt, các vị khách mời tham dự buổi tọa đàm cũng có những chia sẻ chân thực sau khi trải nghiệm công nghệ trồng răng Implant Safe Tech.

Tiến sĩ Y khoa Đỗ Thị Minh Cầm - Nguyên trưởng khoa Truyền máu Bệnh viện Nhi TW

Tiến sĩ Y khoa Đỗ Thị Minh Cầm - Nguyên trưởng khoa Truyền máu Bệnh viện Nhi TW

Dưới góc độ chuyên gia y tế và khách hàng trải nghiệm, Tiến sĩ Y khoa Đỗ Thị Minh Cầm có nhận xét gì về công nghệ trồng răng Safe Tech?

Chia sẻ từ Tiến sĩ Y khoa Đỗ Thị Minh Cầm: “Là người làm trong ngành, đồng thời cũng là một bệnh nhân tôi cũng phải tìm hiểu và nghiên cứu các phương pháp thay thế răng đã mất rất kỹ lưỡng. Trong quá trình tìm hiểu thì tôi thấy Lạc Việt Intech đang áp dụng công nghệ Safe Tech trong trồng răng Implant. Trong suốt quá trình phẫu thuật cấy ghép Implant cũng như là quá trình chờ phục hồi lắp răng sứ thì hoàn toàn thoải mái và không đau. Đến thời điểm hiện tại thì tôi đã lắp răng hoàn thiện được 1 tháng rồi, tôi cảm thấy ăn nhai rất dễ dàng, không cần kiêng khem quá nhiều..”

NSND Trần Nhượng chia sẻ về trải nghiệm trồng răng Implant công nghệ Safe Tech

NSND Trần Nhượng chia sẻ về trải nghiệm trồng răng Implant công nghệ Safe Tech

Là người của công chúng, tại sao NSND Trần Nhượng lại quyết định lựa chọn Nha khoa Lạc Việt Intech giữa hàng nghìn nha khoa khác?

Chia sẻ của NSND Trần Nhượng: “Có thể nói tại Hà Nội hay trên cả nước thì có rất nhiều nha khoa, tôi thì không thể đi hết được để có thể đánh giá chất lượng của từng nha khoa. Với Lạc Việt Intech tôi rất tin tưởng vì Lạc Việt có công nghệ rất là tốt, hiện đại. Đặc biệt, tôi cũng giống như các khách hàng khác đều có tâm lý lo lắng, hồi hộp và sợ đau. Nhưng đến đây trải nghiệm trồng răng Implant Safe Tech, với thái độ ân cần, tay nghề giỏi của bác sĩ, cơ sở vật chất khang trang hiện đại thì tôi hoàn toàn an tâm.”

Các bác sĩ cũng chia sẻ thêm, công nghệ trồng răng implant Safe Tech còn mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

- Lên kế hoạch điều trị an toàn

- Xác định vị trí cấy ghép Implant chính xác

- Quá trình cấy ghép Implant nhẹ nhàng, không đau

- Tính toán chính xác mức độ lồng múi mang lại cảm biến ăn nhai như răng thật

- Thẩm mỹ tối ưu, màu sắc tự nhiên như răng thật

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN